Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Koala

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Koala

Bài gửi by DowaKy on 26/2/2016, 3:35 amOhara Island

Koala

Koala trước đây từng là nô lệ được giải phóng trong cơn thịnh nộ của Fisher Tiger trên Mariejois. Cô ra khơi cùng Băng Hải tặc Mặt Trời để trở về quê hương của mình. Tại một số thời điểm sau này, cô trở thành Người hướng dẫn dự bị Karate Người Cá của Quân đội Cách Mạng.
Koala
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:コアラ
Phiên âm:Koara
Tên Tiếng Anh:Koala
Lần Đầu Xuất Hiện:Chapter 622; Episode 541
Thuộc Tổ Chức:Quân Cách Mạng [1]
Nghề nghiệp:Nô lệ (trước đây)
Khách của Hải tặc Mặt Trời
Quân Cách Mạng [1]
Giáo viên dự bị Karate Người Cá [1]
Tuổi:11 (khi được giới thiệu)
23 (hiện tại) [1]
Ngày sinh:25 tháng 10
Diễn Viên Lồng Tiếng:Satsuki Yukino

NGOẠI HÌNH

Khi cô xuất hiện lần đầu vào mười hai năm trước, Koala là một cô bé gầy nhom với mái tóc dài rối bù màu nâu. Cô có đôi mắt rất to và tròn đặc trưng, giống như một con koala, và khi đó luôn luôn mỉm cười. Cô mặc một chiếc áo sơ mi có cổ, tay ngắn cáu bẩn, bên dưới một chiếc quần yếm màu tối và có một viết bẩn trên má phải của cô. Đánh giá từ cách mà Fisher Tiger đóng dấu bằng sắt nung lên lưng, cô bé có kí hiệu của Thiên Long Nhân trên lưng, và đã được thay thế bằng kí hiệu của Băng Hải tặc Mặt Trời.

Một vài tuần sau đó cô đã gọn gàng hơn, tóc dài đến vai, mặc một chiếc váy màu sáng, cùng một đôi giầy da.

Ở tuổi 23, cô phát triển tương đối tốt, với thân hình đồng hồ cát rõ rệt, và đội một chiếc mũ nồi cùng cặp kính bảo hộ, một áo sơ mi sáng màu với cổ áo có diềm xếp nếp, váy ngắn, và tất dài cao quá đầu gối.

TÍNH CÁCH


Koala lần đầu tiên khóc kể từ khi bị nô dịch.
Aladdin đã miêu tả Koala rằng lối sống như một nô lệ đã ăn sâu vào máu của cô, ngay cả sau khi được trả tự do đã ba năm trời. Cô từng luôn xin lỗi và hứa là sẽ không bao giờ khóc lóc hoặc dừng làm việc. Người hải tặc giải thích rằng nếu nô lệ dám khóc lóc hoặc ngừng việc dọn dẹp, họ sẽ bị giết chết.

Koala dường như xem Băng Hải tặc Mặt Trời là những chủ nhân của cô, như khi cô hỏi họ liệu rằng cô bé có bị giết nếu cô ngừng làm việc không. Aladdin cũng nói rằng nô lệ bị hoảng sợ liên tục, ngay cả khi họ ở một mình, và không bao giờ có thể tin tưởng bất kì ai. Vẫn chưa biết được liệu Koala có trở nên hoang tưởng về điểm này hay không.

Theo thời gian khi họ đã cập bến quê hương của cô bé, cô đã chân thành yêu quí những thành viên người cá và nhân ngư của Băng Hải tặc Mặt Trời, tạo dựng những mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với Hatchan và những thành viên của Hải tặc Macro. Cô bé còn mạnh dạn thật sự nắm bàn tay của Fisher Tiger mặc dù ông đã cố gắng gỡ tay cô ra.

CÁC MỐI QUAN HỆ

[h7]✿ Băng Hải tặc Mặt Trời[/h7]

Koala rất được yêu thương trong suốt khoảng thời gian cô ở cùng Hải tặc Mặt Trời. Như phi hành đoàn bao gồm cả những người từng làm nô lệ, họ thấu hiểu hoàn cảnh mà Koala đã phải chịu đựng và tại sao cô bé trở thành như thế này. Họ đối xử tốt và bảo vệ cô khi cô bé đi cùng họ và rất buồn khi phải chào tạm biệt Koala.

[h7]✿ Fisher Tiger[/h7]

Koala biết ơn sâu sắc Fisher Tiger vì đã trả tự do và mang cô trở về quê nhà. Mặc dù cô rất yêu quí người cá, Fisher Tiger đã tự thú nhận rằng ông không có khả năng yêu quí loài người cho đến khi chết đi, vậy nên ông không thể đáp trả thiện ý của Koala. Ông thậm chí còn từ chối nắm tay cô, mặc dù ông vẫn mỉm cười khi cô bé được trở về nhà.

[h7]✿ Arlong[/h7]

Arlong đã dành toàn bộ thời gian để phản đối sự hiện diện của cô trên con tàu của Hải tặc Mặt Trời, có ý định đánh đập hoặc giết chết cô chỉ vì cô là con người. Koala dường như đã để lại ấn tượng lâu dài đối với Arlong vì đáng chú ý rằng, trong những khoảnh khác cuối cùng của trận đấu giữa hắn ta với Luffy, Arlong đã tuyên bố rằng miễn sao Nami còn được cho ăn cho mặc, cô đã hạnh phúc rồi. Là một nô lệ, những thứ làm Koala hạnh phúc là những thứ mà cô bé đã bỏ lỡ khi phải làm nô lệ như quần áo đẹp và những bữa ăn đầy đủ.

[h7]✿ Nico Robin[/h7]

Cô có vài mối liên hệ với Nico Robin, người đã được giải cứu bởi những thành viên quân cách mạng trong khoảng thời gian hai năm trước, trong cuộc nói chuyện với Sabo cô đã đề cập đến việc cô đã lâu không gặp Robin như thế nào.[1]

[h7]✿ Sabo[/h7]

Koala dường như rất thân thiết với Sabo. Cô hiểu khá rõ anh ta và biết về mối quan hệ của Sabo với Ace và Luffy, cũng như cảm giác tội lỗi của Sabo khi anh không thể có mặt ở Marineford để cứu Ace. Cô an ủi Sabo rằng không thể biết được liệu anh có thể làm mọi chuyện khác đi hay không.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

[h7]✿ Karate Người Cá[/h7]

Cô nhuần nhuyễn Karate Người Cá đủ để có thể dạy lại nó và có khả năng đánh bại một đối thủ to lớn hơn cô nhiều lần. Không phải là một người cá mà vẫn có thể học được kỹ năng này càng khiến cô trở nên ấn tượng hơn cả. [1]

TIỂU SỬ

[h7]✿ Quá khứ[/h7]


Tiger thay thế kí hiệu nô lệ của Koala bằng Jolly Roger của ông.
Sau khi Fisher Tiger tấn công Mariejois, Koala trốn thoát và trôi dạt đến một hòn đảo. Thật không may, những cư dân ở đó không có có cách nào để đưa cô bé trở lại quê hương của mình. Khi Băng Hải tặc Mặt Trời cập bến hòn đảo ba năm sau khi cô được trả tự do, người dân đã nhờ họ mang cô bé quay về nhà. Sau khi Koala giới thiệu bản thân và cảm ơn Tiger đã trả tự do cho mình, cô bước chân lên con tàu của Hải tặc Mặt Trời.

Koala ngay lập tức vấp phải thái độ thù địch từ Arlong, người đánh cô chỉ vì cô là con người, nhưng đã bị Hatchan ngăn lại. Tiger đóng dấu hiệu mặt trời lên cô để che lấp đi dấu hiệu nô lệ trước kia. Ông sau đó đã nói với cô bé rằng cô được cho phép khóc nếu như cô muốn và hứa sẽ đưa cô gái bé nhỏ trở lại nhà mình. Koala sau đó bắt đầu khóc.


Lần cuối cùng Koala nhìn thấy Tiger.
Băng Hải tặc Mặt Trời tìm được Eternal Pose dẫn đường trở về quê hương của Koala, Đảo Foolshout. Khi họ đến nơi, cô chào tạm biệt tất cả mọi người, và Tiger đưa cô đến ngôi làng. Cả ngôi làng đều vui mừng, nhưng họ vẫn sợ hãi Tiger.

Sau đó, cô nghe thấy những tiếng động lạ. Khi cô hỏi rằng có ai khác nghe thấy chúng hay không, mẹ của cô đã trả lời là không. Sự thật chính là Fisher Tiger đã bị tập kích bởi vì người dân ở hòn đảo trước đã báo tin cho Hải Quân về Băng Hải tặc Mặt Trời, trong khi người dân trên hòn đảo này cho phép họ tấn công, với điều kiện Hải Quân phải bỏ qua sự thật cô bé là một nô lệ được giải thoát và không được mang cô đi.

[h7]✿ Arc Dressrosa[/h7]

Cô được nhìn thấy đang ngồi trên một đống kẻ thù đã bị đánh bại, nói chuyện với Sabo thông qua Den Den Mushi, hỏi về cuộc trùng phùng của anh ta với Luffy. Cô nói với anh rằng anh chẳng thể nào thay đổi được cái chết của Ace. Sau đó, khi Sabo bảo cô hãy thông báo cho anh nếu như thế giới ngầm xảy ra bất kì hành động nào, Koala trả lời rằng cô sẽ báo tin.[1]

THÔNG TIN BÊN LỀ


 • Koala là người đầu tiên không phải người cá được biết có thể sử dụng Karate Người Cá.[1]
 • Koala là thành viên nữ đầu tiên của Quân Cách mạng được giới thiệu.
 • Koala và Nami đều từng ở trong một băng người cá và họ vạch ra hai con đường song song đối lập hoàn toàn với nhau.
 • Trong khi Nami bị bắt buột phải tham gia băng đảng của Arlong trái ngược với mong muốn của mình, thì Koala chỉ đồng hành cùng với Băng Hải tặc Mặt Trời bởi vì họ được nhờ vả đưa cô bé trở về.
 • Trong khi cả hai đều bị bắt buột phải mang dấu hiệu của băng trên người, “kí hiệu mặt trời” của Koala được đóng dấu là để che đi một kí hiệu khác, còn hình xăm Arlong của Nami đã được gỡ bỏ và thay thế bằng một hình xăm được cô thiết kế riêng.
 • Mỗi người đều mang một kí hiệu vĩnh viễn thay thế cho một dấu hiệu nô dịch trước đó như là kết quả của việc gia nhập với người cá.
 • Khi Koala tham gia Băng Hải tặc Mặt Trời, cô bé cuối cùng cũng được phép khóc. Còn Nami, khi cô bị buột phải tham gia với Arlong, cô đã cự tuyệt rơi nước mắt.
 • Koala chưa bao giờ bị bắt phải làm bất kì công việc gì khi cô đã được giải phóng khỏi ách nô lệ, Nami thì bị bắt phải vẽ bản đồ và làm nô lệ cho Arlong.
 • Thời gian Koala ở cùng với phi hành đoàn chỉ có ý nghĩa tạm thời, Arlong thì có ý định giữ Nami ở trong băng mãi mãi.
 • Koala rời khỏi băng cùng với những kỉ niệm hạnh phúc và cô bé rất buồn khi phải tạm biệt họ, trong khi thời gian Nami ở trong băng đảng chỉ là đau khổ và cô hạnh phúc khi được ra đi. Điều này đã tạo nên những quan điểm tốt về người cá của Koala, còn Nami thì phải giấu cảm xúc của mình vào trong khi cô đi ngang qua người cá một lần nữa.
 • Trong trường hợp của Koala, quê hương của cô trao đổi sự tự do của Koala với Hải quân bằng mạng sống của những người cá. Trong trường hợp của quê hương Nami, họ chiến đấu chống lại bọn người cá vì tự do của mình sau khi Hải Quân đã phản bội họ.


CHÚ THÍCH


 1. ↑ 1.0 1.1 1.2 1.3 1.4 1.5 1.6 1.7 One Piece Manga — Chapter 731.
 2. ↑ One Piece Blue Deep: Characters World (p. 58), Ngày sinh của cô được tiết lộ.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Lam Nhan
#opwiki
DowaKy

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết