Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Chim phương Nam

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Chim phương Nam

Bài gửi by DowaKy on 26/2/2016, 7:16 amOhara Island

Chim phương Nam

Chim phương Nam - South Bird (サウスバード Sausu Bādo?) là một loài chim sinh sống ở đảo Jaya và Skypiea. Loài chim này có một tập tính rất kì quặc là luôn chĩa đầu về hướng nam, dù cho chúng đang đứng ở đâu (điều này khiến Luffy rất thích thú). Thực tế là chúng cảm thấy không thoải mái khi chĩa đầu về các hướng khác. Chúng có tiếng kêu rất kì lạ (jiyooooooh) có thể điều khiển các loài côn trùng. Có một số loài chim khác cũng có tập tính luôn chĩa đầu về một hướng, chúng có quan hệ mật thiết với chim phương Nam, và nếu một con chim phương Nam kết thành bạn tình với một con chim phương Bắc, chúng có thể đẻ ra loài chim phương Đông hoặc Tây [1].

JAYA


Một con chim phương Nam ở Jaya
Tại Jaya, băng Mũ Rơm cần một con chim phương Nam để có thể tìm đường đến dòng hải lưu Knock-Up. Nico Robin cuối cùng cũng bắt được một con nhờ năng lực trái Ác Quỷ của mình và giữ nó lại cho chuyến đi đến Skypiea. Con chim lập tức trốn thoát khi cả băng tới nơi. Trong một nút thắt gây cười của truyện, con chim quay trở lại Going Merry. Chopper dịch lại những gì nó muốn nói, rằng nó không muốn ở lại Skypiea. Sau chương 302, con chim không hề xuất hiện cho tới tận 2 năm sau, tại bìa của một chương nào đó [1].

Trong anime, con chim phương Nam dần trở thành một nhân vật gây cười khi nó quấy phá Phó Đô Đốc Jonathan tại arc G-8. Sau lần đó, nó không hề xuất hiện trở lại. Chủng loài này xuất hiện lần đầu trong chương 230 và tập phim 149.

Skypiea


Chim phương Nam ở Skypiea
Chim phương Nam ở Skypiea lớn hơn những con ở Jaya nhiều và cũng thân thiện hơn. Chopper, Gan Fall và Pierre được cứu khỏi chết chìm bởi chúng sau trận đánh với Shura. Sau sự việc này, Chopper biết được rằng Gan Fall là Thánh tiền nhiệm của Skypiea. Tiếp theo đó, một con cứu Zoro chỉ để trộm phần ăn trưa của cậu. Nó cũng cười vào mặt Zoro khi cậu đi lạc (chọc tức cậu và Zoro ném cái ba lô của mình vào nó).

Mặc dù bản tính thân thiện nhưng nó sẵn sàng hy sinh thứ gì đó để cứu chính mình (như lần nó thả Zoro xuống con Trăn Khổng Lồ để chạy thoát). Chủng loài này xuất hiện lần đầu tại chương 251, tập phim 164

CÁC LOÀI CHIM KHÁC

Trong arc phụ Từ khắp nơi trên thế giới có xuất hiện một số con thuộc loài khác, tên là Chim phương Bắc, phương Đông và phương Tây, mỗi loài lại chĩa đầu về một hướng riêng biệt.

THÔNG TIN BÊN LỀ


Có một con không chỉ về hướng nam
Trớ trêu thay, một con chim phương Nam quyết định bám theo Zoro, người lúc đó đang đi lạc và cần đi về hướng nam, nhưng lại đi theo hướng ngược lại - hướng mà con chim đó chỉ.
Trong anime có một lỗi, khi đó một con chim chĩa đầu về hướng khác các con chim còn lại [2].

CHÚ THÍCH

1. One Piece Manga — Quyển 65, chương 644, truyện bìa: Từ khắp nơi trên thế giới, tập 27: Chim phương Bắc, Đông, Tây xuất hiện. 1.1 1.2
2. One Piece Anime - Tập phim 150: Những con chim phương Nam đầu chĩa hướng khác nhau thay vì cùng một hướng. ↑
Nguồn: vnsharing.site | Người dịch: Mã Ăn Hại
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết