Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Chouchou

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Chouchou

Bài gửi by DowaKy on 26/2/2016, 6:08 amOhara Island

Chouchou

Chouchou (シュシュ Shushu?) là một con chó màu trắng ở Thị trấn Orange, đã canh giữ suốt ngày đêm một tiệm thú cưng, không nhúc nhích động đây, bởi vì đó là cửa tiệm của ông chủ quá cố của nó, Hocker. Sau timeskip, nó giờ đã sở hữu một cửa tiệm thức ăn thú cưng riêng.
Chouchou
[tabs][tab=Sau Timeskip][/tab][tab=Trước Timeskip][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:シュシュ
Phiên âm:Shushu
Tên Tiếng Anh:ChouChou
Lần Đầu Xuất Hiện:Chapter 12; Tập phim 6
Ở tại:Hocker, Thị trấn Orange
Nghề nghiệp:Thú cưng, bảo vệ cửa hàng thú cưng
Diễn Viên Lồng Tiếng:Chieko Aratashi

NGOẠI HÌNH


Chouchou là một con chó đơn giản màu trắng nhỏ nhắn, với đôi tai ngắn, lông màu trắng ngắn, cùng đôi mắt tròn, đen và rất sáng. Sau timeskip, khi khai trương cửa hàng mới của nó, Chouchou đã mang một cái nơ màu đen trên cổ.

TÍNH CÁCH


Chouchou là một con chó cực kỳ trung thành, bảo vệ, canh giữ cửa hàng thú cưng của chủ bằng cả mạng sống của mình, và không bao giờ rời khỏi vị trí mặc dù nguy hiểm kề cận. Nó cũng đã hỗ trợ Hải tặc Mũ Rơm chạy thoát khỏi những người dân trong thị trấn hiểu lầm mục đích của họ, như là một lời cảm ơn vì đã giúp đỡ nó.

TIỂU SỬ


[h5]Quá khứ[/h5]

Khi Hocker rời khỏi nhà vào một ngày nọ để đi khám bác sĩ, ông đã giao cửa hàng thú cưng lại cho Chouchou. Hocker cuối cùng đã qua đời vì căn bệnh chưa biết tên, và không bao giờ quay lại nữa. Sâu tận trong tim, Chouchou hiểu rằng chủ của nó đã chết, nhưng nó vẫn không bao giờ rời khỏi cửa hàng, kiên quyết phải bảo vệ nơi đó. Cửa hàng nhỏ đã trở thành kho báu vô giá của Chouchou. Ngay cả khi Hải tặc Buggy tấn công thị trấn và mọi người dân đều chạy trốn đến một nơi trú ẩn ở vùng ngoại ô, Chouchou vẫn tiếp tục ngồi yên không nhúc nhích. Thị trưởng Boodle mỗi ngày đều trở lại thị trấn để cho Chouchou ăn, cũng như có gắng thuyết phục nó cùng đến nơi trú ẩn.

[h5]Hải tặc Buggy cai trị Thị trấn Orange[/h5]


Luffy bóp cổ Chouchou sau khi nó nuốt chìa khóa mở cái cũi
Khi gặp Luffy lần đầu tiên, Chouchou đã nuốt mất chìa khóa để mở cái cũi mà Luffy đang bị nhốt bên trong và nó đã bị Luffy bóp cổ để lấy lại chìa khóa. Sao đó Mohji và Richie bắt đầu lùng sục Luffy, Zoro và Nami. Khi Richie phát hiện ra cửa hàng thú cưng, chúng đi về phía đó để cướp thức ăn.

Chouchou đã chiến đấu chống lại Richie để bảo vệ cửa hàng, nhưng bị bọn chúng đánh bại. Cuối cùng, nó chỉ có thể đứng nhìn cửa hàng của ông chủ cháy rụi thành tro. Luffy, nhờ Richie mà đã thoát khỏi cái cũi, nhìn thấy Chouchou buồn như thế nào khi mất đi báu vật duy nhất của nó, và đã tiến đến đánh cho bọn Mohji và Richie một trận để trả thù cho Chouchou. Sau trận chiến, Luffy tặng cho Chouchou một túi thức ăn dành cho chó, túi cuối cùng từ cửa hàng của ông chủ quá cố.


Chouchou nhìn cửa hàng của chủ nó cháy rụi
Chouchou rời khỏi thị trấn và đi thẳng đến nơi trú ẩn được người dân thị trấn dựng lên. Chouchou sau đó đã giúp cả ba thoát khỏi cơn giận dữ của người dân sau khi Luffy tiết lộ anh ta là người đã đánh bất tỉnh ngài thị trưởng, cũng như là một hải tặc. Lần cuối Chouchou được nhìn thấy là đang cắn đằng sau của Mohji trong khi dân chúng đuổi theo bọn tàn dư của Băng Hải tặc Buggy.


[h5]Tin tức về sự trở lại của Hải tặc Mũ Rơm[/h5]
Sau hai năm, Chouchou giờ đã khai trương cửa hàng thức ăn thú cưng khổng lồ của nó bên cạnh thị trưởng của thị trấn Orange.

THÔNG TIN BÊN LỀ


Lòng trung thành kiên định của Chouchou đối với chủ là dựa trên câu chuyện về một con chó vẫn giữ mãi lòng trung thành với chủ dù cho người chủ đã chết. Câu chuyện này thường được biết đến trong rất nhiều phương diện khác nhau và trở nên nổi tiếng bởi sự tận tâm của những chú chó có thật như Hachiko và Greyfriars Bobby.

LIÊN KẾT BÊN NGOÀI  • Hachikō – Wikipedia về một chú chó Nhật Bản rất nổi tiếng về lòng trung thành của nó ngay cả sau khi chủ nó đã chết giống như Chouchou.
  • Greyfriars Bobby - Wikipedia về một chú chó Scotland rất nổi tiếng về lòng trung thành của nó ngay cả sau khi chủ nó đã chết giống như Chouchou.


CHÚ THÍCH  1. One Piece Manga và Anime – Vol. 2 Chapter 12 và tập phim 6, Chouchou xuất hiện lần đầu tiên.
  2. One Piece Manga và Anime – Vol. 2 Chapter 13 và tập phim 6, Luffy đưa cho Chouchou túi thứ ăn cuối cùng.
  3. One Piece Manga và Anime – Vol. 2 Chapter 14 và tập phim 6, Chouchou trở về với người dân thị trấn.
  4. One Piece Manga và Anime – Vol. 3 Chapter 21 và tập phim 8, Chouchou giúp băng Hải tặc Mũ Rơm thoát khỏi sự truy đuổi của dân chúng.
  5. One Piece Manga – Vol. 5 Chapter 36, cover story: Thủy thủ đoàn của Buggy: Sau trận chiến! Vol. 2, Chouchou đuổi bọn tàn dư của Hải tặc Buggy đi.
  6. One Piece Manga - Vol. 63 Chapter 619, cover story: Từ trên boong tàu thế giới Vol. 6, Chouchou mở một cửa hàng thức ăn thú cưng với tên của nó.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Lam Nhan
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết