Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Trái Ác Quỷ] Mini Mini no Mi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Trái Ác Quỷ] Mini Mini no Mi

Bài gửi by DowaKy on 26/2/2016, 5:42 amOhara Island

Mini Mini no Mi

Mini Mini no Mi là một trái Ác Quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng biến đổi kích thước cơ thể mình nhỏ hơn kích cỡ thật. Trong FUNimation subs, nó được gọi là trái Mini-Mini. Trái Ác Quỷ này đã được ăn bởi Blyue, nhưng lại được tái sử dụng trong Arc Tham vọng của Z, và được ăn bởi Lily Enstomach.
Mini Mini no Mi

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ミニミニの実
Tên Tiếng Anh:Mini-Mini Fruit
Lần Đầu Xuất Hiện:One Piece: Round the Land; Episode 575
Hệ:Paramecia
Người Mang Năng Lực:Blyue (trò chơi); Lily Enstomach (anime)

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM


Lily trở lại kích thước thật của mình
Sức mạnh chính của trái Ác Quỷ này là người ăn nó có thể thu nhỏ cơ thể xuống còn 5 mm mà không thay đổi sức mạnh thật sự của anh ta hoặc cô ta. Người sử dụng còn có thể trở lại kích thước ban đầu hay bất kì kích thước nào ở giữa hai giới hạn đó.

Tuy nhiên, loại trái Ác Quỷ này sẽ thay đổi vĩnh viễn kích thước tự nhiên của người dùng, cơ thể họ sẽ co rút chỉ còn bằng kích cỡ của hai bàn tay người bình thường. Điều đó có nghĩa là nếu như sức mạnh của trái Mini Mini bị ức chế, chẳng hạn như khi rơi xuống biển, kích thước của người ăn nó sẽ thay đổi trở lại hình dáng mới này thay vì kích cỡ cơ thể ban đầu. Ngoài ra, nó cũng có điểm yếu cơ bản như những trác Ác Quỷ khác.

Mini Mini no Mi dường như cũng có ảnh hưởng đến quần áo và những vật dụng cá nhân như vũ khí, làm cho chúng thay đổi kích cỡ để phù hợp với người sử dụng, như khi khiên và chiếc rìu chiến của Blyue cùng cái nĩa của Lily biến lớn lúc họ trở lại kích thước bình thường của tộc người Khổng lồ.

SỬ DỤNG


Dạng người Khổng lồ của Lily so với Luffy, kích thước trung bình của người bình thường
Đối với những người khổng lồ như Blyue và Lily, họ có khả năng thu nhỏ kích cỡ lại, khiến cho việc tiếp xúc với con người và các loài sinh vật nhỏ hơn sẽ dễ dàng, cũng như tăng thêm tính linh động khi phải tránh né các cuộc tấn công. Hơn nữa, khả năng thu nhỏ giúp cho họ càng thêm khó bị tìm thấy. Một tác động khác nữa, đặc biệt tiện dụng cho những người thích ăn uống, đó là thức ăn sẽ trở nên lớn hơn cơ thể, và họ sẽ có nhiều thực phẩm hơn để ăn.

Lily đã nói rằng cô có thể sử dụng trái Ác Quỷ này để chui vào bên trong cơ thể của kẻ thù và sau đó biến lớn trở lại, khiến chúng tan tành thành nhiều mảnh, cô đã cố gắng sử dụng chiêu này để chiến đấu với Shuzo khi Lily đề nghị Usopp bắn cô vào trong miệng hắn ta, nhưng thay vào đó lại chui nhầm vào miệng Luffy. Trong trận chiến, cô đã thay đổi trở lại dạng người Khổng lồ ngay bên trong cơ thể Luffy, và bởi vì khả năng của Gomu Gomu no Mi cho phép cơ thể cậu giãn ra phù hợp với kích cỡ của Lily, nên Luffy đã được tăng thêm sức mạnh và đủ sức đánh bại Shuzo chỉ với một đòn tấn công.

[h5]Các chiêu thức[/h5]

Mini Mini no Full Rebound (ミニミニのフルリバウンド Mini Mini no Furu Ribaundo): Lily biến đổi trở lại kích thước người Khổng lồ của cô. Trong bản phụ đề của FUNimation, chiêu thức này được gọi là Mini-Mini Full Rebound (Mini Mini Hồi phục hoàn toàn).

NGOÀI LỀ

♦ Đây là một trong ba trái Ác Quỷ đã được giới thiệu trong các trò chơi video (trái đầu tiên là Nemu Nemu no Mi, và thứ hai là Pasa Pasa no Mi).

♦ Đây là trái Ác Quỷ duy nhất cho đến nay được ăn bởi một người Khổng lồ.

♦ Đây là trái Ác Quỷ thứ hai có đến hai người sử dụng khác nhau, trái đầu tiên là Gura Gura no Mi. Tuy nhiên, Mini Mini no Mi hoàn toàn không liên quan đến cốt truyện chính với cả hai người sử dụng.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Lam Nhan
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết