Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Kenlucky on 3/12/2016, 7:22 amOhara Island
Tiền thưởng (Bounties)

Tiền thưởng là một phần thưởng được chính phủ ban hành đối với một cá nhân nào đó và được trao tặng cho bất cứ kẻ nào có thể bắt hoặc giết được kẻ bị treo thưởng


Giới thiệu

[h5] Trở thành kẻ bị truy nã[/h5]
Thông thường, tiền thưởng được ban hành bởi chính quyền và cảnh sát. Ý tưởng này đã khiến những người khác tham gia vào cuộc truy lùng tội phạm vì vậy họ nhanh chóng bị đưa ra pháp luật. Nghề Thợ săn Tiền thưởng là nghề phải cố gắng tìm kiếm và bắt cho được những kẻ bị truy nã. Tiền thưởng thường được ban hành cùng với dòng chữ "Sống hoặc Chết", nghĩa là phần thưởng vẫn được trao trả miễn là loại bỏ được mối nguy hại, nhưng Công ty Baroque Works đã khẳng định rằng tiền thưởng chỉ được nhận đầy đủ khi tên tội phạm còn sống; hơn 30% số tiền thưởng có thể nhận được sẽ bị mất nếu mang đến một kẻ đã chết, khi không thể tổ chức một cuộc hành hình chính chủ.
Tiền thưởng
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 270?cb=20130626082046


THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:懸賞金
Tên Tiếng La tinh:Kenshōkin
Tên Tiếng Anh:Bounty
Lần Đầu Xuất Hiện:Chap 1, Tập 4
Nghĩa là:Tiền thưởng
Số tiền được đưa ra treo thưởng là để xác định mức độ nguy hiểm của tên tội phạm; mối nguy hại đến thế giới càng lớn thì số tiền thưởng càng cao. Trong mắt của hải tặc, số tiền truy nã thường được xem như là sức mạnh của kẻ đó. Sau tất cả, tiền thưởng được ban bố có nghĩa là Chính quyền thế giới và Hải quân đã công nhận kẻ đó là một mối đe dọa. Luffy tỏ ra hào hứng khi lần đầu mình được treo thưởng, và tương tự Sanji tỏ ra thất vọng với tờ áp phích treo thưởng của mình vì nó không giống với anh ta (đó chỉ là một bức tranh vẽ). Đây chưa phải là tất cả, tuy nhiên, Kuro và Nami cảm thấy phẫn uất đối với sự treo thưởng không mong muốn và đem lại sự phiền phức cho họ. Những kẻ có mức thưởng trên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000 được thừa nhận là kẻ quy phạm pháp luật ở mức độ nghiêm trọng.

Có được một mức thưởng lớn trong quãng thời gian ngắn cũng gây sự chú ý đến các hải tặc khét tiếng và mang lại danh tiếng toàn cầu. Sau một lần ra quân, Boa Hancock nhận được mức thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap80.000.000, Chính quyền thế giới đã gửi yêu cầu mời Boa Hancock vào hàng ngũ Thất Vũ Hải. Râu Đen tin rằng anh ta có thể trở thành một thành viên trong Thất vũ hải nếu anh ta đánh bại Luffy, người vừa được tăng mức thưởng từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap30.000.000 lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000 sau khi đánh bại tập đoàn Baroque Works và lãnh đạo của họ, Crocodile. Râu Đen muốn thực hiện mục tiêu của anh ta khi chuyển hướng sang Portgas D. Ace, người đang muốn bắt anh ta, anh ta đã chống trả và giành chiến thắng.

[h5] Ban hành tiền thưởng[/h5]
Tiền thưởng phản ánh cả mối nguy hiểm lẫn sức mạnh của kẻ đó. Những kẻ tham gia vào các hoạt động được xem là nguy hiểm bởi Chính quyền thế giới hoặc liên kết tạo thành một nhóm đủ gây ra mối nguy hại đều được ra mức truy nã kể cả khi kẻ đó không dùng sức mạnh thật sự của mình. Đặc biệt, những kẻ trực tiếp chống đối với Chính quyền thế giới, không cần lý do, đều được coi là tội phạm nguy hiểm, và được ban bố mức treo thưởng phù hợp.

Tiền thưởng có thể tăng lên với nhiều lý do:

 • Kẻ có khả năng là mối đe dọa (như Aokiji đã đề cập);

 • Những thợ săn tiền thưởng có kinh nghiệm có thể bắt giữ các cá nhân hoặc nhóm (như Accino Family, nhân vật không chính thức, cố gắng bắt giữ Nhóm Mũ Rơm);

 • Tiếp tục phạm tội.

 • Có hành vi kích động, khiêu khích kẻ khác có hành vi "hình sự" (ví dụ như, Râu trắng phá hủy tàu hải quân đang theo dõi anh ta và Dragon là nguồn gốc của các cuộc lãnh đạo lật đổ các quốc gia có liên kết với chính quyền thế giới).


Đôi khi, số tiền được đưa ra treo thưởng phải được tăng lên nếu mối đe dọa đó phạm vào những tội vượt qua cả những tên tội phạm trước đó mà họ đã từng treo thưởng, giống như trường hợp của Luffy ở biển đông.

Có lúc Hải quân chỉ có thể đưa ra mức thưởng dựa trên sự hiểu biết của họ về tên tội phạm đó, số tiền thưởng đó có thể không phản ánh đúng về mức độ nguy hiểm của kẻ đó. Tony Tony Chopper đã bị nhầm lẫn là một con vật cưng và chỉ đưa ra mức thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap50, Hải quân không hề biết rằng người đánh bại Kumadori của Cp9 chính là Chopper. Tiền thưởng của Luffy có thể sẽ được tăng cao hơn nếu việc anh ta đánh bại Moriah không bị chính phủ giấu kín. Arlong, tuy là một hải tặc ở Grand Line, mức truy nã của anh ta lại thấp hơn nhiều so với tất cả những việc anh ta làm ở Biển Đông, bằng cách hối lộ Hải quân Nezumi để giữ kín việc hoạt động của anh ta ở Biển Đông. Trong một số trường hợp, có thể bị nhầm lẫn hoặc sai thông tin mà mức truy nã có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với mức độ nguy hiểm mà họ gây ra.

Bất kể có sự khác biệt, mức truy nã vẫn được xem là con số xác định mức độ nguy hiểm trung bình của một người nào đó, là một trong những thứ có thể dễ dàng so sánh. Sắp xếp chúng lại với nhau sẽ giúp ta nắm rõ mức độ nguy hiểm trung bình ở mỗi nơi; ví dụ như ở biển đông, tiền thưởng trung bình là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap3.000.000, vì vậy những kẻ có mức truy nã từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap10.000.000 trở lên sẽ bị chú ý nhiều hơn. Kể từ khi Biển Đông được mệnh danh là vùng biển yếu nhất trong 4 vùng biển, ngoài ra các nơi như Grand line, Biển Tây, Biển Nam, Biển bắc phải có mức thưởng trung bình cao hơn và có số lượng lớn các tên hải tặc nổi tiếng đến từ các vùng biển của họ. Tuy nhiên, 4 hướng biển có phần yếu hơn so với Grand Line (trên Mariejois), nơi có mức thưởng bình thường khoảng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000 được coi không là gì cả so với Tân Thế Giới (hoặc nửa sau Grand Line) nơi mà [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000 là rất phổ biến thậm chí là yếu. Bellamy từng nói rằng một số tên hải tặc đã cố tạo áp phích truy nã giả nhằm khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn những kẻ khác, nhưng những trường hợp đó thường bị tóm khá nhanh. Anh ta đã đặt giả định này vào Luffy, cho rằng với bộ mặt ngốc nghếch này không phù hợp với mức truy nã [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000, nhưng cuối cùng anh ta cũng thấy được Luffy thể hiện mình ở một trình độ khác hẳn.

Trong khi các chi tiết làm thế nào để có mức truy nã cao có thể chưa được biết chính xác, trước khi tiết lộ số tiền cao nhất là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap550.000.000 tiền thưởng của Portgas D. Ace trước lúc anh ta chết, là một hải tặc khét tiếng tại Tân thế giới, Đội trưởng đội 2 Băng hải tặc Râu Trắng và đáng chú nhất anh ta là con trai Vua hải tặc Gol D. Roger. Hiện tại người có tiền truy nã cao nhất là Jack, là cánh tay phải của tứ hoàng Kaidou, cùng với mức truy nã gần gấp đôi của Ace, [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap1.000.000.000. Trong khi các hải tặc có mức truy nã [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap300.000.000 vẫn bị xem là tân binh, một khi hải tặc vượt qua giá trị đó và có bất kỳ mức ảnh hưởng nào cao hơn khoảng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap400.000.000 thì được xem là một hải tặc ưu tú. Trong khi đó, Thất Vũ hải là những hải tặc tên tuổi trên thế giới, một số lệnh truy nã cũ của họ đặc biệt không được cao, tuy nhiên nên chú ý rằng đó chỉ là lệnh truy nã cũ của họ, nó không nói lên trình độ của họ như lúc họ có thể hoạt động như một hải tặc. Sau khi Jinbie rời bỏ chức vụ, số tiền của ông ta tăng vọt đến hơn [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap400.000.000.

Về hải tặc, bất kỳ tân binh nào có mức truy nã [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000 trở lên thì được coi là khá ấn tượng, và được gọi bằng "Siêu Tân Tinh" (超新星 Chōshinsei?). Thế hệ tồi tệ nhất (最悪の世代 Saiaku no Sedai?) của Siêu tân tinh trong Kỷ Nguyên vàng Hải tặc, khi 11 người họ đồng thời xuất hiện tại quần đảo Sabaody, mỗi người mang trong người mức thưởng trên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000, mỗi người đều mang sự ảnh hưởng lớn đến Tân Thế Giới và mang nhiều tai tiếng cho bản thân mình.

[h5] Thu hồi tiền thưởng[/h5]
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 180?cb=20130928234622&format=webp
Dấu loại bỏ trên áp phích.
Tiền thưởng, một khi ban hành, thì thường thu lại sau khi kẻ đó bị bắt, bị giết hoặc được biết là đã chết. Sự thay đổi cách sống không ảnh hưởng đến lệnh truy nã. Áp phích truy nã thường được đánh dấu bởi một chữ X lớn màu đỏ hiển thị rằng tên tội phạm đã được "chăm sóc". Khái niệm về cái chết đem lại sự tự do là lý do duy nhất trong kế hoạch của Kuro để thoát khỏi cuộc sống hải tặc. Tiền thưởng có thể kéo dài hơn 100 năm nếu như tên tội phạm chưa được chứng minh là đã chết, giống như người khổng lồ Dorry và Brogy, họ có thể sống hàng thế kỷ. Tiền thưởng của Brook được ban hành khoảng 40 đến 50 năm trước, nhưng nó vẫn còn hiệu lực, khi hải quân phát hiện ra rằng ông ta giống với người sống trong bức ảnh.

Ngoài cái chết và bị bắt, tiền thưởng có thể bị thu hồi nếu Hải tặc chứng minh được họ nằm trong bộ máy của Hải quân hoặc Chính phủ thế giới. Đây là trường hợp của Thất Vũ hải, những hải tặc liên minh với Chính quyền thế giới và tiền thưởng của họ được rút lại; điều này được nhân rộng ra đối với các tên tội phạm đang phục vụ dứoi trướng của Thất Vũ Hải, như Caeser Clown. Cùng với đó, họ được cho phép tiếptục hoạt động hải tặc trên cơ sở có điều kiện. Tiền thưởng cũng có thể rút lại thông qua tòa án luật pháp, như trong mẩu truyện của Jango, trường hợp của Janggo là được tiếp tục hỗ trợ Hải quân nhờ sự cầu xin của Fullbody. Sau đó ông được gia nhập vào hải quân dưới sự chỉ huy của Hina.

Khi hải tặc bị biến thành nô lệ thì mức thưởng cho cái đầu của họ được giữ lại; tuy nhiên khi nô lệ vẫn còn là nô lệ thì hải quân không thể bắt họ được. Cuối cùng, hải quân đành hủy bỏ chế độ nô lệ trên Quần đảo Sabaody, như việc một số tội phạm trở thành nô lệ; một số thì được mua bởi các Thiên Long Nhân. Một khi nô lệ được thả tự do hoặc bị từ chối bởi chủ sỡ hữu của họ thì nhất định rằng họ sẽ bị bán một lần nữa.

[h5] Tiền thưởng giả[/h5]
Thường lệnh truy nã được ban hành bằng các con số được in trên tờ giấy cùng với ảnh của các tên tội phạm, nhưng nó có thể bị thay đổi bởi những kẻ làm lệnh truy nã giả. Theo như Bellamy, trong quá khứ có những hải tặc từng được biết đến là đã làm giả lệnh truy nã nhằm khiến kẻ khác khiếp sợ họ. Nhưng trò gian lận này thường nhanh chóng bị phát hiện do tính chất lừa gạt không được lâu.

[h5] Nhận dạng[/h5]
Các tội phạm thường không được biết nhiều qua áp phích của họ. Ngoài việc phát hành Áp phích truy nã (手配書 tehai-sho?), không tên tội phạm nào được biết đến. Các áp phích được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới thông qua báo chí và các trụ sở Hải quân. Hải quân cũng giữ lại cho mình một bản sao tại trụ sở của họ và trên các tấm bảng trong tàu của họ nhằm để xác định nhanh chóng. Thợ săn hải tặc cũng có mang theo danh sách truy nã.
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 660?cb=20150225205829
Ví dụ về áp phích truy nã trong One Piece.


[h5] Ảnh truy nã[/h5]
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20160905072154&format=webp
Bức ảnh không đúng về gương mặt thật của Cracker giúp anh ta đánh lừa Chính phủ thế giới.
Phần quan trọng nhất của Áp phích là ảnh nhận diện. Nó giúp người khác nhận biết một cách nhanh chóng kẻ bị truy nã và thông báo cho thế giới biết về tình trạng của họ hiện tại. Thông thường những bức ảnh được lấy từ hình chụp; nếu những ảnh chụp có sẵn không phù hợp thì sẽ được thay thế bằng một bức ảnh vẽ như trường hợp của Sanji. Một số (bao gồm cả Sanji), ảnh chụp cũng quan trọng như tiền thưởng của nó, nó là thứ liên kết duy nhất với tiền thưởng trên áp phích truy nã - do không may, trên danh nghĩa của Sanji, một bức ảnh thô đã được sử dụng, một người khác đã bị đổ oan trong một khoảng thời gian nhất định. Một bức ảnh mới có thể được ban hành bất cứ khi nào kẻ bị truy nã xuất hiện (như Robin). Nếu kẻ đó có thể ngụy tạo vẻ ngoài trông khác đi, và được công nhận với vẻ ngoài đó thì họ có thể đánh lừa được cả thế giới như ảnh của Cracker.

Một trong những điều bí ẩn nhất của áp phích truy nã là khả năng có được tất cả hình ảnh cùng tiền thưởng toàn bộ tội phạm của Hải quân. Tất cả những bức ảnh này được cung cấp bởi Đội trưởng chi cục nhiếp ảnh Hải quân "Flaming Attach", người hay hô rằng "Fire!" thay vì "Cheese!" khi chụp ảnh. Ngoài ra, khi các bức ảnh không có sẵn, ảnh của những tội phạm sẽ được phác họa. Mr.13 và Miss Friday được Hải quân sử dụng để phác thảo lại chân dung của các thành viên còn lại trong Công ty Baroque Works - các cặp số 1, 2, 3, 4 và 5 - thông qua phương thức này. Mặt khác, Sanji đã sốc bởi bức phác thảo xấu tệ của mình.

[h5] Tên gọi/biệt danh[/h5]
Hải quân thường đặt cho những tên tội phạm, đặc biệt là hải tặc, những biệt danh cùng với áp phích tiền thưởng giống như mô tả về sự xuất hiện của họ ("Hề" Buggy), khả năng/sức mạnh của họ (Sanji "Chân đen", "Vua bắn tỉa" Sogeking), hoặc việc họ đã làm ("Miêu tặc" Nami, "thợ săn hải tặc" Roronoa Zoro). Đôi khi, nó đơn giản chỉ là cái tên gọi của họ (Luffy được gọi là "Mũ Rơm" trước khi lệnh truy nã đầu tiên được ban hành).

Danh sách tiền thưởng

Trong tác phẩm, một số tiền thưởng đã được tiết lộ - hoặc trong tư liệu tham khảo của tác giả, được nói bởi các nhân vật (như Shakuyaku đặt tên cho 9 siêu tân tinh ngoại trừ băng Mũ Rơm), hoặc các áp phích truy nã được tiết lộ (mặc dù giá trị của nó không chính xác hoặc hiển thị đầy đủ như Băng Mũi tên đỏ). Ví dụ, đặc biệt là Robin, tiền thưởng của cô không được rõ ràng sau khi mức thưởng của cô tăng lên 1triệu. Khi Igaram nói về tiền thưởng cũ của Crocodile, ông ta nói nó là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap80.000.000 nhưng thật sự nó là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap81.000.000. Lần đầu tiên tiền thưởng của Gekko Moriah được tiết lộ bởi Robin là cao hơn Luffy chứ không rõ là bao nhiêu.

Hầu hết các thành viên hiện tại và cựu thành viên trong Thất vũ hải đều có tiền thưởng cũ, kể từ khi họ nhận lời mời tham gia vào nhóm và được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy họ trở thành những hải tặc nổi tiếng được quan tâm trên toàn thế giới. Mới đây, Râu Đen là một ngoại lệ, anh ta có được một vị trí trong nhóm bằng việc bắt được Portgas D. Ace.

Trong khi những tù nhân trong nhà tù Impel Down không có giá trị cụ thể nào, Impel Down phân chia tù nhân theo từng cấp bậc dựa trên mức truy nã của họ. Theo đó, Tầng 3 và 5 được quy định tiền thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap50.000.000[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000, những giá trị của các tầng khác không được tiết lộ. Chưa biết giá trị tối thiểu của tầng 1 là bao nhiêu, nhưng theo Buggy đề cập, các tù nhân trốn khỏi tầng 2 cùng với anh ta đều có tiền thưởng cao hơn anh ta ([Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap15.000.000). Tầng 6 được nhìn thấy là một nơi có quy định đặc biệt. Nhưng kỳ lạ, Mr. 2 là một ngoại lệ, anh ta bị giam ở tầng 3 cùng với tiền thưởng của mình chỉ là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap323.000.000. Như vậy, những giá trị đó chỉ mang tính chất tương đối, và các tội phạm bị bắt có thể dựa vào các yếu tố khác mà đặt nơi giam giữ họ, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều vì Hải quân không cần thay đổi nó bây giờ khi họ đã bị bắt giữ.

[h5] Tiền thưởng của băng Mũ Rơm[/h5]
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20130625060035&format=webp
tiền thưởng băng Mũ Rơm sau timeskip

Nguồn: opwikia | Người dịch: Kenlucky
#opwiki

_________________
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Nltz15
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Merry210
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Kuro_k10[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Robin_10


Về Đầu Trang Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty Re: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Kenlucky on 3/12/2016, 7:23 amOhara Island
Tiền thưởng (Bounties)
[h7] Tổng tiền thưởng: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap1.570.000.100[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
Monkey D. LuffyMũ Rơm[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) A5gso7

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau sự kiện ở công viên Arlong, nhóm Mũ rơm đã dạy Nezumi 1 bài học để lấy lại kho báu cho Nami. Để trả thù Luffy, Nezumi đã đặt cho cậu số tiền thưởng lớn nhất biển đông [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy030.000.000. Lúc này hải quân rất bực tức vì Luffy đã giải quyết những việc họ ko làm được.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau khi đánh bại Crocodile và phá vỡ thế cân bằng của "Ba thế lực mạnh nhất thế giới" ở Alabasta. Buộc chính quyền phải công khai thừa nhận việc phạm pháp của Crocodile và tập đoàn Baroque, khiến hắn bị bắt và bị tước danh hiệu "shichibukai", tiền thưởng của Luffy tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 3:[/h7] Sau khi xâm nhập Enies và hạ hàng ngàn binh lính, chiến thắng các thành viên của CP9 kể cả Rob Lucci - kẻ được coi là mạnh nhất lịch sử các nhóm CP - và giải cứu Robin khỏi bị hành hình. Sau sự kiện này, tiền thưởng Luffy tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0300.000.000 một trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 4:[/h7] Đánh bại 1 shichibukai (Gecko Moriah), tấn công quý tộc thế giới, gây ra cuộc vượt ngục lịch sử ở Impel Down, tham gia vào trận chiến Râu Trắng giải cứu Ace, rung chuông Ox ở tổng bộ hải quân 16 lần (được coi như tuyên bố chiến tranh), tiền thưởng của Luffy tăng thêm [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000 đạt mốc    [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0400.000.000, giúp cậu sở hữu mức tiền thưởng lớn thứ 3 trong số các hải tặc đang hoạt động được biết đến. Việc công khai mối quan hệ giữa Luffy với Dragon cũng phần nào ảnh hưởng đến tiền thưởng của cậu.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 5:[/h7] Số tiền được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000 bởi việc đã chiến đấu cùng Law hạ gục Donquixote Pirates và Donquixote Doflamingo

Roronoa ZoroThợ săn hải tặc[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 11t09dx

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau khi hạ gục Daz Bones ở Alabasta vs 100 nhân viên Baroque ở Whisky Peak, kiếm sĩ băng Mũ Rơm bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy060.000.000. Cậu không hề biết tiền thưởng này cho đến khi Teach đưa cho cậu xem tấm poster truy nã mới ở tập 153.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau sự kiện đại sảnh Enies và hạ gục Kaku của CP9, Tiền thưởng Zoro tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0120.000.000 và trở thành 1 trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 3:[/h7] Tiền thưởng được tăng lên thành [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000 sau khi Zoro giúp Luffy và Law đánh bại băng hải tặc Donquixote

NamiMiêu tặc[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy066.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 29y4a4x

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau sự kiện ở Enies Lobby, và hạ gục Kalifa của CP9. Nami bị truy nã với mức thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy016.000.000. Bức ảnh của Nami trong bộ đồ tắm là kết quả vụ lừa của gã thợ chụp ảnh trong khi cô ấy đang tắm nắng; Genzo đặc biệt thích bức ảnh truy nã này và đã phóng to nó treo ở nơi làm việc của mình.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức truy nã được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy066.000.000 sau biến cố ở Dressrosa đơn giản vì Nami là thành viên băng Mũ Rơm

UsoppThánh/Sogeking[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 29ol4ld

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau sự kiện Enies, Sogeking bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy030.000.000 vì đã đốt lá cờ của chính quyền và tấn công thủ lĩnh của CP9 (Spandam). Điều này vô tình khiến danh tính của Usopp bị nhận dạng và chính quyền đã đưa ra mức thưởng cho cái đầu Usopp. Mặc dù vậy anh ấy vẫn được Pasifista cho là Sogeking khi không đeo mặt nạ.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức truy nã được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000 sau việc hỗ trợ hạ gục băng hải tặc Donquixote. Tiền thưởng của anh ấy đặc biệt tăng vọt do đã giải phóng các nô lệ đồ chơi, gương mặt và tên thật của Usopp được dùng trên ảnh truy nã của anh ấy thay vì là Sogeking. Tiêu đề trên ảnh truy nã cũng được thay đổi thành God, Usopp.

Vinsmoke SanjiChân đen[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0177.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2hh183p

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau sự kiện Enies và đánh bại Jabra của CP9, Sanji bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy077.000.000. Tuy nhiên, tờ truy nã của anh chỉ là 1 bức vẽ thô ráp (thật sự không nhận ra nổi Sanji và làm "1 người khác" khốn khổ). Nguyên nhân là do Attach khi chụp ảnh đã quên mở nắp ống kính.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức truy nã được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0177.000.000 sau biến cố ở Dressrosa đơn giản vì anh là thành viên băng mũ rơm và tiền thưởng của Sanji tăng cao mà không hiểu lý do. Cuối cùng thì ảnh thật của Sanji cũng được ban hành nhưng kỳ lạ là ảnh truy nã của anh ấy chỉ có "Bắt sống", bỏ qua chữ "Chết" không như thường lệ.

Tony Tony ChopperThú cưng thích kẹo bông[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2ir9icn

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Sau sự kiện ở đại sảnh Enies, Chopper bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy050. Số tiền thưởng khá thấp do chính quyền chỉ nghĩ cậu đơn thuần là thú nuôi của nhóm Mũ rơm. Dạng quái vật của cậu đã gây hư hại nặng và đánh bại Kumadori lại bị hiểu lầm là 1 sinh vật khác. Chopper rất sốc khi biết số tiền thưởng của mình.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức truy nã được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100 sau biến cố ở Dressrosa đơn giản vì là thành viên băng mũ rơm. Con số vẫn thấp do sự hiểu lầm.

Nico RobinĐứa con của quỷ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0130.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Wqyo1w

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Robin có mức tiền thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy079.000.000 từ 20 năm trước, khi đó cô mới 8 tuổi. Người ta nói cô đánh chìm 6 chiến hạm của Buster Call, nhưng thật sự đó chỉ là cái cớ của chính quyền. Lý do thực sự chính là khả năng đọc được các Poneglyph của cô.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7]  Sau sự kiển Sảnh Enies, tiền thưởng Robin tăng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.000.000 thành [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy080.000.000, đồng thời ảnh truy nã được cập nhật.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 3:[/h7]  Mức thưởng đuợc tăng lên thành [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0130.000.000 vì việc đã hỗ trợ Luffy & Law hạ gục băng hải tặc Donquixote.

FrankyNgười thép[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy094.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 6tfndd

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Đốt cháy bản thiết kế Pluton, đánh bại Fukuro, gia nhập băng Mũ rơm. Franky bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy044.000.000.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức thưởng đuợc tăng lên thành [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy094.000.000 vì việc đã hỗ trợ Luffy & Law hạ gục băng hải tặc Donquixote. Ảnh dùng trong tờ áp phích là Tướng quân Franky. Franky giận dữ vì anh là người duy nhất trong nhóm có mức tiền thưởng dưới [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000 sau biến cố ở Dressrosa.

BrookSOUL KING[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy083.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2vni06e

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Cựu thuyền trưởng băng hải tặc Rumbar - kế thừa chức thuyền trưởng của Yorki. Brook bị treo thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy033.000.000. Mặc dù đã "chết" 49 năm, nhưng hải quân vẫn phát hiện mối liên hệ giữa Brook hồi sinh (bộ xuơng) và Brook trong lệnh truy nã, đồng thời biết ông gia nhập băng Mũ rơm nên tiền thưởng vẫn còn hiệu lực.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Mức truy nã được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy083.000.000 sau biến cố ở Dressrosa đơn giản vì là thành viên băng mũ rơm. Tấm áp phích truy nã cũng là tấm áp phích đêm hòa nhạc của Brook.


[h7] Tiền thưởng của Thất Vũ hải[/h7]
Bởi vì tiền thưởng của họ đã bị đóng băng, tiền thưởng của Thất vũ hải không được xem là một hải tặc vẫn đang hoạt động. Đây là danh sách các Thất Vũ hải có được trước khi họ là Thất Vũ Hải.

TênBiệt danhTiền thưởng
Dracule MihawkMắt diều dâu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0???????????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Dym6v4

 • Hiện chưa rõ Mihawk có tiền thưởng như thế nào, và mức thưởng là bao nhiêu. Nhưng ông nhận được sự tôn trọng từ nhiều hải tặc đẳng cấp khác nhau, được Sengoku và 1 số hải quân cấp cao đối xử ngang hàng.

Edward WeevillCon trai Râu Trắng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0480.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2hia3o9

 • Là 1 hải tặc, anh ta tuyên bố mình là con trai của Râu Trắng. Mặc dù tuyên bố đó không được rõ ràng nhưng Weevil vẫn được biết đến với sức mạnh của mình, sức mạnh mà khiến người khác phải hồi tưởng đến sức mạnh của Râu trắng.

Bartholomew KumaBạo chúa[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0296.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2vrx6bn

 • Kuma từng là 1 kẻ bạo ngược và ác độc, ông sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ nào cản đường. Đồng thời Kuma cũng thuộc quân Cách mạng của Dragon.

Boa HancockNữ hoàng hải tặc[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy080.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Ivv5g1

 • Là 1 hải tặc ở Đại hải trình. Hancock có tiền thưởng từ 13 năm về trước, chỉ sau 1 trận chiến duy nhất giành chức thuyền trưởng băng hải tặc Kuja. Đây là tiền thưởng duy nhất và cuối cùng của cô.

BuggyHề Siêu Sao[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy015.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 5txag6

 • Tiền thưởng được ban hành trước khi Buggy vào Đại Hải Trình. Sau sự kiện vượt ngục ở Impel Down và việc từng là thành viên trong băng Vua Hải Tặc bị tiết lộ (anh ta tự PR bản thân )nên hiện giờ lệnh truy nã trở nên vô hiệu lực.


[h7] Cựu Thất Vũ hải[/h7]
Đây là tiền thưởng của nhưng Thất Vũ Hải sau khi rời khỏi nhóm và trạng thái truy nã của họ đã được kích hoạt lại. Không biết đây có phải là tiền thưởng hiện tại hay chưa, nhưng đây là con số khởi đầu của họ hoặc có thể họ đang tránh bị bắt giữ.

TênBiệt danhTiền thưởng
Donquixote DoflamingoThiên dạ xoa[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0340.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 35d5e8m

 • Chưa rõ lý do có được mức thưởng này, nhưng đây là tiền thưởng cuối cùng của Doflamingo từ 10 năm trước khi gia nhập Shichibukai. Tiền thưởng mất hiệu lực khi Doflamingo bị bắt và bị áp giải tới Impel Down.

Trafalgar D. Water LawBác sĩ tử thần[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2dmieci

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7]  Là 1 hải tặc đến từ biển bắc, tiền thưởng ban đầu của anh là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.00. với mức thưởng này, anh là 1 trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7]  Sau timeskip, mức thưởng của Law tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0440.000.00. Sau khi gia nhập Shichibukai, tiền thưởng trở nên vô hiệu.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 3:[/h7]  Số tiền được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000 bởi việc đã chiến đấu cùng Luffy hạ gục Donquixote Pirates và Donquixote Doflamingo

CrocodileMr. 0[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy081.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 71snxk

 • Chưa rõ lý do nhận được mức thưởng này nhưng đây là mức thuởng cuối cùng của Crocodile trước khi gia nhập Shichibukai. Chính quyền từng khẳng định rằng sẽ tăng mức thưởng gấp đôi nếu biết hắn đang lãnh đạo tập đoàn Baroque. Trở thành 1 hải tặc tự do sau cuộc vượt ngục Impel Down và trận chiến Râu Trắng, hiện vẫn chưa biêt mức thưởng của Crocodile hiện tại là bao nhiêu.

Gekko Moriah[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) T6ba5g

 • Chưa rõ lý do nhận được mức thưởng này nhưng đây là mức thuởng cuối cùng của Moriah trước khi gia nhập Shichibukai. chức vụ bị tước bỏ sau trận chiến với Râu Trắng, có nhiều tin đồn là hắn đang ẩn náu ở Tân Thế Giới và mức tiền thưởng của hắn vẫn còn là điều rất mơ hồ.

JinbieHiệp sĩ biển cả[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0400.000.000 +
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2v8g6di

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Có mức thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy076.000.000 sau khi gia nhập băng hải tặc Mặt trời, có mối quan hệ với Fisher Tiger, tham gia nhiều trận chiến chống hải quân.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7]  Tiền thưởng đột nhiên tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy025.000.000 nhưng ko rõ lý do. Nhưng rất có thể là do những hành động chống lại chính quyền thế giới sau khi trở thành thuyền trưởng kế nhiệm của băng hải tặc Mặt Trời. mức thưởng trở nên vô hiệu sau khi gia nhập Shichibukai.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 3:[/h7]   Mức thưởng của Jinbie tăng lên trên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0400.000.000 sau khi rời Shichibukai


[h7] Tiền thưởng ở Biển Đông[/h7]
Ghi chú: Tiền thưởng trung bình ở Biển Đông là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap3.000.000, nó được mệnh danh là vùng biển yếu nhất trong thế giới One Piece. Bất kỳ tiền thưởng nào từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap10.000.000 trở lên thì được coi là khá mạnh tại vùng biển này.

TênBiệt danhTiền thưởng
Higuma[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy08.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me22b4f5d5dea0a783c57d2291b809be9o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Higuma đã bị Vua biển giết nên tiền truy nã trở nên vô hiệu.

AlvidaChùy sắt[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy05.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mdaefff8d0ed86e5df2437af370c9bb13o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Lệnh truy nã được ban hành trước khi Alvida ăn trái ác quỷ, hợp tác với Buggy và tiến vào đại hải trình. Lệnh truy nã của cô có thể bị thu hồi sau khi Buggy tham gia Thất Vũ Hải, đồng thời hiện nay cô được biết với danh nghĩa là một thành viên trong Công ty vận chuyển Buggy sau timeskip.

Mikio Itoo¥1,000,000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M7d6a7825d8e4f220ecc096eb220e2e41o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Từng là trợ lý của 2 tác giả Nobuhiro Watsuki và Oda, là nhân vật vui do Oda tạo ra, xuất hiện trong vài chuơng đầu của One Piece, dù không chính thức nhưng anh cũng có 1 lệnh truy nã.

JangoNHÀ THÔI MIÊN[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy09.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M3c8e290d35a514e04638c97ac6356b20o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Jango hiện đã gia nhập hải quân nên tiền thưởng của hắn đã bị hủy bỏ.

KuroTrăm kế[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy016.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Ma3e9b07b1f3880c9266bd9bdbb2a67c2o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Sau khi dùng thuyền viên của mình làm mồi nhử, hải quân tin rằng Kuro đã chết. Do đó nên tiền thưởn của hắn bị hủy hoặc trao cho lính hải quân đã bắt được Kuro giả. Trở về làm hải tặc không biết tiền thưởng của Kuro còn hiệu lực hay không????

KriegĐẠI TƯỚNG HẢI TẶC[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy017.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M1141bbae87e9acf2efbde44a414db4a9o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Tiền thưởng của Don Krieg dựa trên lực lượng hạm đội của hắn. Don Krieng chính là hải tặc mạnh nhất biển đông.

ArlongRăng cưa[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy020.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Md991a96a35a26c5e73988fd950fc8be4o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Dù có tiền thưởng cao nhất biển đông [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy020.000.000 nhưng nó không đúng với sức mạnh thật sự của Arlong. Bởi vì hắn đã mua chuộc hải quân để che giấu những việc xấu hắn đã làm. Tiền thưởng của hắn có thể đã bị thu hồi sau khi bị Luffy đánh bại và bị hải quân bắt giữ.

Portgas D. AceNắm đấm lửa[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0550.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M9eebc77a36d13c7576a242f52955aaabH0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Nhưng việc Ace là con trai của Gol D. Roger và là đội trưởng đội 2 băng Râu trắng cũng ảnh hưởng đến mức thưởng này. Ngoài ra những chiến tích mà Ace có được khi là thuyền trưởng băng hải tặc Spade, bao gồm việc từ chối trở thành Shichibukai. Tiền thuởng bị thu hồi sau khi bị Râu đen bắt giữ và Akainu giết chết .

GambiaNhà truyền giáo[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy067.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 500px-Gambia_Portrait

 • Là thuyền viên băng hải tặc Barto, là hải tặc khởi hành từ Biển Đông. Không rõ làm cách nào mà anh ta có mức thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy067.000.000.

BartolomeoKẻ ăn thịt người[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 205a9ll

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Là thuyền trưởng băng hải tặc Barto, sự nghiệp hải tặc của anh ấy được bắt đầu khi anh chứng kiến hành động của Luffy. Là một tân binh được biết đến với việc đã tấn công thường dân và nhận được mức thưởng đầu tiên là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0150.000.000.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Với việc hỗ trợ hạ gục băng hải tặc Donquixote, mức thưởng của Bartolomeo được tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000.


[h7] Tiền thưởng ở Biển Tây[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
Nico Olvia>=[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M00bdd489f768717d8340a1938331a3d5o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Lệnh truy nã được đưa ra nhưng con số không nhìn rõ. Dựa vào vị trí các con số, tiền thưởng Olvia ít nhất là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.000.000. Cô bị bắt giữ trong Bustercall 20 năm trc., khi hải quân bao vây và tìm chứng cứ về tài liệu Poneglyph. Tiền thưởng được thu hồi sau khi cô chết trong Bustercall ở Ohara.

YorkiTrúc bâu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0??????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 55?cb=20130403003824

 • Lệnh truy nã được đưa ra nhưng con số không nhìn rõ. Lệnh truy nã mất hiệu lực do ông qua đời vì bệnh.

Capone BegeBăng đảng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0300.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) CAPONEBEGE

 • [h7]Tiền thưởng thứ nhất:[/h7] Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Nhưng với con số  [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0138.000.000, Bege trở thành 1 trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Trong 2 năm timeskip mức thưởng của anh ta đã tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0300.000.000.


Nguồn: Op Wiki | Người dịch: kenlucky

#opwiki

_________________
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Nltz15
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Merry210
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Kuro_k10[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Robin_10


Về Đầu Trang Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty Re: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Kenlucky on 3/12/2016, 7:24 amOhara Island
Tiền thưởng (Bounties)
[h7] Tiền thưởng ở Biển Nam[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
Eustass KidThuyền trưởng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0470.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Ma916f31fece8a5cd83358f2175f68fa1o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] Với sự tàn ác và tàn sát vô số người dân vô tội tại Đại Hải Trình, Kid trở thành 1 trong các siêu tân binh với [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0315.000.000.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau 2 năm tiền thưởng của Kid tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0470.000.000.

KillerCuồng chiến[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mb7f55e4d39d4dc89064c0340ee80e2a2o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] Giống như thuyền trưởng của mình - Kid, Killer có mức truy nã [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0162.000.000 với hành động tàn sát vô số người dân ở Đại Hải Trình. Hắn trở thành 1 trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau 2 năm tiền thưởng của Killer tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000.

Jewelry BonneyKẻ háu ăn[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0140.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me3fae518ae27d6506dbd7eb2290356a8o0&w=300&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có mức thưởng này, nhưng với con số này, cô trở thành 1 trong các siêu tân binh. Tiền thưởng có thể bị thu hôi sau khi bị Teach và Akainu bắt giữ.

GyroTay cua[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy073.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 30_New+fishman+pirate_Gryo_pirateonepiece.blogspot.com..

 • Chưa rõ lý do Gyro có mức thưởng này.


[h7] Tiền thưởng ở Biển Bắc[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
BellamyLinh cẩu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0195.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Raf,750x1000,075,t,fafafa:ca443f4786

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] Bellemy được biết đến lần "tân binh thành công nhất" với mức thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy055.000.000. Chưa rõ lý do có được mức thưởng này.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau 2 năm tiền thưởng của Bellamy tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0195.000.000.

SarkiesĐại đao[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy038.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Maa3752c151b2c3e7ff270a587dbf108co0&w=125&h=179&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng này.

Basil HawkinsPháp sư[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me2d7271cd7451c1aaf215a31c8b9b460o0&w=192&h=299&c=0&pid=1

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0249.000.000 Hawkins trở thành 1 trong các siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau 2 năm tiền thưởng của Hawkins tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000.

X DrakeCờ đỏ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0222.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 7144c0155d880d4984a51bc67b054156

 • Chưa rõ lý do có tiền thưởng này nhưng việc phản bội hải quân cũng ảnh hưởng đến con số này. X Drake trở thành 1 trong các siêu tân binh.


[h7] Tiền thưởng ở Đại Hải Trình (Grand Line)[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
BenthamMr. 2 Bon Kurei[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy032.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M2466144cfc35f6bcd92eab18af1a690bo0&w=147&h=188&c=0&pid=1

 • Là 1 nhân viên của tập đoàn Baroque, đã từng có lần vượt ngục. Tiền thưởng bị thu hồi khi bị Hina bắt giữ.

MasiraVUA TRỤC VỚT[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy023.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Md349982e41224d2b9ed645cf0f6d023bo0&w=211&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng.

ShoujouVUA ĐỊNH VỊ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy036.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M6c8ea24cc8ed3c414beecfcbae83d93fo0&w=160&h=234&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có mức thưởng này.

RoshioĐao phủ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy042.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mb69ddf681e15c956351ab894e5f91763o0&w=161&h=236&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Nhưng sau khi bị Bellamy đánh bại thì vẫn chưa biết số phận thế nào.

Rockstar[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy094.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mec7bf7af6dc9eef28efb1dc08e5af7cdo0&w=209&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng.

FoxyCáo bạc[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy024.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mebeaa0bb9ea9f6bed90a076d619571d6o0&w=209&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng.

Mikazuki[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy036.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M444dd3d927ff7ccea511529e02751345o0&w=209&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng.

Devil Dias[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy060.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mae3a0be0e7b2704cfda282bb7144339do0&w=179&h=269&c=0&pid=1

 • Tiền thưởng đã bị vô hiệu lực vì đã bị hải quân bắt giữ.

Scratchmen ApooHẢI NỘ HỐNG[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0350.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Apoo-Poster

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] Với con số [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0198.000.000 Apoo trở thành 1 siêu tân binh.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau 2 năm, tiền thưởng của Apoo tăng lên [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0350.000.000.

UrougeThầy tu điên[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0108.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M616f483d196270e6f1b797fd7fa31ba6o0&w=192&h=299&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có tiền thưởng này, nhưng với con số trên Urouge trở thành 1 trong các siêu tân binh.

Lacuba[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy017.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M9fd36f67aba86e5020a6a828b6fa713ao0&w=195&h=264&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có tiền thưởng này. Nhưng Lacuba là 1 hải tặc bị bắt và bị đem ra đấu giá, anh ta đã trốn thoát sau khi Franky đưa chìa khóa.

Silver RayleighVua bóng tối[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0????????????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Md2ba389bc191084d26a1b13cb4df5fd7o0&w=200&h=299&c=0&pid=1

 • Dù không còn là 1 hải tặc nhưng ông từng là thành viên trong băng VHT, khi đối đầu với Kizaru ông nói tiền thưởng của ông vẫn còn hiệu lực.

CaribouTóc ướt[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0210.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M43468c6cb0b2f7079ea98b38547d8850o0&w=180&h=269&c=0&pid=1

 • Nổi tiếng vì giết nhiều hải quân.

CoribouNhỏ máu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0190.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M9c0950f57d19bf951d3d844a111483f1o0&w=239&h=299&c=0&pid=1

 • Nổi tiếng vì tiêu diệt nhiều hải quân.Tiền thưởng bị thu hồi sau khi bị Yarisugi của G-5 bắt giữ.

AlbionVết sẹo[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy092.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mee07b97da114f56a3382c5da88b72624o0&w=220&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Tiền thưởng bị thu hồi sau khi bị Sentoumaru bắt giữ.

Lip DoughtyDịch vụ môi[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy088.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M91d580044d146b6cfd6e7157d43b11a1o0&w=220&h=300&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Tiền thưởng bị thu hồi sau khi bị Sentoumaru bắt giữ.

Demaro Black3 tấc lưỡi[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy026.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mce89db4d2fbba255ea4da88165f9ca22o0&w=197&h=299&c=0&pid=1

 • Chưa rõ lý do có được tiền thưởng. Tiền thưởng bị thu hồi sau khi bị Sentoumaru bắt giữ.

Fisher TigerNhà phiêu lưu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0230.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mbdf84fc243c198a054f45a28219915fco0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Tấn công Mariejois và lãnh đạo băng hải tặc mặt trời. Tiền thưởng bị thu hồi sau khi ông chết.


[h7] Tiền thưởng ở Tân Thế Giới[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
DorryQuỷ xanh[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M7bdd295e81b8af25c4c26576c1e47133o0&w=209&h=300&c=0&pid=1

 • Tiền thưởng này có hơn 100 năm.

BrogyQuỷ đỏ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M8f280ff95333a1e036b412bb99cae7bfo0&w=209&h=300&c=0&pid=1

 • Tiền thưởng này có hơn 100 năm.

Bepo[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 20121218204258

 • Chưa rõ lý do có mức thưởng này. Nhưng có thể giống như Chopper, anh ta bị hiểu lầm là thú cưng.

Brownbeard[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy080.060.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me3ae0d1f45d9797716ea066478ef8ef0o0&w=179&h=270&c=0&pid=1

 • Là 1 hải tặc ở tân thế giới. Chưa rõ lý do có được mức thưởng này nhưng anh ta có vẻ rất tự hào về nó. Tiền thưởng bị thu hồi sau khi bị Smoker bắt giữ.

Pekoms[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0330.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Mp,550x550,matte,ffffff,t.3

 • Là 1 hải tặc ở tân thế giới, thành viên băng hải tặc Big Mom. Chưa rõ lý do có được mức thưởng này.

Caesar Clown[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0300.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 20130613213938

 • Từng là nhà khoa học hải quân, cùng làm việc với Vegapunk, chuyên gia hàng đầu về chế tạo vũ khí giết người hàng loạt. Tiền thưởng ban hành bởi những thí nghiệm bất hợp pháp và đào tẩu khi bị bắt giữ trên thuyền. Tiền thưởng đã được rút lại khi Issho xác nhận Ceasar là cấp dưới của Thất vũ hải Doflamingo.

CavendishBạch mã[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0330.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Cavendish-Wanted1

 • [h7]Tiền thưởng thứ 1:[/h7] Một hải tặc ở tân thê giới, thuyền trưởng băng hải tặc "Beautyful", Cavendish có mức truy nã là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0280.000.000. Chưa rõ lý do có được tiền thưởng.

 • [h7]Tiền thưởng thứ 2:[/h7] Sau khi đánh bại Donquixote Doflamingo, do có tham chiến nên anh ta kiếm được thêm 50 triệu beri tiền truy nã tăng lên thành [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0330.000.000

ChinjaoMũi khoan>[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Chinjao-poster

 • Một hải tặc kỳ cựu ở tân thê giới. Vẫn sống sót sau khi đối mặt với Garp. Có tin đồn ông có thể dùng đầu húc vớ cả 1 lục địa băng.

Thunder SoldierCƠN GIẬN DỮ CỦA CHIẾN BINH SẤM[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0??????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Images?q=tbn:ANd9GcS-vQ27hHojyIFmXqd6lcaXII38L3TjAO5ceczIdQpLxAgCE6t7

 • Là đồ chơi ở Dressrosa. Anh ta tấn công kẻ bắt cóc và vào nhà người đã tạo ra anh - một kẻ trốn chạy. Tiền thưởng bị hủy bỏ sau khi lời nguyền của Doflamingo bị hủy, anh trở lại thành Kyros.

JackHạn hán[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.000.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Wanted_Jack-One-Piece

 • Là 1 trong 3 cánh tay phải đắc lực của tứ hoàng Kaido, tên anh ấy rất nổi tiếng và gây nên nỗi sợ hãi tại Tân Thế Giới. Được biết đến với sự tàn phá tới mức mà đất bị hạn hán ngay sau đó.

Pedro[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0?????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Tumblr_ocixliG78e1uwvokqo2_r1_500

 • Là người mink nghiên cứu về Poneglyphs và lập tức bị treo thưởng.

Charlotte CrackerNghìn tay[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0860.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Images?q=tbn:ANd9GcTYR6g4YROsEjwVzp4oo4aj199ymD0jXSkdfL3slpSjtU6rF2Ks

 • Là một trong 3 chỉ huy kẹo ngọt của Băng hải tặc Big Mom. Hình hiển thị trên áp phích truy nã của anh ta chỉ là tên lính bánh quy của anh ta tạo ra, Hải Quân và Chính quyền thế giới hoàn toàn không biết hình dạng và mối đe dọa thật sự từ anh ta.

Charlotte Smoothie[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0932.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) One_piece_846___charlotte_smoothie_by_huetete-daoszji

 • Là 1 trong 3 chỉ huy kẹo ngọt của Băng hải tặc Big Mom.

Nguồn: Op Wiki | Người dịch: Kenlucky

#opwiki

_________________
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Nltz15
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Merry210
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Kuro_k10[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Robin_10


Về Đầu Trang Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty Re: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Kenlucky on 3/12/2016, 7:27 amOhara Island
Tiền thưởng (Bounties)
[h7] Tiền thưởng ở không chính thức[/h7]

TênBiệt danhTiền thưởng
WoonanHải tặc vàng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy060.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Woonan_bounty_one%2Bpiece

 • Từ One Piece : The Movie. Là Hải tặc huyền thoại vĩ đại ở Biển Đông. Tiền thưởng của ông cao nhất ở Biển Đông, thậm chí vượt qua tiền thưởng đầu tiên của Luffy. Áp phích truy nã của ông được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9. Tiền thưởng vô hiệu sau khi ông và kho báu bị đánh cắp của mình biến mất.

Golass[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy08.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me260cd52311d188f74950257d93188f3o0&w=125&h=181&c=0&pid=1

 • Từ One Piece: The Movie. Là một kiếm sĩ mạnh mẽ, anh đã làm việc như một lính đánh thuê cho El Drago. Áp phích truy nã của Golass có thể được nhìn thấy trong con tàu của Fullbody khi Luffy nhận tiền thưởng của mình.

Dontacos[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0???
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me62304144bfc344ac7b110e0b9e93bfbo0&w=125&h=178&c=0&pid=1

 • Một hải tặc có áp phích tiền thưởng được nhìn thấy trong những áp phích của Johnny và Yosaku. Nhưng tờ áp phích đó đã bị gạch bỏ, nó được coi như là tiền thưởng của ông đã được hủy bỏ.

Usanksai[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy050.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?id=OIP.M44b0efce65332e38c838611d5a290a4ao0&w=157&h=177&c=7&rs=1&qlt=90&o=4&pid=1

 • Một hải tặc có áp phích tiền thưởng được nhìn thấy trong những áp phích của Johnny và Yosaku. Nhưng tờ áp phích đó đã bị gạch bỏ, nó được coi như là tiền thưởng của ông đã được hủy bỏ.

Tohenbok[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy05.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mde7f18b37ac887c9de40416044e50d07o0&w=126&h=184&c=0&pid=1

 • Một hải tặc có áp phích tiền thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy05.000 được nhìn thấy trong những áp phích của Johnny và Yosaku. Nhưng tờ áp phích đó đã bị gạch bỏ, nó được coi như là tiền thưởng của ông đã được hủy bỏ.

Tacobo [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Tacobo_by_delphiniumfleur-d5eer4n

 • Một hải tặc có áp phích tiền thưởng được nhìn thấy trong những áp phích của Johnny và Yosaku.

Sard[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy040.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20150730034133

 • Một hải tặc có áp phích tiền thưởng được nhìn thấy 8 năm trước.

GallyTRĂNG LƯỠI LIỀM[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy03.450.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M8132cca7d1690129494543730640e3eco0&w=299&h=208&c=0&pid=1

 • Từ một phần phụ của Loguetown Arc. Tiền thưởng được thu lại khi anh bị bắt bởi Smoker. Áp phích truy nã của ông được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác trong Movie 9.

Boo Jack[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy03.200.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mcee8ee001cb6da69161cc485191d5109o0&w=127&h=184&c=0&pid=1

 • Từ Movie 2: Phiêu lưu ở Đảo đồng hồ. Vào lúc bắt đầu của phim sau khi Going Merry bị trộm bởi một tên trộm là Borodo. Các áp phích truy nã của Trump Siblings đã được nhìn thấy rất ngắn gọn nhưng không nhìn rõ được số tiền. Sau đó áp phích truy nã của Jack được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9.

Honey Queen[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy07.800.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Honey_Queen_bounty_one%2Bpiece

 • Từ Movie 2: Phiêu lưu ở Đảo đồng hồ. Vào lúc bắt đầu của phim sau khi Going Merry bị trộm bởi một tên trộm là Borodo. Các áp phích truy nã của Trump Siblings đã được nhìn thấy rất ngắn gọn nhưng không nhìn rõ được số tiền. Sau đó áp phích truy nã được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9.

Skun One[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy06.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mdcc068be45433d781e1553b8a3131169o0&w=127&h=184&c=0&pid=1

 • Từ Movie 2: Phiêu lưu ở Đảo đồng hồ. Vào lúc bắt đầu của phim sau khi Going Merry bị trộm bởi một tên trộm là Borodo. Các áp phích truy nã của Trump Siblings đã được nhìn thấy rất ngắn gọn nhưng không nhìn rõ được số tiền. Sau đó áp phích truy nã được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9.

Pink Joker[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy09.900.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M523bdd5edc13f23e0aff8d0c564a2e93o0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Từ Movie 2: Phiêu lưu ở Đảo đồng hồ. Vào lúc bắt đầu của phim sau khi Going Merry bị trộm bởi một tên trộm là Borodo. Các áp phích truy nã của Trump Siblings đã được nhìn thấy rất ngắn gọn nhưng không nhìn rõ được số tiền. Sau đó áp phích truy nã được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9.

Bear King[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy011.600.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mee945e9f6c7c117b6374c56e44311bc0o0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Từ Movie 2: Phiêu lưu ở Đảo đồng hồ. Vào lúc bắt đầu của phim sau khi Going Merry bị trộm bởi một tên trộm là Borodo. Các áp phích truy nã của Trump Siblings đã được nhìn thấy rất ngắn gọn nhưng không nhìn rõ được số tiền. Sau đó áp phích truy nã được nhìn thấy trong các đoạn giới thiệu cùng với những người khác ở Movie 9.

BillyKẺ CƯỚP[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy05.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 5e547a831e744472cb94b85613a31249

 • Xuất hiện ở tập 135. Tiền thưởng không còn hiệu lực khi ông bị đánh bại bởi Roronoa Zoro. Johnny và Yosaku được phép lãnh tiền thưởng.

DickCá voi núi[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy010.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20130928235131

 • Xuất hiện ở tập 135. Tiền thưởng không còn hiệu lực khi ông bị đánh bại bởi Roronoa Zoro. Zoro dùng số tiền thưởng đó để sửa lại thanh kiếm báu của mình - Wado Ichimonji.

Dareda[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0?????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mab9966af39427e50b17fa391f07030ado0&w=275&h=300&c=0&pid=1

 • Là 1 hải tặc, áp phích truy nã của anh được nhìn thấy trong đoạn hồi tưởng của Jonny và Yosaku khi lần đầu gặp phải Zoro.

BillyThe Orca Killer[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy03.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 250?cb=20150423191347

 • Chưa rõ lý do có được mức thưởng này nhưng tiền thưởng đã bị thu hồi khi anh ta bị bắt bởi Thuyền trưởng Smoker.

HotdogChó điên[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy04.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M9c013c34182c1585acc28db0743735e2o0&w=124&h=183&c=0&pid=1

 • Từ Movie 3: Chopper, Vua của đảo muôn thú. Không ai biết về việc hắn mua tiền thưởng của mình.

HeabyRẮN ĐỘC[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy04.200.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M05bebe446966ca866f897bd84cbe3360o0&w=127&h=183&c=0&pid=1

 • Từ Movie 3: Chopper, Vua của đảo muôn thú. Không ai biết về việc hắn mua tiền thưởng của mình.

Wetton[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy014.800.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) WETTON

 • Trong 1 phần nhỏ Đảo Ruluka (tập 139- 143). Wetton là cựu hải tặc đã trở thành thị trưởng của một thị trấn. Tiền thưởng vô hiệu khi ông đã bị bắt.

Willy[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy020.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Willy_bounty_one%2Bpiece

 • Movie 4: Cuộc đua tử thần. Chưa rõ lý do có được tiền thưởng này.

BigaloKẻ treo cổ[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy014.900.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 2f9796e204374028dafc5301354d7022

 • Movie 4: Cuộc đua tử thần. Chưa rõ lý do có được tiền thưởng này.

GaspardeGeneral[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy095.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) B3a207ab57a20baef3bdecf6da606ae4

 • Movie 4: Cuộc đua tử thần. Ông là một cựu Hải quân, người đã đánh cắp một con tàu và rời khỏi đoàn.

Needless[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy057.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Needles+57.+000,+000

 • Movie 4: Cuộc đua tử thần. Chưa rõ lý do có được tiền thưởng này.

A A A[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy02.200.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20121209050548

 • Áp phích truy nã của anh được nhìn thấy trong Movie 9.

Red Arrows Pirates[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0?????
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 250?cb=20130622140851

 • Xuất hiện trong Movie 6: Nam tước Omatsuri và đảo bí mật. Một áp phích truy nã của phi hành đoàn được nhìn thấy, nhưng không nhìn thấy con số. tiền thưởng trở nên vô hiệu khi toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng.

PuzzlePhượng hoàng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M6c4da10dceeedaa2b2038d40147c395co0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Trong Lovely Land Arc. Puzzle là thuyền trưởng của băng hải tặc Phượng hoàng.

Pandaman[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy03.333.333
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Md8282e42ca37da6b69d731ebd6df73ado0&w=127&h=184&c=0&pid=1

 • Áp phích truy nã của anh đã được nhìn thấy trong một tập phim. Tuy nhiên, Pandaman là một nhân vật vui mà Oda sử dụng làm nền.(theo Where's Wally). Cho đến nay, chỉ duy nhất tiền thưởng của anh là không được làm tròn thành số 0.

GalleyTrăng lưỡi liềm[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy05.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Galley_53281

 • Từ một tập Ova của Romance Dawn phiên bản 1.

Olive[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy050.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20160317152942

 • Là 1 hải tặc ở Impel Down (tập 446). Cô bị bắt và khóa lại sau khi nỗ lực để trốn thoát. Tiền thưởng được thu hồi.

Koba K[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0100.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M15861e4f4c72a53eec018758c9496cdbo0&w=127&h=184&c=0&pid=1

 • Áp phích truy nã của anh được nhìn thấy trong Movie 9.

SpielLục giác[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy03.500.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Mc04fa61f0bfcfe017dc7cc3aac0e7f60o0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Là 1 tội phạm có áp phích truy nã được thấy trong tàu của Fullbody khi Luffy đã nhận được tiền thưởng của mình. Tiền thưởng của ông xuất hiện trong One Piece Animation LogBook.

D.R.[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.800.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M5ba1c2edee7f7de2b851e602ac520b2bo0&w=299&h=262&c=0&pid=1

 • Là 1 tội phạm trong Monsters (truyện tranh do Oda viết năm 1994), áp phích truy nã của anh được tìm thấy trong tàu của Fullbody khi Luffy đã nhận được tiền thưởng của mình. Tiền thưởng của ông xuất hiện trong One Piece Animation LogBook.

Henna Oyag>[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.200.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.M36602d5b7ba16781b91e5b1a2f0b3416o0&w=127&h=183&c=0&pid=1

 • Là 1 tội phạm có áp phích truy nã được thấy trong tàu của Fullbody khi Luffy đã nhận được tiền thưởng của mình. Tiền thưởng của ông xuất hiện trong One Piece Animation LogBook.

Wild Joe[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy02.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Me9d308e7281492f76466142ca0cc5fe0o0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Là 1 tội phạm trong Wanted! (truyện tranh do Oda viết), áp phích truy nã của anh được tìm thấy trong tàu của Fullbody khi Luffy đã nhận được tiền thưởng của mình. Tiền thưởng của ông xuất hiện trong One Piece Animation LogBook.

Hitokui[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy01.500.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Th?&id=OIP.Md1229c8c55de97135fcc4ce323ca8f2do0&w=124&h=180&c=0&pid=1

 • Là 1 tội phạm có áp phích truy nã được thấy trong tàu của Fullbody khi Luffy đã nhận được tiền thưởng của mình. Tiền thưởng của ông xuất hiện trong One Piece Animation LogBook.

Panz Fry[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0320.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Panz-fry-one-piece-26.5

 • Tiền thưởng có được là do ông đã tấn công hải quân và đánh cắp thực phẩm, thức ăn cứu đói của họ.

Chameleone[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0300.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) K2

 • Là cựu thuyền viên băng hải tặc Râu trắng.

Byrnndi WorldKẻ hủy diệt thế giới[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0500.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Images?q=tbn:ANd9GcTOVUkhKb3hSJrvlIii6EX4-djiuwZ0h8XHKx653uIk-VIjNNNJ

 • Là thuyền trưởng băng hải tặc "World", là nhân vật phản diện trong tập phim đặc biệt "3D2Y". Từng là tù binh tầng 6 Impel Down.

  Ông từng có mức tiền thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy0200.000.000.

Bobrad[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy068.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Latest?cb=20160626224442

 • Là một hải tặc bị bắt bởi Liên minh hải tặc Silver. Chưa rõ thế nào anh ta có tiền thưởng này.

Tambu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) S1ndy070.000.000
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) 150?cb=20160627013945

 • Là một hải tặc bị bắt bởi Liên minh hải tặc Silver. Chưa rõ thế nào anh ta có tiền thưởng này.


Nguồn: Op Wiki | Người dịch: kenlucky

#opwiki

_________________
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Nltz15
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Merry210
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Kuro_k10[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Robin_10


Về Đầu Trang Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty Re: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Kenlucky on 4/12/2016, 1:54 am
Ohara Island
Tiền thưởng (Bounties)

Hệ Thống Ngôi Sao tiền thưởng

Trong Arc Dressrosa, Doflamingo đã dùng khả năng của mình buộc mọi người hiện có mặt trên Dressrosa tham gia vào một trò chơi đi săn, anh ta trao thưởng cho ai có thể đánh gục hoặc bắt giữ được một trong 12 đối thủ của anh ta. Không giống như cách treo thưởng của Chính phủ Thế Giới, Doflamingo dùng số Sao để đặt cho mỗi cái đầu bị hạ, và với mỗi sao là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000. Tổng giải thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap2.600.000.000. Hệ thống tiền thưởng mà anh ta đặt ra làm tăng mối nguy hiểm lên các mục tiêu mà anh ta nhắm đến, nhưng ưu tiên đặc biệt cho kẻ khiến anh ta thật sự tức giận. Như vậy, một số tiền thưởng có thể cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với mức thưởng mà Chính Phủ Thế Giới đưa ra. Tiền thưởng được đưa ra như sau:


 • 1  ([Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000) dành cho: Rebecca, Nico Robin, Kin'emon, Viola và Franky.

 • 2  ([Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000) dành cho: Kyros và Roronoa Zoro.

 • 3  ([Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000) dành cho: Luffy, Law, Sabo và Riku Dold III.

 • 5  ([Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100.000.000) dành cho: Usopp.

Các kỷ lục vê tiền thưởng hiện tại


[h5] Tiền thưởng cá nhân[/h5]
Kỷ Lục
Tên
Biệt danh
Tiền thưởng
Tiền thưởng còn hoạt động cao nhấtJackHạn hán[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap1.000.000.000
Cựu tiền thưởng cao nhấtPortgas D. AceHỏa Quyền[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap550.000.000
Thất Vũ hải có tiền thưởng Cao nhấtEdward WeevilCon trai Râu trắng[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap480.000.000
Tiền thưởng khởi đầu cao nhấtFisher TigerNhà phiêu lưu[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap230.000.000
Tiền thưởng không chính thức cao nhấtByrnndi WorldKẻ hủy diệt thế giới[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap500.000.000
Tiền thưởng còn hoạt động thấp nhấtTony Tony ChopperThú cưng yêu kẹo bông[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap100
Cựu tiền thưởng thấp nhấtAlvidaChùy sắt[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap5.000.000
Thất Vũ hải có tiền thưởng thấp nhấtBuggyHề siêu sao[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap15.000.000
Tiền thưởng khởi đầu thấp nhấtTony Tony ChopperThú cưng yêu kẹo bông[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap50
Tiền thưởng không chính thức thấp nhấtTacoboN/A[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap1.000

[h5] Tiền thưởng nhóm[/h5]
Kỷ Lục
Tên Nhóm
Tiền thưởng
Tổng Tiền thưởng cao nhấtBăng hải tặc Bigmom>[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap2.122.000.000
Tổng tiền thưởng không chính thức cao nhấtBăng hải tặc Gaspadre[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap152.000.000
Tổng tiền thưởng thấp nhấtLiên minh hải tặc Buggy và Alvida[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap20.000.000
Tổng tiền thưởng không chính thức thấp nhấtGia tộc Trump[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap38.500.000
*Ghi chú: Các tổ chức này chỉ tổng kết những người được xác nhận có tiền thưởng.

[h5] Các kỷ lục khác[/h5]
 • Robin giữ kỷ lục là nhân vật trẻ nhất bị truy nã trong bộ truyện, cô bị truy nã khi mới 8 tuổi. Chopper đứng thứ 2 khi 15 tuổi.

 • Tiền thưởng [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap30.000.000 của Luffy giữ kỷ lục là tiền thưởng cao nhất cho hải tặc ở Biển Đông.

 • Luffy giữ kỷ lục là người có giá trị tiền thưởng tăng cao nhất (nó tăng gấp 16.67 lần so với giá trị ban đầu từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap30.000.000 đến [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap500.000.000).

 • Luffy cũng giữ kỷ lục về số lần được nhận lệnh truy nã mới nhiều nhất, anh ta có 5 lần được ban bố truy nã.

 • Tiền thưởng lâu nhất được Dorry và Brogy nắm giữ - nó kéo dài hơn 100 năm.

 • Tổng Tiền thưởng hiện tại của các Thất Vũ hải là hơn [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap871.000.000, nếu tính cả cựu Thất vũ hải thì nó sẽ là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap2.512.000.000.

 • Tổng tiền thưởng ban đầu của 11 siêu tân tinh là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap2.152.000.000, cao nhất so với các nhóm từng được biết đến. Và như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Thế hệ tồi tệ nhất nắm giữ tổng tiền thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap3.430.000.000, cao nhất so với tất cả các tổ chức nào được biết đến nay.

 • Ban đầu, tổ chức (không phải Hải tặc) có tổng tiền thưởng cao nhất là Baroque Works với [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap160.000.000. Tổng tiền thưởng của nhóm này chỉ là của Robin và Crocodile, những nhân viên khác chỉ được tiết lộ sau khi Baroque Works bị sụp đổ. Crocodile tuyên bố rằng tiền thưởng của anh ta có thể cao hơn nhiều nếu Chính quyền thế giới biết được anh ta hợp tác với Baroque Works trước khi anh ta bị đánh bại và bị bắt.

 • Charlotte Smoothie hiện tại là nhân vật nữ giữ số tiền truy nã cao nhất, [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap932.000.000.

 • Robin hiện tại là người được đổi ảnh truy nã nhiều nhất - 3 lần.

 • Sanji là người duy nhất nắm giữ áp phích truy nã với dòng chữ "Chỉ sống".

 • Usopp là người giữ kỷ lục về tỉ lệ tăng tiền thưởng cao nhất là 6.66 lần hay 666% (từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap30.000.000 đến [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap200.000.000) và theo sau đó là Nami với tỉ lệ 4.125 hay 412.5% (từ [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap16.000.000 đến [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap66.000.000).


*Ghi chú: những kỷ lục này chỉ dành cho các tiền thưởng đã được xác nhận.

Sự khác nhau giữa Manga và Anime

Áp phích truy nã có một chú thích nhỏ nằm ở góc trên bên trái, trong khi đó trong manga hoàn toàn không đề cập đến, trong anime có ghi là ""KONO SAKUHIN HA FICTION DETHUNODE JITSUZAISURU JINBUTSU DANTAISONOTA NO SOSHIKI TO DOITSU NO MEISHOU GA GEKICHU NI TOUJYOU SHITATOSHITEMO JITSUZAI NA MONOTOHA ISSAI MUKANKEIDETH", nó có thể được dịch là "Vì đây là sản phẩm của trí tưởng tượng, những nhân vật hiện có, tổ chức hay hiệp hội có tên tương tự được xuất hiện trong trò chơi đều không có liên quan gì đến bên ngoài.". Và trong một phiên bản khác có ghi rõ rằng "Tất cả nhân vật đều là hư cấu".

Ngoài lề


 • Tuy vậy, một số tiền thưởng được đặt dựa trên các hải tặc có thật trên thế giới, tiền thưởng to nhất được biết tới là £1000 của Henry Avery. Cần lưu ý rằng mức tiền này chỉ tương đương £120,000, $160,000, hay ¥1.7 triệu hiện nay.

 • Oda xác nhận rằng nếu Enel muốn trở thành hải tặc, anh ta sẽ được mức tiền thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap500.000.000.

 • Các tiền thưởng được biết nhưng không được nhìn thấy hay không biết tên người bị treo thưởng:
  • Một hải tặc với giá [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap42.000.000 bị Mr. 3 hạ gục.

  • Một hải tặc có giá [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap50.000.000 bị Smoker đánh bại.

  • Một thuyền trưởng hải tặc với giá [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap55.000.000 bị bắn gục khi cố tham gia vào Băng Mũ Rơm giả.

 • Các thú nuôi cũng có thể bị truy nã, nó thường thấp hơn nhiều so với mức bình thường. Cả Chopper và Bepo đều bị hiểu lầm là thú nuôi, điều này khiến họ bị tổn thương.
  • Trớ trêu một điều là Tiền thưởng của Bepo chỉ có [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap500 trong khi đó Pekoms, một người Mink khác lại mang về cho mình mức thưởng là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap330.000.000.

 • Trong phiên bản của 4kids, từ "Dead or Alive" hay thỉnh thoảng là "Wanted" bị xóa trong áp phích truy nã.

 • Trong quyển Databook đầu tiền, tiền thưởng của Kuro là [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap16.000.000. Nhưng trong một movie nào đó, tiền thưởng của anh ta được nhìn thấy với [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Swplap14.000.000.

 • Điều thú vị, Vander Decken IX có áp phích truy nã khác hơn so với những người khác. Thay vì ghi "WANTED" thì nó được ghi là "DANGER" (nguy hiểm). Có thể việc này là do tấm áp phích truy nã của anh ta không phải do Chính phủ Thế giới ban hành.

 • Trong áp phích truy nã của Law, phía sau gáy của Bepo được nhìn thấy trên đó giống như phía sau gáy của Usopp được nhìn thấy trong tờ áp phíc của Luffy khi lần đầu Luffy bị truy nã.

 • Brook là tội phạm duy nhất được biết có một áp phích truy nã được thiết kế độc đáo bởi Chính Quyền thế giới bằng cách họ dùng áp phích buổi hòa nhạc của ông ta thay vì áp phích màu nâu thông thường.


Tham khảo

 1. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 12 Chapter 107 and Episode 64, Mr. 8 mentions that up to 30% of a criminal's bounty can be retracted if they are brought in dead, not alive.
 2. ↑ 2.0 2.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 34 Chapter 320 and Episode 227, per Aokiji: "The size of your bounty does not only reflect the threat your combat abilities pose. It also gives to show how dangerous you are to the government."
 3. ↑ 3.0 3.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 11 Chapter 96 and Episode 45, Lieutenant Brannew announces Luffy's first bounty and explains the East Blue bounties.
 4. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 498 and Episode 392, Shakky talks about the Eleven Supernovas.
 5. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 64 Chapter 628 and Episode 548, Jinbe says it's difficult to get any higher once the bounty exceeds Beli Small300 million.
 6. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 61 Chapter 599 and Episode 518, Fake Luffy mentions his bounty is Beli Small400,000,000.
 7. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 71 Chapter 706 and Episode 636, Bartolomeo was referred as a Supernova simply for his bounty.
 8. ↑ 8.00 8.01 8.02 8.03 8.04 8.05 8.06 8.07 8.08 8.09 8.10 One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 498 and Episode 392, the Eleven Supernovas are introduced.
 9. ↑ 9.0 9.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 72 Chapter 713 and Episode 643.
 10. ↑ One Piece Manga — Vol. 83 Chapter 838.
 11. ↑ SBS One Piece Manga — Vol. 24, fan question: How do the Marines get hold of photos of criminals?
 12. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 13 Chapter 113 and Episode 67, Igaram speaks of Crocodile's former bounty.
 13. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 56 Chapter 549 and Episode 452, Buggy comments that the other prisoners that escaped from Impel Down holds a bounty higher than his.
 14. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 67 Chapter 664 (p. 9) and Episode 589, Monet reveals the crew's total bounty altogether from two years ago up to nowadays.
 15. ↑ One Piece Manga — Vol. 80 Chapter 801.
 16. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 1 Chapter 2 (p. 3) and Episode 1, Luffy receives his epithet after Shanks' straw hat he currently owns for him.
 17. ↑ 17.00 17.01 17.02 17.03 17.04 17.05 17.06 17.07 17.08 17.09 17.10 17.11 17.12 17.13 17.14 17.15 17.16 17.17 17.18 17.19 17.20 17.21 17.22 One Piece Manga — Vol. 80 Chapter 801 (p. 15-17), The Straw Hat Pirates and Law's new bounties are shown.
 18. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 11 Chapter 94 (p. 16-17) and Episode 43, Luffy's first bounty is printed and taken out by Nezumi.
 19. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 11 Chapter 96 (p. 6) and Episode 45, Luffy's first bounty is put by Brannew in the wanted list.
 20. ↑ 20.0 20.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 23 Chapter 213 (p. 22) and Episode 128, Luffy's and Zoro's bounties after Alabasta
 21. ↑ 21.00 21.01 21.02 21.03 21.04 21.05 21.06 21.07 21.08 21.09 21.10 One Piece Manga and Anime — Vol. 45 Chapter 435 (p. 16-17) and Episode 320, the crew members' bounties for attacking Enies Lobby are revealed.
 22. ↑ 22.0 22.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 498 (p. 10-11) and Episode 392, Luffy and Zoro are revealed by Shakuyaku as another of the Eleven Supernovas.
 23. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 61 Chapter 601 (p. 11) and Episode 521, Luffy's fourth bounty
 24. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 1 Chapter 3 (p. 1) and Episode 2, Zoro's epithet is both written in the title and mentioned by Coby.
 25. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 494 (p. 17-18) and Episode 389, Duval's original face resembles Sanji's poster.
 26. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 495 (p. 2-4) and Episode 389, Duval and Sanji scold each other for the face before the former tells about the truth.
 27. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 45 Chapter 435 (p. 17-18) and Episode 324, Sanji is shocked to see his wanted poster.
 28. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 45 Chapter 436 (p. 2) and Episode 321, Sanji is horrified to see his profile in his wanted poster.
 29. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 45 Chapter 436 (p. 3) and Episode 321, Attach is spoken about Sanji's picture.
 30. ↑ 30.0 30.1
 31. ↑ 31.0 31.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 41 Chapter 398 (p. 4) and Episode 278, Origins of Robin's bounty
 32. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 22 Chapter 201 (p. 14) and Episode 122, Mashikaku tells her superior Tashigi about Robin's identity.
 33. ↑ 33.0 33.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 45 Chapter 435 (p. 19) and Episode 324, Franky receives a bounty as well.
 34. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 61 Chapter 600 (p. 13) and Episode 520, the Marines declare Brook's bounty still active.
 35. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 6 Chapter 48 (p. 19) and Episode 23, Mihawk is mentioned by his nickname by Gin.
 36. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 49 Chapter 474 (p. 10) and Episode 369, Kuma is recognized by Moria by his epithet.
 37. ↑ 37.0 37.1
 38. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 50 Chapter 483 (p. 15) and Episode 376, Lola explains about Kuma's supposed reputation.
 39. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 53 Chapter 522 (p. 15) and Episode 416, Hancock's former bounty is revealed.
 40. ↑ 40.0 40.1 40.2 One Piece Manga and Anime — Vol. 11 Chapter 96 (p. 6) and Episode 45, The bounties for Buggy, Krieg and Arlong are seen.
 41. ↑ One Piece Manga — Vol. 80 Chapter 802 (p. 7-9), Edward Weevil's former bounty is shown.
 42. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 17 Chapter 155 (p. 6) and Episode 92, Crocodile's former bounty is revealed.
 43. ↑ SBS One Piece Manga — Vol. 36, fan question: What are the bounties in the world of One Piece based on?
 44. ↑ One Piece Manga — Vol. 47 Chapter 455 (p. 13), Moriah's former bounty is revealed.
 45. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 54 Chapter 528 (p. 1) and Episode 430, Jinbe's moniker is written in the title.
 46. ↑ 46.0 46.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 64 Chapter 635 (p. 4) and Episode 555, Jinbe's third bounty is revealed.
 47. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 63 Chapter 622 (p. 14) and Episode 541, Jinbe's first bounty seen on his wanted poster.
 48. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 54 Chapter 528 (p. 18) and Episode 430, Jinbe's second bounty seen in his infobox.

 49. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 70 Chapter 700 (p. 16) and Episode 629, Doflamingo's epithet is revealed by Brannnew.
 50. ↑ 51.0 51.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 1 Chapter 1 (p. 16) and Episode 4, Higuma's bounty revealed.
 51. ↑ One Piece Red: Grand Characters (p. 155), Alvida's bounty revealed.
 52. ↑ SBS One Piece Manga — Vol. 4, fan question: Who is this person "Ito Mikio" that appears in the three manga "One Piece", "Butsu Zone" and "Rurouni Kenshin"? It wasn't even cleared up in "Butsu Zone", so I would really like it if you would explain.
 53. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 8 Chapter 69 and Episode 31, Arlong's bounty is seen.
 54. ↑ One Piece Ten Exhibition, Ace's bounty is revealed.
 55. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 71 Chapter 705 and Episode 634, Gambia's bounty is revealed in his infobox.
 56. ↑ One Piece Manga — Vol. 80 Chapter 801.
 57. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 50 Chapter 487 and Episode 380, Calico Yorki's wanted poster.
 58. ↑ Capone's new bounty is revealed to be 300,000,000.
 59. ↑ 60.0 60.1 60.2 60.3 One Piece Manga and Anime — Vol. 68 Chapter 677 and Episode 603, the post-timeskip bounties for Kid, Killer, Apoo and Hawkins are revealed.
 60. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 62 Chapter 611 and Episode 530, Gyro is introduced.
 61. ↑ 62.0 62.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 71 Chapter 706 and Episode 635, Bellamy's second bounty is shown.
 62. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 24 Chapter 222 and Episode 146, Bellamy's bounty mentioned.
 63. ↑ One Piece Manga — Vol. 24 Chapter 223, Sarquiss' bounty mentioned.
 64. ↑ One Piece Manga — Vol. 39 Chapter 372, cover story: Miss Goldenweek's "Operation: Meet Baroque Works" Vol. 11, Bon Kurei's wanted poster seen.
 65. ↑ One Piece Manga — Vol. 24 Chapter 219 (p. 15), Masira's bounty is revealed in his infobox.
 66. ↑ One Piece Manga — Vol. 24 Chapter 226, Shoujou's bounty mentioned.
 67. ↑ One Piece Manga — Vol. 24 Chapter 222 (p. 14), Roshio's bounty is revealed in his infobox.
 68. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 25 Chapter 234 (p. 10) and Episode 151, Rockstar's bounty is revealed in his infobox.
 69. ↑ One Piece Manga — Vol. 32 Chapter 305 (p. 16), Foxy's bounty is revealed in his infobox.
 70. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 34 Chapter 323 (p. 14) and Episode 230, Mikazuki's bounty is revealed in his infobox in the manga, and partially seen on his wanted poster in the anime.
 71. ↑ One Piece Manga — Vol. 51 Chapter 497, Dias appears.
 72. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 51 Chapter 502 and Episode 396, Lacuba's bounty revealed.
 73. ↑ 74.0 74.1 74.2 74.3 One Piece Manga and Anime — Vol. 61 Chapter 600 (p. 9 & 11) and Episode 519, Albion, Lip Doughty, Caribou and Coribou are introduced.
 74. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 61 Chapter 601 (p. 11) and Episode 521, PX-5 reveals Demaro Black's bounty.
 75. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 63 Chapter 622 and Episode 541, Fisher Tiger's wanted poster revealed.
 76. ↑ 77.0 77.1 One Piece Manga and Anime — Vol. 14 Chapter 118 (p. 16) and Episode 71, Mr. 3 reveals Dorry and Brogy's bounties.
 77. ↑ One Piece Ten Exhibition, Bepo's bounty is revealed.
 78. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 67 Chapter 661 and Episode 586.
 79. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 66 Chapter 652 and Episode 572, Pekoms' bounty is revealed.
 80. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 67 Chapter 664 and Episode 589, Caesar Clown's bounty is revealed in his infobox.
 81. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 71 Chapter 704 and Episode 634, Cavendish's bounty is revealed in his infobox.
 82. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 71 Chapter 708 and Episode 637, Chinjao's past is revealed.
 83. ↑ One Piece Manga — Vol. 81 Chapter 809 (p. 13), Jack's bounty is revealed.
 84. ↑ One Piece Manga — Vol. 83 Chapter 830.
 85. ↑ One Piece Manga — Vol. 83 Chapter 836 (p. 15), Cracker's bounty is revealed.
 86. ↑ One Piece Manga — Chapter 846, Smoothie is introduced and her bounty is revealed.
 87. ↑ 88.00 88.01 88.02 88.03 88.04 88.05 88.06 88.07 88.08 88.09 88.10 88.11 88.12 88.13 88.14 One Piece Movie 9, a number of wanted posters are seen in the intro.
 88. ↑ 89.0 89.1 89.2 89.3 89.4 89.5 One Piece Anime — Episode 45, a number of wanted posters can be seen in Fullbody's cabin.
 89. ↑ One Piece Novel — "Loguetown Arc" (p. 45), Billy's Bounty is revealed.
 90. ↑ One Piece: Romance Dawn Story — Galley's bounty is shown.
 91. ↑ 92.0 92.1 92.2 92.3 92.4 92.5 92.6 One Piece Animation Logbook (p. 73), the bounties for Spiel, D.R, Henna-oyaji, Wild Joe and Hitokui are shown.
 92. ↑ One Piece Manga — Vol. 75 Chapter 746, Doflamingo begins his bounty hunting game.
 93. ↑ SBS One Piece Manga — Vol. 43, fan question: How strong would Enel be if he was on the blue sea?
 94. ↑ One Piece Red: Grand Characters (p. 165), Kuro's bounty is revealed to be Beli Small16,000,000.
 95. ↑ One Piece Movie 9, Opening sequence shows Kuro's bounty to be Beli Small14,000,000.
 96. ↑ One Piece Manga — Vol. 62 Chapter 610, Decken's wanted poster is seen.
 97. ↑ One Piece Manga and Anime — Vol. 70 Chapter 699 (p. 17) and Episode 628, Law's wanted poster after the timeskip.

Nguồn: Op Wiki | Người dịch: kenlucky

#opwiki

_________________
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Nltz15
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Merry210
[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Kuro_k10[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Robin_10


Về Đầu Trang Go down

 • Trả lời chủ đề này

[Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties) Empty Re: [Thông Tin Khác] Tiền thưởng (Bounties)

Bài gửi by Sponsored contentSponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết