Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Keimi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Keimi

Bài gửi by DowaKy on 25/2/2016, 10:15 amOhara Island

Keimi

Keimi (ケイミー Keimī?) là một người cá Hôn Gourami xuất hiện lần đầu trong mini-series Tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Cô xuất hiện trong truyện chính sau khi bị một con lợn biển lớn từng được Hatchan cứu nhổ ra, cùng với con vật nuôi kiêm chủ nhân sao biển của mình, Pappug [4]. Trong lúc ấp ủ giấc mơ trở thành một nhà thiết kế [5], cô làm việc tại tiệm Takoyaki 8 của Hatchan. Sau timeskip, cô làm hầu bàn tại tiệm cà phê Tiên Cá trên đảo Người Cá [6].
Keimi
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ケイミー
Phiên âm:Keimī
Tên Tiếng Anh:Camie
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 195 [1], tập phim 385
Nơi làm việc:Takoyaki 8; Tiệm cà phê Tiên Cá[1]
Nghề nghiệp:Nhà thiết kế thời trang tập sự; Người bán Takoyaki; Hầu bàn tại Mermaid Cafe
Tình Trạng:Còn sống
Tuổi:Dưới 30 [2]
Ngày sinh:3/11 [3]
Diễn Viên Lồng Tiếng:Haruna Ikezawa

NGOẠI HÌNH

Keimi là một người cá trẻ, thường mặc một cái áo thun và khoác ba lô trên vai. Những chiếc áo thun thường là của cùng nhãn hiệu Criminal, nhãn hiệu của chủ nhân do Pappug thiết kế. Cô hẳn phải dưới 30 vì đuôi của cô vẫn chưa xẻ ra làm hai.

Cô là một người cá Hôn Gourami, chính vì vậy mà cô luôn có biểu cảm rất đặc trưng mỗi khi bị sốc bởi một điều gì đó. Mỗi khi cô thể hiện sự bất ngờ của mình, mắt cô thường lồi ra như trong manga và anime, miệng cô há rộng đủ đế thấy răng và lưỡi cô, cái lưỡi luôn lật lên lật xuống theo hình zigzag.

Trong anime cô có mái tóc màu lục và đôi mắt tím sậm. Cô mặc chiếc áo thun màu vàng và hồng, cái ba lô màu cam khoác trên vai nơi cô đựng Takoyaki. Keimi có cái đuôi cá màu hồng và vây màu hồng sáng, vây lưng màu trắng. Trước đây, mô tả màu sắc duy nhất của cô là từ Ocean's Dream! - Oceans of Dreams game, tại đây cô có mái tóc màu xanh dương và đuôi màu vàng.

Bởi vì việc Oda thay đổi phong cách vẽ sau lần đầu tiên vẽ cô, Keimi có vài thay đổi về ngoại hình. Đầu tiên là cô có thêm cái vây lưng.

Sau hai năm, ngoại hình chung của Keimi không thay đổi nhiều lắm, nhưng nhìn cô nữ tính hơn so với lần đầu xuất hiện. Đuôi cá của cô dài và thon hơn, vây đuôi cô cũng lớn và cong hơn, tóc cô không còn chẻ ngôi giữa nữa mà lệch về phía bên phải và được nhuộm. Cô mặc một cái áo không tay với viền răng cưa ở dưới làm lộ ra phần bụng thay vì áo thun như trước, nhưng vẫn là hàng thuộc thương hiệu Criminal của Pappug. Cô cũng đeo một cái vòng cổ được xâu những hạt và một cái vòng tay có hình dạng nhìn như bông hoa.

TÍNH CÁCH

Keimi có tính rất dễ bị sốc bởi tất cả mọi thứ, từ những lỗi nhỏ nhất, tới những tình huống bất ngờ khiến cô bị sốc như thể chưa bao giờ được sốc, hơn bất cứ người bình thường nào.

Keimi cùng con sao biển của mình, Pappug, có vận rủi xui xẻo luôn bị ăn bời seaking mỗi lần họ ra ngoài chơi. Khi cô lần đầu gặp băng Mũ Rơm, cô đã được seaking nuốt lần thứ 20. Keimi cũng rất bất hạnh, luôn bị bắt cóc mỗi khi cô ra ngoài, chủ yếu là vì cô quá ngây thơ và cả tin. Cô đã từng bị Macro cùng băng đảng của hắn bắt một lần nữa tại trụ sở của băng Cá Chuồn Bay, và trước đó còn bị hải tặc người cá bắt tới 30 lần. May cho cô, luôn có ai ở gần đó để cứu cô. Kể từ lần đầu gặp mặt thì người đó thường là Hatchan.

Keimi có cách đề cập đến con người một cách rất độc đáo. Thay vì chỉ gọi người này người nọ, cô lại gọi họ một cách rất lịch sự và tôn trọng. Cô thường thêm từ "Chin" vào sau tên mỗi người như kiểu người Nhật thêm "San" và "Chan" sau tên. Cô gọi Luffy là Luffy-chin, Nami là Nami-chin, Hatchan là Hatchin, cứ như vậy...

Trong khi Keimi hiện tại đang làm việc bán thời gian tại Mermaid Cafe và tiệm Takoyaki của Hatchan, cô ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như chủ của cô, Pappug.

Như đã nói ở trên, cô ngây thơ và cả tin, nhưng cũng rất ân cần, tốt bụng, cởi mở và chính vì sự ngây thơ của cô mà cô rất dễ dàng tin tưởng người lạ, như băng Mũ Rơm khi cô mới lần đầu gặp họ. Trong những tình huống liên quan tới chuyện tình cảm, cô rất ngại ngùng, hay hiểu nhầm hoặc chỉ đơn giản là không hiểu, như lần cô đỏ mặt khi nghe Shakky hỏi cô có phải là bạn gái của Hatchan không, hoặc khi cô không hiểu vì sao Sanji lại chảy máu mũi lúc cô đặt đầu cậu ta dựa vào ngực mình.

Sau hai năm, tuy vẫn chưa mất hết các nét ngây thơ của mình, nhưng trông cô chu đáo, trưởng thành và độc lập hơn, bởi hiện cô sống một mình không cần Hatchan hay Pappug. Cô vào vai một hướng dẫn viên tham quan đảo Người Cá khôn ngoan cho Luffy, Sanji, Chopper và Usopp, và thậm chí nhanh chóng nhận trách nhiệm khi Sanji gặp rắc rối do mất quá nhiều máu.

CÁC MỐI QUAN HỆ

[h5]Bạn bè[/h5]

[h7]○ Hatchan[/h7]

Keimi đã trở thành bạn của Hatchan từ khi anh cứu cô và Pappug khỏi con lợn biển. Mặc dù ban đầu anh định đổi cô lấy tấm bản đồ, cô vẫn ở lại với anh và giúp anh mở cửa tiệm do cảm kích trước lòng tốt của anh. Khi Shakky hỏi có phải Keimi và Hatchan là một cặp không, cô đỏ mặt, có thể là đã phải lòng Hatchan.

[h7]○ Pappug[/h7]

Keimi thường được thấy đi cùng Pappug. Cả hai đi dạo cùng nhau và cùng bị ăn bởi các con cá lớn và cả hai đều được cứu cùng nhau. Keimi khá kì lạ khi là người học việc của chủ kiêm sao biển, Pappug. Trong khi cô nuôi và cho nó ăn, cô cũng học hỏi nó để có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công như nó [8]. Việc cô thường xuyên cắt ngang lời Pappug khi nó đang giải thích điều gì đó và tiếp lời nó, khiến nó bị lờ đi và đâm ra trầm cảm, thất vọng là một tình tiết gây cười trong truyện.

[h7]○ Băng Mũ Rơm[/h7]

Lần đầu Keimi gặp Băng Mũ Rơm, cô lập tức trở thành bạn họ sau khi họ cứu cô cùng Pappug khỏi con Sea King và cô cầu xin họ cứu "bạn" của cô khỏi băng cưỡi Cá Chuồn Bay, để rồi sau đó băng Mũ Rơm nhận ra "bạn" của cô, người cần sự giúp đỡ, chính là người bạch tuộc Hatchan. Tình bạn và sự tin tưởng giữa cô và họ tăng lên khi họ cứu Hatchan mặc cho việc họ không tin tường Hatchan và có thái độ thù địch với anh, họ cũng cứu cô khỏi trở thành nô lệ cho Thánh Charloss.

[h7]○ Băng hải tặc cưỡi Cá Chuồn Bay[/h7]

Mặc dù lúc đầu, cô là kẻ thù với băng Cá Chuồn Bay bởi họ cùng phe với băng hải tặc Macro. Sau khi Sanji thay đổi cấu trúc gương mặt Duval, thái độ của họ thay đổi hẳn và họ khá có ích với băng Mũ Rơm sau này. Keimi cũng tha thứ cho họ và chấp nhận cho họ thành bạn của cô. Họ rất sốt sắng trong việc đưa băng Mũ Rơm tới Nhà bán đấu giá người, nơi mà cô đang bị đem bán. Sau này (khi họ đang bảo vệ tàu Thousand Sunny sau trận chiến tại Marinford), Keimi đã động viên tinh thần Duval.

[h5]Kẻ thù[/h5]

[h7]○ Băng Hải Tặc Macro[/h7]

Keimi có mối quan hệ xui xẻo với băng Macro. Vì tiên cá bán được với giá rất cao tại chợ buôn người, Macro và băng đảng của hắn thường xuyên cố bắt cóc cô. Trong khi cô rất dễ dàng bị bắt bởi chúng thì mỗi lần như vậy, Hatchan thường đánh bại băng Macro và cứu cô.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH


Keimi liên lạc với các loài cá.
Là một tiên cá, Keimi có vài năng lực đặc biệt của chủng loài của cô. Cô có thể nói chuyện với cá và gọi chúng ra bằng sóng âm, và có vẻ như chỉ có loài cá mới có thể nghe thấy. Ngoài khả năng thở dưới nước, cô còn có thể bơi rất nhanh, nhanh hơn loài cá chuồn mà băng Cá Chuồn Bay sử dụng để cưỡi. Tuy nhiên, giống như những tiên cá khác, cô rất yếu khi ở trên mặt đất.


TIỂU SỬ

[h7]Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan[/h7]


Hatchan gặp Keimi và Pappug.
Trong khi đi lòng vòng dưới biển, Keimi và con thú nuôi sao biển kiêm chủ của cô, Pappug, không may bị ăn bởi một con lợn biển. Khi họ ở trong sinh vật này, nó lại xui xẻo làm mồi cho một con thuỷ quái khác lớn hơn gần giống seaking. May thay, con lợn biển cùng những ai ở trong bụng nó đã được cứu bởi Hatchan, người đánh bại con thuỷ quái với một cái đinh ba mà anh mua được [1][9]. Sau khi thoát khỏi nguy hiểm, con thỏ biển ho ra Keimi và Pappug do chấn động mạnh. Được giải thoát khỏi bụng con quái, Keimi cảm ơn Hatchan vì đã cứu họ khỏi bị ăn bởi con cá khác lớn hơn khi họ đang trong bụng con lợn biển [10].

Mặc dù đã thoát khỏi bụng con lợn biển, Keimi lại không may bị đem đi trao đổi bởi chính cứu tính của mình lấy một mớ bản đồ dẫn tới kho báu nào đó và nước sốt takoyaki huyền thoại [11]. Kẻ bắt cô, Macro cùng băng đảng của hắn, dự định sẽ bán Keimi làm nô lệ đổi lấy số tiền lớn. Kế hoạch bán Keimi của Macro đã được đề ra, tuy nhiên lại bị phá hỏng bởi Hatchan đấm vỡ tàu của hắn, đánh bại Macro cùng băng đảng. Rõ ràng là Macro đã lừa Hatchan bằng một tấm bản đồ giả nên người bạch tuộc trả thù bằng cách đánh lại băng của hắn và vô tình giải thoát Keimi [12]. Macro, tuy nhiên, tiết lộ sau khi bị đánh bại bởi Hatchan rằng hắn không hề lừa anh, tấm bản đồ đó là thật. Sự thật hoá ra lọ nước sốt đã ở trong bụng con bạch tuộc tên "Mash" mà Hatchan vừa đánh bại ban nãy khi anh lần theo bản đồ, Hatchan, Keimi và Pappug phát hiện ra điều này đầy ngạc nhiên [13]. Vị cứu tinh cuối cùng cũng nhận được phần thưởng xứng đáng của mình, Keimi và Pappug quyết định theo Hatchan khi anh mang đi kho báu của mình, thứ nước sốt, và những gì còn lại của con Mash [14].


Keimi giúp Hatchan đưa takoyaki cho những con cá trê đang đói.
Khi Keimi cùng Hatchan đi dạo vòng quanh đáy biển, họ vô tình tới được ngôi làng cá trê. Bởi vì có một con tàu bị đắm và đâm vào đỉnh làng của họ, những con cá trê bị bỏ đói. Câu chuyện đau lòng của chúng khiến Keimi và Pappug xúc động [15]. Hatchan nhận ra tình hình và ôm kho báu bỏ chạy, Keimi và Pappug tưởng rằng anh ôm kho báu chạy đi để khỏi phải chia sẻ nó giúp ngôi làng [16]. Tuy nhiên, thực chất Hatchan chạy đi để mua thêm một vài dụng cụ nấu ăn cần thiết. Phần còn lại của con Mash đã bị băm nhỏ ra và nấu lên cùng với thứ nước sốt huyền thoại, Hatchan dựng một quầy takoyaki và phát miễn phí cho những con cá trê đói bụng. Keimi cùng Pappug hỗ trợ Hatchan trong công việc [17].

Sau khi đem cho hết takoyaki cùng nước sốt huyền thoại cho lũ cá trê, chỉ chừa lại một phần, Keimi cùng Pappug nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt nhọc [18]. Tuy chỉ còn lại vài miếng takoyaki, chẳng mấy chốc mùi thơm của nó cũng dẫn dụ một người bạch tuộc khác, Octopako, tới để ăn takoyaki. Octopako là một người cá nữ bạn mà bạn của Keimi, Hatchan, đem lòng yêu mến. Cô chính là lí do vì sao Hatchan theo đuổi thứ nước sốt huyền thoại này vì anh dự định sẽ cầu hôn cô cùng với số takoyaki còn lại. Không may, Octopako là một người phụ nữ rất đố kị và ích kỉ, điều này cả Keimi và Pappug đều nhận ra sau khi gặp mặt [19].

Ngay khi Hatchan đang định tặng takoyaki cho Octopako, Keimi cùng mọi người phát hiện ra rằng vẫn còn một con cá trê chưa được ăn. Đó là một cụ cá trê đã đến quầy takoyaki của Hatchan trễ [20]. Vì là con cá trê cuối cùng nên nó đã được ăn phần takoyaki còn lại chứ không phải Octopako. Chính lúc này là lúc Keimi nhìn thấy bản chất thật của Octopako, cô ta đấm Hatchan vì không đưa takoyaki cho cô [21]. Người cá ích kỉ đó đã bỏ Hatchan lại, Keimi cố an ủi anh sau khi bị thất tình [22], cho tới khi cô ngủ gục canh Hatchan và Pappug dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời lặn [23].

Ngày tiếp theo, Keimi cùng mọi người thức dậy trong sự ngạc nhiên đầy thích thú. Những con cá trê, cảm kích trước lòng tốt của Hatchan, đã làm tặng anh môt con tàu, Takoyaki 8. Cùng với sự khai trương của quầy Takoyaki trên biển của Hatchan, Keimi tiếp tục phiêu lưu cùng người bạn Hatchan của mình [24].

[h5]Saga Cao Trào Chiến Tranh[/h5]

[h7]○ Arc Quần đảo Sabaody[/h7]

Trong khi đi lòng vòng trên biển, Keimi và Pappug bị lạc khỏi Hatchan và một lần nữa trở thành nạn nhân của một con sea king và nuốt lần thứ 20. May thay, họ lại được cứu một lần nữa khỏi bị tiêu hoá. Lần này là nhờ Luffy, người đã dong buồm tới giao lộ thứ hai của Red Line với Grand Line và hiện đang lên kế hoạch tới đảo Người Cá cùng thuỷ thủ đoàn của mình. Được con sea king nhổ ra khi Luffy đánh mạnh và bụng con quái, Keimi bay ra khỏi miệng nó và hạ cánh xuống tàu Thousand Sunny, đè lên người Sanji. Sau đó, cô bị sốc bởi một nhóm người ở đây. Để cảm ơn ơn cứu mạng, cô quyết định bán cho họ takoyaki. Tuy nhiên, cô bị khiển trách bởi Pappug vì bán thay vì cho không họ takoyaki để cảm ơn. Vì lỗi lầm này cả cô và cứu tinh của cô đều sốc [25].

Sau khi được giới thiệu tới băng Mũ Rơm, Keimi quyết định tặng ân nhân của mình takoyaki như đã hứa. Tuy nhiên, khi cố liên lạc với Den Den Mushi (sâu truyền tin) của Hatchan, cô phát hiện ra Hatchan đã bị băng Macro bắt cóc. Cô biết được rằng Hatchan đã bị đánh bại bởi băng Cá Chuồn Bay và bị chúng bắt về căn cứ cách lùm cây số 44 của quần đảo Sabaody 5km. Nhận thấy rằng Hatchan đang gặp nguy hiểm, Keimi tuyên bố rằng sẽ tặng takoyaki cho các ân nhân của mình nếu họ cứu anh ta. Hiểu rằng cô đang gặp rắc rối, Nami nói cô sẽ giúp cô, đổi lại cô phải chỉ đường cho họ tới đảo Người Cá. Keimi đồng ý và cũng hứa sẽ cho họ takoyaki, một động lực để phần lớn đàn ông trong băng quyết tâm cứu bạn của Keimi [26].

Sau khi tìm được vài đồng minh để cứu Hatchan, Keimi gọi một bầy cá lên và hỏi chúng có thể chỉ đường cho cô tới căn cứ của băng cưỡi Cá Chuồn Bay. Chúng trả lời và dàn đội hình thành hình mũi tên để chỉ đường. Tuy nhiên, chúng bảo Keimi rằng chúng chỉ có thể dẫn cô và bạn tới gần chỗ đấy, bởi chúng cũng sợ băng Cá Chuồn Bay. Sau khi dong buồm được một lúc, nỗi sợ của đàn cá ập tới và chúng xin lỗi Keimi, bảo rằng chúng chỉ có thể đi xa được tới đây. Không lâu sau đó, băng Cá Chuồn Bay xuất hiện và bắt đầu tấn công Thousand Sunny từ trên cao với những con cá chuồn khổng lồ của chúng.

Mặc dù lúc đầu bị tấn công, Keimi cùng mọi người nhận thấy rằng những kẻ kia bỏ họ lại giữa trận vì một lí do nào đó. Bất kể mọi chuyện, họ tiếp tục tiến tới căn cứ của Cá Chuồn Bay. Khi tới nơi, Keimi và những người còn lại nhận thấy căn cứ hoàn toàn vắng vẻ. Người duy nhất ở đó là Hatchan hiện đang bị nhốt ở trong lồng nhằm giữa căn cứ. Thoạt nhìn trông có vẻ dễ dàng cứu Hatchan ra được, nhưng thực ra lại có vấn đề. Khung cảnh sắp đặt trông như một cái bẫy, Keimi và Pappug bị sốc vì họ hoàn toàn không nghĩ tới chuyện này cho tới khi được bảo, và đồng minh của cô không muốn cứu Hatchan sau khi biết anh ta là ai và vì những gì anh ta đã làm [27].

Cùng với sự ngạc nhiên của Keimi, cô phát hiện ra đồng minh mới của mình lại chính là kẻ thù cũ của Hatchan và đã định sẽ không giúp anh ta bởi những chuyện trong quá khứ. Cảm thấy bị bỏ rơi, Keimi, cùng với Pappug, quyết định tự mình giải cứu Hatchan và không may thay lại rơi vào bẫy của Macro một lần nữa. Keimi vẫn chưa hoàn toàn tuyệt vọng vì băng Mũ Rơm đã quyết định cứu cả cô lẫn bạn cô mặc cho những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Cùng với sự giúp đỡ của Luffy, Keimi, Pappug được giải thoát khỏi Macro và được đặt ngồi lên cầu cảng của căn cứ băng Cá Chuồn Bay.

Với sự giúp đỡ của băng Mũ Rơm, Keimi nhanh chóng đoàn tụ cùng Hatchan. Sau khi cô và bạn cô nhận ra đồng minh của mình mạnh thế nào, họ rơi vào một tình huống đầy nguy hiểm. Thủ lĩnh băng Cá Chuồn Bay, Duval, xuất hiện và mọi người rốt cuộc cũng hiểu được vì sao chúng lại tấn công họ kịch liệt như thế. Khuôn mặt của tay thủ lĩnh trông hệt như tấm hình lệnh truy nã của một thành viên băng Mũ Rơm, Sanji, và hắn muốn trả thù vì luôn bị nhầm là tay đầu bếp. Sau vài pha đối đầu kịch tính giữa Sanji và Duval, Sanji bị băng Cá Chuồn Bay bắt bằng một cái lưới và bị kéo chìm xuống đáy biển. Nhận thấy Sanji đang gặp nguy hiểm, Keimi lập tức lao xuống nước đuổi theo băng Cá Chuồn Bay. VỚi tốc độ đáng kinh ngạc dưới nước, cô giải thoát cho Sanji và đưa cậu lên trên mặt nước. Khi cô đưa cậu lên, cô hỏi băng Mũ Rơm về tình trạng mà Sanji đang gặp phải: cậu bị chảy máu mũi đầm đìa (do được tựa đầu vào ngực Keimi). Cô được trấn an rằng không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra hết và đặt Sanji lên cầu cảng của căn cứ băng Cá Chuồn Bay [28].


Keimi cùng Hatchan và Pappug làm takoyaki cho băng Mũ Rơm.
Sau khi Sanji thay đổi cấu trúc xương mặt Duval bằng một loạt các cú đá, trận chiến nhanh chóng kết thúc và mọi chuyện đã được giải quyết. Cùng với Hatchan được thả tự do, Keimi và bạn cô quyết định trả công cho băng Mũ Rơm. Họ tặng băng Mũ Rơm takoyaki như đã hứa.

Sau bữa ăn và một buổi tái ngộ nhỏ với Duval, người hiện đang rất biết ơn với khuôn mặt mới của mình, Keimi cùng băng Mũ Rơm tiến tới quần đảo Sabaody. Họ giải thích rằng tuy cô và bạn cô có thể tự bơi tới đảo Người Cá nhờ có thể thở dưới nước, nhưng để băng Mũ Rơm có thể tới đó thì họ cần phải bọc tàu của mình với một loại nhựa đặc biệt trên quần đảo [29]. Sau khi tới quần đảo, Keimi và bạn mình gia nhập nhóm lên đảo để có thể dẫn họ tới chỗ kĩ sư tráng tàu cho Thousand Sunny với loại nhựa đặc biệt. Cả nhóm mạo hiểm tiến vào quần đảo, Keimi và Hatchan đều phải cải trang và dặn băng Mũ Rơm đối xử với họ như người bình thường khi ở trên Sabaody bởi sự phân biệt đối xử của dân địa phương với chủng tộc của họ. Cả nhóm nhanh chóng thuê vài cái bon chari, một phương tiện giao thông phổ biến trên quần đảo này, và đi thăm thú vài nơi trước khi đi đến địa điểm cần tới. Trong khi cả nhóm đang rất vui vẻ với chuyến đi của mình, họ nhanh chóng tận mắt chứng kiến mặt tối của Sabaody. Một người nô lệ tên Dias cố trốn thoát khỏi người chủ trong Thiên Long hội (World Noble) nhưng bi thương nặng trong khi chạy trốn. Cả khung cảnh khiến Keimi phát bệnh bởi cả nhóm chẳng thể làm gì để giúp người đàn ông tội nghiệp trừ phi đối mặt với cơn thịnh nộ của Thiên Long hội [30].

Keimi cùng cả nhóm tiếp tục hành trình tới chỗ người kĩ sư tráng tàu, và tiến đến một nơi khá mờ ám của quần đảo. Tại đây, họ tiến vào quán bar và gặp người bạn cũ của Hatchan, Shakuyaku. Thông qua Shakky, Keimi và mọi người biết được rằng người kĩ sư tráng tàu mà họ tìm, Rayleigh, hiện không ờ đây, và có thể tìm thấy ông ta ở đâu đó trên quần đảo này. Trước khi rời đi tìm kiếm ông ta, họ được Shakky cành báo rằng trên quàn đảo hiện đang có một đám những hải tặc rất mạnh và họ nên chú ý. Chín tay hải tặc này đều có truy nã cao hơn 100 000 000 và sẽ khá rắc rối nếu đụng độ họ [31]. Cùng với thông tin mới về nơi mà người kĩ sư đóng tàu có thể đang ở đó và lời cảnh báo, Keimi cùng cả nhóm rời đi tìm Rayleigh.


Keimi cùng cả nhóm tận hưởng niềm vui trên Sabaody.
Nơi đầu tiên họ bắt đầu tiên kiếm là Công viên Sabaody, nơi mà họ nghe Shakky bảo người kĩ sư tráng tàu có thể ở đó ngoại trừ khu không luật lệ. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào tìm kiếm người kĩ sư, Keimi và cả nhóm lại quyết định tham gia chơi tàu lượn siêu tốc và nhiều trò khác tại công viên. Cùng với cả nhóm, Keimi không thể tham gia trò chơi hút khách nhất tại công viên vì an toàn cho bản thân, nhưng cô cũng đã đạt được ước mơ lúc còn bé của mình và cũng là ước mơ của toàn thể chủng tộc cô và người cá, được ngồi lên chiếc đu quay khổng lồ tại quần đảo Sabaody. Tuy nhiên, giữa của vui hào hứng, Keimi bị bắt cóc bởi Peterman và băng đảng của hắn, Hound Pét, và bị đem đi bán làm nô lệ cả đời [32].

Sau khi được đưa tới Lùm cây số 1, Keimi được những tên bắt cóc trói và cho vào một cái bao tài, chuyển vào Nhà bán đấu giá người. Tại đây, cô bị tay quản lí, Disco, đánh đập vì thái độ của mình. May thay, Disco bị Haki của Rayleigh làm cho bất tỉnh, người cũng bị đem bán làm nô lệ vì vài lí do nào đó. Trong khi Keimi chờ đợi cùng với những người nô lệ khác cho tới lúc bị đem ra đấu giá, cô bị buộc phải đeo vào cổ một cái vòng có thể phát nổ. Sau đó cô được đặt vào một cái hồ cá khổng lồ bởi những kẻ bắt cóc, tại đây cô sẽ được đem ra giới thiệu. Sau khi tay thuyền trưởng hải tặc, Lacueva, cố tự tử bằng cách cắn lưỡi chết lúc bị đem ra đấu giá, lượt kế tiếp là Keimi [33].


Keimi chờ đợi số phận của mình trong chậu cá.
Trong khi Keimi được đưa ra đấu giá, cô nhận thấy Hatchan và bạn của cô đang lẫn trong đám người đấu giá. Họ tới và dự định sẽ mua cô trong buổi đấu gia để cứu cô mà không gây ra rắc rối gì. Tuy nhiên, trước khi họ kịp làm gì, một thành viên của Thiên Long hội, Thánh Charloss, lập tức ra một cái giá cao khủng khiếp cho cô. Với dự định sẽ bỏ cô vào cái lồng đầy cá piranha để xem cô bị chúng đuổi, Charloss trả giá 500 000 000 cho cô. Không ai dám trả giá cao hơn Charloss, Keimi bị bán cho hắn. Ngay khi cô bị tuyên bố bán cho hắn, Luffy và Zoro lao vào hội trường đấu giá. Một tràng hú hét vang lên khi Luffy thẳng tiến tới cứu Keimi. Đột nhiên, Keimei hoảng hốt nhìn Hatchan bị bắn bởi Charloss khi thân phận người cá của anh bị lộ do những tiếng gào rú vừa rồi. Không thể làm gì được khi còn mắc kẹt trong bể cá, Keimi chỉ còn biết gào thét và đập vào cái bể nhốt mình nhưng những tiếng hét kinh hãi của cô không thể lọt qua được lớp kính dày [34][35].

Khi tình hình trở nên tồi tệ, Keimi, cùng những người khác ở trong nhà đấu giá, đột nhiên thấy Luffy đấm vào mặt Charloss bởi những gì hắn đã làm với Hatchan. Mọi người trong nhà đấu giá bắt đầu hoảng loạn khi thấy Luffy đã làm gì, và bể cá nhốt Keimi được mở ra do nhát chém của Zoro giữa cơn hỗn loạn. Tuy cái bể nhốt cô đã được mở nhờ Zoro nhưng vẫn còn cái vòng trên cổ Keimi. Sự hỗn loạn trong nhà đấu giá tiếp diển khi Shalulia, em gái của Charloss, quyết định bắn Keimi để ngăn băng Mũ Rơm lại. May thay, trước khi Shalulia định bắn thì cô ả đã bị đánh gục bởi một luồng haki từ Rayleigh. Người kĩ sư tráng tàu đã tiến vào hội trường cùng với một người khổng lồ đáng lẽ sẽ được đem bán tại buổi đấu giá. Nhờ có ông, Keimi và các bạn của cô đã được cứu khi Rayleigh đánh gục tất cả lính gác đang cố bắt họ trong buổi đấu giá [36].

Người kĩ sư tráng tàu, Rayleigh, có thể lấy cái vòng ra khỏi cô Keimi mà không khiến nó làm nổ khuôn mặt cô. Mặc dù cô đã được hội ngộ cùng bạn bè mình và người kĩ sư đó chính là người họ đang tìm kiếm, Keimi và những người còn lại trong nhà đấu giá không thể thở phào nhẹ nhõm. Ngay lúc đó, một nhóm Hải quân đã bao vây nơi này vì những gì Luffy đã làm. Mặc dù vậy, băng Mũ Rơm quyết định phá vòng vây bao quanh khu nhà. Cùng với sự giúp đỡ của hai thành viên thuộc băng hải tặc khác, băng Kid và băng Heart, những người cũng ở buổi đấu giá ngày hôm ấy và bị Hải quân kết tội là đồng loã với băng Mũ Rơm, Keimi cùng bạn cô đã có thể trốn thoát khỏi Nhà đấu giá buôn người, với cô được Franky đưa đi. Trong khi họ chạy trốn, Keimi cùng bạn mình hội ngộ với Duval và băng của hắn, những người đã quyết định sẽ giúp đỡ trong tình huống này khi họ biết được thông tin từ Sanji rằng cô bị bắt cóc [37]. Họ quay về quán bar Rip-Off của Shakky để nghỉ ngơi, và Rayleigh kể cho họ nghe câu chuyện về Gol D. Roger, và sự thật về buổi hành hình Vua Hải Tặc. Vì sự đe doạ từ một Đô đốc Hải quân, Rayleigh phải tách ra vì ông cần ít nhất ba ngày để tráng xong con tàu Thousand Sunny, và băng Mũ Rơm phải tách lẻ để chạy trốn. Khi họ rời quán bar, Rayleigh và băng Mũ Rơm nói lời từ biệt tới Keimi, Pappug, Hatchan và Shakky [38]. Đã ít nhất một ngày kể từ lần cuối nhìn thấy băng Mũ Rơm, Keimi bắt đầu cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của họ. Tuy nhiên, cả Hatchan và Shakky đều an ủi cô rằng họ sẽ sống sót bởi vì họ rất mạnh [39].

[h7]○ Arc Hậu Chiến[/h7]

Sau khi trận chiến tại Marineford kết thúc, Keimi xuất hiện lần nữa trên tàu Thousand Sunny cùng với Hatchan, Pappug, Shakky và băng Rosy Life Rider. Keimi khen ngợi Duval đã đánh lại những nhóm người cố đánh cắp Thousand Sunny và thảo luận với Hatchan và Pappug về những địa điểm trên đảo Người Cá mà băng Mũ Rơm nên đến tham quan. Địa điểm đầu tiên cô đề nghị là Mermaid Cafe.

[h5]Saga Đảo Người Cá[/h5]

[h7]○ Arc Đảo Người Cá[/h7]

Sau khi tàu Thousand Sunny bay xuyên qua lớp bong bóng bọc ngoài đảo Người Cá, nó lập tức rơi xuống ngay tại đó. Khi băng Mũ Rơm đang chìm dần, họ bị tách khỏi nhau. Luffy, Sanji, Usopp và Chopper được cứu, và họ tỉnh dậy khi đang ở quận Tiên Cá. Luffy là người cuối cùng lấy lại được ý thức. Hoá ra Keimi chính là người đã cứu họ, và Luffy hét tên cô lên một cách hào hứng và đầy biết ơn. Khi cô đang rửa mấy cái đĩa, Sanji nhận xét là cô đã trở nên dễ thương hơn.


Keimi giới thiệu Mermaid Cafe cho Sanji.
Cô xin lỗi bốn người vì đã không thể đón họ tại quần đảo Sabaody vì cô nhầm tháng. Cô phục vụ súp tảo biển lạnh nhằm giúp họ làm ấm người. Sau khi nhận ra súp này không thể khiến họ ấm người được, cô lại thể hiện biểu cảm sốc đặc trưng của mình. Khi năm chị em tiên cá Killi đem quần áo khô tiến vào, cô giới thiệu chúng với họ. Cô giải thích cho Sanji rằng họ đang ở một vách đá nằm dưới đảo Người Cá, gọi là Vịnh Tiên Cá. Cô đưa họ tới thang máy rùa biển và giải thích rằng tiển thuê phòng của cô rẻ nhất nên cô ở tầng thấp nhất của khu nhà trọ. Keimi nhắc tới quận Người Cá với một chút lo lắng, nhưng nhanh chóng quên béng mất do Luffy và những người còn lại. Keimi sau đó nói về Pappug. Vì bây giờ Pappug đã trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, nó sống trong một khu biệt thự và Keimi tới thăm nó, cho nó ăn hầu như mỗi ngày. Usopp nhận thấy có một cái ống nước hướng thẳng lên trên từ mặt biển khi họ đi ngang qua, và được Keimi giải thích đó là những thuỷ lộ dành cho các tiên cá và các sinh vật biển khác di chuyển. Đặt chân tới Vịnh Tiên Cá, Luffy và những người còn lại bước đi trên mặt đất, trong khi Keimi bơi một chuyến trong những cái thuỷ lộ nằm bên trên mô đất. Họ nhìn thấy bạn của Keimi: một nhóm những nàng tiên cá xinh đẹp đang nghỉ ngơi. Keimi nhanh chóng giới thiệu bốn thành viên của băng Mũ Rơm tới bạn của cô.

Sanji bắt đầu bơi cùng với các tiên cá trong khi Keimi, Luff, Chopper và Usopp thư giãn. Luffy hỏi Keimi cậu có thể gặp Jinbe được không. Khi Keimi thông báo rằng hiện Jinbe đang không ở trên đảo, Luffy thể hiện sự thất vọng của mình bởi cậu rất mong được gặp Jinbe. Khi năm chị em tiên cá Killi báo cho Keimi biết rằng con thuyền Gondola của Hoảng tộc đang tiến tới, Keimi bảo băng Mũ Rơm trốn đi. Luffy, Usopp và Chopper trốn sau rặng đá trong khi Sanji được một tiên cá che chắn. Ba vị hoàng tử nhà Neptune xuất hiện, và tìm kiếm những kẻ xâm nhập đảo Người Cá bất hợp pháp. Những tiên cá nói rằng không thấy ai cả.


Keimi giúp băng Mũ Rơm cứu Sanji đang sắp chết vì mất máu.
Khi ba vị hoàng tử rời đi, Sanji bị chảy máu mũi kinh khủng, khiến cậu mất nhiều máu hơn bình thường rất nhiều. Keimi báo cho Chopper rằng tiên cá, người cá và con người đều có cùng các nhóm máu và có thể truyền cho nhau được. Chopper, Usopp và Luffy cầu xin ai đó hiến máu cứu Sanji. Hammond và nhóm của hắn xuất hiện, kể chuyện Fisher Tiger đã chết thế nào và có luật cấm con người và người cá truyền máu. Hammond và nhóm của hắn định bắt băng Mũ Rơm, nhưng Luffy đã đánh đuổi đucợ chúng. Keimi đánh cắp con thuyền gondola hoàng gia và giúp bốn người băng Mũ Rơm chạy thoát, đưa họ xuống bến cảng thị trấn.

Tại bến cảng thị trấn, Keimi và bốn người hải tặc tìm được chỗ ẩn nấp tại quán Mermaid Cafe của Madam Shyarly. Madam Shyarly cung cấp cho họ một căn phòng để chữa trị cho Sanji. Keimi đưa tới một cặp okama người cá tên Splash và Splatter, họ rất vui lòng hiến máu cho Sanji. Keimi bảo Shyarly nên tránh đừng để Sanji nhìn thấy. Keimi sực nhớ ra là mình phải mang một con trai tới cho Pappug ăn, Shyarly nói với cô rằng Pappug hiện cũng đang ở trong quán. Shyarly cũng nói rằng cô có thể nghỉ phép một ngày để đưa bạn mình tham quan đảo. Khi Keimi kể cho Luffy và Usopp nghe rằng Madam Shyarly có thể tiên đoán tương lai, tiên đoán của bà thành sự thật. Cô đưa họ tới cổng chính của Mermaid Cafe nơi họ hội ngô với Brook và Pappug. Cô cho Pappug một con trai để ăn. Trong khi ngồi trong taxi cá, Keimi và Pappug thông báo cho cả nhóm về lệnh truy nã tội phạm tại đảo Người Cá, tên Vander Decken IX, con cháu đời thứ tám của huyền thoại Vander Decken. Họ sau đó đi ngang qua nhà máy kẹo có biểu tượng jolly roger của Big Mom trên đó. Sau khi đi ngang qua nhà máy, họ đặt chân tới nhà của Pappug.

Keimi nói cho cả nhóm biết rằng cửa hàng của thương hiệu Criminal nằm ở tầng một. Ngay sau khi họ tiến vào cửa hàng, họ thấy Nami đang phàn nàn về giá cả đắt đỏ. Pappug nói rằng băng Mũ Rơm có thể lấy bất cứ thứ gì họ muốn, hoàn toàn miễn phí. Sau khi nghe tin vui này, họ lập tức dọn sạch cửa hàng của Pappug. Sau đó họ nghe thấy tiếng ồn bên ngoài và phát hiện ra Vua Neptune đã tới để gặp họ. Keimi và Pappug bị sốc khi thấy nhà vua xuất hiện tại khu dưới này. Keimi nói rằng đây là lần đầu tiên cô thấy nhà vua. Keimi và Pappug còn ngạc nhiên hơn nữa khi Vua Neptune mời băng Mũ Rơm tới cung điện của ông.

Băng Mũ Rơm, Keimi và Pappug cưỡi trên con Megalo trong khi Neptune cưỡi con Hoe và ông dặn họ cẩn thận kẻo ngã. Keimi hỏi Usopp cậu có chắc rằng mọi chuyện đều ổn để cô và Pappug cùng tới cung điện không. Usopp nói rằng Vua Neptune bảo họ đưa theo những người bạn của mình nên mọi chuyện đều ổn. Họ nhanh chóng tới cung điện Ryugu. Sau khi tiến vào trong lâu đài, Luffy đi dạo vòng quanh để tìm thức ăn. Keimi và những người khác nhận ra Luffy đã mất tích.

Sau khi được thông báo về sự mất tích bí ẩn của các nàng tiên cá tại Vịnh Tiên Cá và tiên đoán mới của Madam Shyarly, binh lính cung điện và các quan chức lập tức hành động chống lại băng Mũ Rơm, khoá Zoro lại (người đã tới cung điện từ trước đó). Keimi cầu xin Nami, Usopp và Brook đừng chống trả, nhưng họ không hề có ý định đầu hàng.

Zoro tự giải thoát cho mình và lao vào trận chiến và cuối cùng băng Mũ Rơm đã khuất phục được nhà vua và trói ông cùng các bộ trưởng và binh lính hoàng gia lại. Keimi và Pappug đứng ở một bên run rẩy vì sợ hãi sau khi chứng kiến rắc rối mà băng Mũ Rơm đã tự đưa mình vào. Ba vị hoàng tử trở về cung điện để rồi phát hiện ra mọi thứ đã bị băng Mũ Rơm kiểm soát. Bởi các vị hoàng tử không thể tiến vào, Fukaboshi nói chuyện với Zoro thông qua Den Den Mushi. Zoro đưa ra vài yêu cầu, Keimi nói rằng cô sợ. Keimi sau đó lắng nghe Fukaboshi khi cậu tiết lộ lời nhắn của Jinbe.


Keimi giúp Nami trốn thoát khỏi cung điện.
Sau đó cô được thấy đang trốn thoát khòi cung điện, cõng Nami trên lưng. Cô thẳng tiến tới Hài Lâm bởi vì Nami muốn gặp Jinbe và hỏi về lời nhắn của ông. Nami và Keimi nhanh chóng tới Hải Lâm và gặp Luffy, Shirahoshi, Jinbe, Hatchan, Franky, Chopper cùng Sanji. Keimi ngạc nhiên khi thấy Shirahoshi hiện đang ở cùng Luffy và sau đó kiểm tra vết thương của Hatchan.

Sau khi Jinbe giải thích xong mối liên hệ của mình với Arlong và câu chuyện của Otohime cùng Fisher Tiger, Keimi vô cùng hạnh phúc khi thấy rằng Nami không còn ác cảm với Jinbe. Keimi sau đó tỏ ra lo lắng khi Nami và Chopper có một cuộc đối thoại bình thường với công chúa Shirahoshi. Hatchan đang chuẩn bị tiết lộ kế hoạch của Hody, nhưng một con Den Den Mushi truyền hình xuất hiện. Cả nhóm theo dõi bài phát biểu của Hody tới dân cư đảo Người Cá.

Khi Hody lôi ra vua Neptune hiện đang bị xích, Nami nhận ra làm sao mà băng Mũ Rơm, chủ yếu là Zoro, khiến nhà vua bị bắt. Jinbe vô cùng sốc trước tin này, nhưng Keimi giải thích rằng đó là hiểu nhầm và băng Mũ Rơm bị tấn công trước. Keimi nhìn lo lắng khi Hody chiếu cảnh Zoro, Usopp và Brook bị giam.

Sau khi Hody kết thúc bài phát biểu của mình, Luffy và Jinbe tranh cãi về việc nên giải quyết thế nào với Hody. Sanji hỏi Hatchan xem có phải chính Hody là người khiến anh ta bị thương không. Keimi cũng tự hỏi điều tương tự, nhưng Hatchan không chịu trả lời thẳng thắn. Jinbe nghĩ ra kế hoạch sẽ khiến Luffy vào vai anh hùng cứu hòn đảo hơn là kẻ ác. Khi Jinbe nêu ra kế hoạch, cả Keimi và Hatchan đều đồng ý.

Keimi, Hatchan và Den ở lại Hải Lâm trong khi Jinbe và băng Mũ Rơm chiến đấu chống lại băng hải tặc Người Cá Mới. Sau khi trận chiến tại đảo Người Cá kết thúc, Keimi, Hat chan và Den sốc khi thấy những con sea king đưa con tàu Noah trở về Hải Lâm. Keimi sau đó được thấy khi đang tham dự bữa tiệc tại cung điện Ryugu cùng với băng Mũ Rơm. Sau đó, khi Luffy hỏi cô Shirahoshi đã đi đâu, cô nói rằng công chúa không quen uống rượu nên cảm thấy chóng mặt và đã về phòng nghỉ. Keimi sau đó được thấy đang ngồi nói chuyện với Robin khi cả đoàn chờ Luffy, Zoro, Sanji trở về sau khi lấy kho báu.


Hatchan, Keimi và Pappug chia tay băng Mũ Rơm.
Sau đó tại Mermaid Cafe, Keimi và những tiên cá còn lại nói với Shyarly rằng băng Mũ Rơm đã rời đảo. Shyarly bảo các tiên cá đến nói lời tạm biệt với băng Mũ Rơm và họ rất vui lòng làm theo. Keimi nhận thấy quả cầu tiên tri bị vỡ của Shyarly. Shyarly nói rằng bà không định tiên tri lần nữa và bà mừng rằng tiên đoán của mình cũng có thể sai. Tuy nhiên, Keimi nghĩ với chính bản thân mình rằng tiên đoán của Shyarly có thể xảy ra trong một năm hoặc lâu hơn sau đó nên không có gì khẳng định được là lời tiên đoán đó hoàn toàn sai. Shyarly sau đó cầu xin sự tha thứ từ Keimi vì đã nghi ngờ bạn bè của cô và hỏi bà có thể tin tưởng họ không. Keimi trả lời là có.

Keimi sau đó được thấy đang ở bờ biển với Hatchan và Pappug, nói lời tạm biệt với băng Mũ Rơm khi họ tiến tới Tân Thế Giới.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ DỊCH THUẬT

Tên của cô thường được fan viết thành "Camie". Lỗi chính tả này cũng xuất hiện ở bản sub tiếng Anh của Viz Manga và FUNimation. Cũng có khi tên cô bị viết nhầm thành "Caymy".

MẶT HÀNG ĂN THEO

[h5]Video Game[/h5]

[h7]○ Vai hỗ trợ[/h7]

- One Piece: Gigant Battle
- One Piece: Gigant Battle! 2 New World
- One Piece: Super Grand Battle! X
- One Piece: Dance Battle

[h7]○ NPC[/h7]

- Ocean's Dream! - Oceans of Dreams

CHÚ THÍCH


 1. One Piece Manga - Quyển 21, Chương 195, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Quyển 50, Keimi và Pappug bị nhổ ra khỏi bụng con lợn biển.
 2. One Piece Manga - Quyển 44, Chương 424, Tập phim 307, Kokoro, một người cá khác, giải thích ra đuôi của người cá tách ra làm hai khi họ 30 tuổi.
 3. One Piece Blue Deep: Characters World (trang 56), ngày sinh của Keimi được nêu ra.
 4. One Piece Manga - Quyển 50, Chương 491, Keimi tiết lộ Pappug là thú nuôi kiêm chủ nhân của mình.
 5. One Piece Manga - Quyển 50, Chương 490, Bảng giới thiệu về Keimi nói rằng cô muốn trở thành nhà thiết kế.
 6. One Piece Manga - Quyển 62, Chương 608, Keimi nói rằng cô làm việc tại tiệm cà phê Tiên Cá.
 7. One Piece Manga - Quyển 63, Chương 626, Keimi và Pappug tám năm trước xuất hiện trong truyện khi đang an ủi Otohime.
 8. One Piece Manga - Quyển 50, Chương 491, Keimi tiết lộ Pappug là thú nuôi kiêm chủ nhân của mình.
 9. One Piece Manga - Quyển 21, Chương 191 - 192, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 9 - 10, con lợn biển nuốt Keimi và Pappug được Hatchan cứu.
 10. One Piece Manga - Quyển 22, Chương 196, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 13, Keimi cảm ơn Hatchan vì đã cứu cô và Pappug.
 11. One Piece Manga - Quyển 22, Chương 199 - 200, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 15 - 16, Keimi bị Hatchan đem đổi cho Macro lấy tấm bản đồ dẫn tới thứ nước sốt huyền thoại. ↑
 12. One Piece Manga - Quyển 23, Chương 208 - 209, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 23 - 24, Keimi được cứu một lần nữa bởi Hatchan.
 13. One Piece Manga - Quyển 23, Chương 215, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 29, Keimi và Pappug sốc khi biết rằng kho báu ở trong con Mash.
 14. One Piece Manga - Quyển 23, Chương 211, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 26, Keimi và Pappug quyết định đi cùng Hatchan.
 15. One Piece Manga - Quyển 23, Chương 215, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 29, Keimi tới làng cá trê và nghe câu chuyện buồn của chúng.
 16. One Piece Manga - Quyển 23, Chương 216, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 30, Keimi và Pappug sốc khi thấy Hatchan bỏ chạy cùng lọ nước tương.
 17. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 217 - 218, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 31 - 32, Keimi và Pappug hiểu rằng vì sao Hatchan chạy đi và quyết định giúp anh phát takoyaki cho lũ cá trê.
 18. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 219, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 33, Keimi và Pappug nghỉ ngơi sau khi phát toàn bộ Takoyaki cho lũ cá trê chỉ chừa lại một phần.
 19. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 220, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 34, Keimi gặp Octopako.
 20. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 222, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 35, Keimi cùng mọi người thấy cụ cá trê tới trễ.
 21. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 223, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 36, Keimi nhìn thấy được bản chất thật của Octopako.
 22. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 224, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 37, Keimi cố an ủi Hatchan.
 23. One Piece Manga - Quyển 24, Chương 225, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 38, Keimi ngủ gục cạnh Hatchan và Pappug dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời lặn.
 24. One Piece Manga - Quyển 25, Chương 227 - 228, truyện bìa: Cuộc tản bộ dưới đáy biển của Hatchan. Tập 39 - 40, Keimi cùng mọi người tỉnh dậy và thấy con tàu Takoyaki 8, Hatchan mở quầy takoyaki nổi trên biển.
 25. One Piece Manga và Anime - Quyển 50, Chương 490, Tập phim 385, Keimi và Pappug được cứu một lần nữa khỏi bị ăn và gặp băng Mũ Rơm.
 26. One Piece Manga và Anime - Quyển 50, Chương 491, Tập phim 386, Keimi quyết định đi cứu Hatchan.
 27. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 492, Tập phim 387, Keimi và băng Mũ Rơm đến căn cứ của băng Flying Fish Rider.
 28. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 495, Tập phim 389, Keimi cứu Sanji khỏi Flying Fish Rider.
 29. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 496, Tập phim 390, Keimi và Hatchan thưởng takoyaki cho băng Mũ Rơm và giải thích cách tới đảo Người Cá.
 30. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 497, Tập phim 391, Keimi gia nhập nhóm lên đảo để cùng băng Mũ Rơm tìm kĩ sư tráng tàu.
 31. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 498, Tập phim 392, Keimi cùng mọi người gặp Shakky và được cảnh báo về những hải tặc rất mạnh khác trên quần đảo.
 32. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 499, Tập phim 393, Keimi tận hưởng lúc ở Công viên Sabaody nhưng bị bắt cóc bởi Peterman.
 33. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 500, Tập phim 394, Keimi được đưa tới Nhà đấu giá ở Lùm cây số 1.
 34. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 501, Tập phim 395, băng Mũ Rơm quyết định mua cô để cứu cô.
 35. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, Chương 502, Tập phim 396, Keimi bị bán cho một thành viên của Thiên Long hội và thấy Luffy đấm hắn vì dám bắn Hatchan.
 36. One Piece Manga và Anime - Quyển 52, Chương 503, Tập phim 397, bể cá nhốt Keimi bị chém và được cứu bởi Rayleigh khỏi Shalulia.
 37. One Piece Manga và Anime - Quyển 52, Chương 504 - 505, Tập phim 398 - 399, Keimi cùng bạn trốn thoát khỏi nhà đấu giá.
 38. One Piece Manga và Anime - Quyển 52, Chương 506 - 507, Tập phim 400 - 401, Keimi được đưa tới quán bar Rip-Off của Shakky và nói lời tạm biệt với băng Mũ Rơm.
 39. One Piece Manga và Anime - Quyển 52, Chương 514, Tập phim 408, Keimi lo lắng cho sự an toàn của băng Mũ Rơm.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Mã Ăn Hại
#opwiki
DowaKy

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết