Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Bepo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Bepo

Bài gửi by DowaKy on 25/2/2016, 8:51 amOhara Island

Bepo

Bepo là hoa tiêu của băng hải tặc Heart với thuyền trưởng là Trafalgar Law [2]. Cậu là một con gấu biết nói và khá nhạy cảm về điều này.
Bepo
[tabs][tab=Anime][/tab][tab=Manga][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ベポ
Phiên âm:Bepo
Tên Tiếng Anh:Bepo
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 408; Tập phim: 392 [1]
Thuộc Tổ Chức:Băng hải tặc Heart
Nghề nghiệp:Hải tặc, Hoa tiêu [2]
Tình Trạng:Còn sống
Ngày sinh:20/11 (Fur Day) [3]
Diễn Viên Lồng Tiếng:Yasuhiro Takato
Tổng Truy Nã:500 ฿
Diễn Viên Lồng Tiếng:Yasuhiro Takato

NGOẠI HÌNHTrang phục của Bepo sau 2 năm.
Bepo là một con gấu trắng (có thể là gấu Bắc cực theo ghi nhận của Hải quân), hiện tại mặc một bộ quần áo liền màu đen (2 năm trước là màu cam), được kéo khoá cẩn thận và có biểu tượng Jolly Roger của băng hải tặc Heart. Cậu mang đôi giày màu nâu nhỏ và có hàm răng sắc. Cậu có kích cỡ của một con gấu bình thường và cao hơn con người một chút.


TÍNH CÁCH


Bepo có xu hướng dễ mặc cảm và hay xin lỗi mỗi khi người ta bàn tán về ngoại hình là một con gấu biết nói của cậu, chẳng hạn như khi Hancock gọi cậu là quái vật và mắng cậu vì đã cố thay đổi chủ đề nói chuyện. Đồng đội cũng mắng cậu khi cậu tự hỏi không biết Amazon Lily có gấu cái hay không, điều này khiến họ thấy phiền phức. Nhìn chung, các thành viên của băng Heart cho rằng Bepo không có ý chí mạnh mẽ. Thế nhưng, mỉa mai thay, cậu lại có thể giữ được tỉnh táo sau khi chịu một đợt sóng Haki từ Rayleigh, và chỉ những ai có ý chí mạnh mẽ mới làm được điều này. Những người không hiểu rõ về cậu cho rằng cậu hiền lành.

Cậu cũng hay ra lệnh cho Jean Bart bởi hắn là thành viên mới, mặc dù không thành công cho lắm. Đồng thời cậu cũng không thích bị hắn ra lệnh. Trong anime, cậu tỏ ra ghét những nơi có khí hậu nóng và phàn nàn khi tàu ngầm của băng Heart lặn tới gần khu vực núi lửa dưới đáy biển.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNHBepo tấn công 1 nhóm hải quân.
Bepo là một con gấu có khả năng nói chuyện, có ý chí khá mạnh mẽ bởi có thể tỉnh táo sau đợt sóng Haki của Silvers Rayleigh [5].

Cậu cũng là một võ sĩ với phong cách chiến đấu tương tự như võ thuật thông thường. Cậu có thể hạ gục vài tay Hải quân một cách dễ dàng như khi cậu đá tên Pacifista, cậu đã bị thương ở chân, tương tự như Sanji khi tấn công Bartholomew Kuma.

Là hoa tiêu của băng Heart, có thể thấy được Bepo có kiến thức về biển. Tuy trình độ kĩ năng của cậu chưa được tiết lộ nhưng dự kiến là cậu khá giỏi vì có thể dẫn đường cho và băng đi qua Grand Line. Mặc dù chức vụ là hoa tiêu nhưng không hề thấy cậu mang Log Pose theo bên người, thứ mà đáng ra rất cần để có thể di chuyển tại Grand Line. Cậu cũng có kĩ năng vẽ bản đồ, bởi những tấm bản đồ về Dressrosa và Green Bit mà Law cho băng Mũ Rơm xem chính là do cậu vẽ. Tuy nhiên, cậu dường như có chút cẩu thả vì trên tấm bản đồ có dấu tay của cậu trên đấy, và Nami nhận định rằng trình độ vẽ bản đồ của cậu hơn cô ấy rất nhiều [2].

TIỂU SỬ


[h5]Cao trào tại Chiến Tranh Saga[/h5]

[h7]Arc quần đảo Sabaody[/h7]

Cậu được thấy đi cùng thuyền trưởng của mình xuyên suốt màn giới thiệu Thập Nhất Tân Tinh Tú và lúc ở trong Nhà Đấu Giá với đồng đội của mình. Sau sự cố với Thiên Long Hội, cậu chiến đấu với vài tay Hải quân và sau đó chạy trốn cùng với Law, Jean Bart và các thành viên còn lại của băng Heart, và sau đó gặp băng Kid đang đánh nhau với một con Pacifista.

[h7]Arc Marineford[/h7]


Băng hải tặc Heart đặt chân lên Marineford.
Bepo ở cùng với băng hải tặc Heart khi họ đang theo dõi truyền hình trực tiếp trận chiến tại Marineford. Khi truyền hình bị ngắt, Law nói với cả băng là họ sẽ ra khơi.

Bepo xuất hiện cùng Trafalgar Law và băng của mình tại Marineford, sau khi Luffy cùng Jinbe đã bị thương bởi Akainu. Khi Buggy thả Luffy với Jinbe lại cho băng hải tặc Heart, Bepo đón lấy Luffy, nói rằng thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bị thương khá nghiêm trọng và tự hỏi không biết cậu nhóc có còn sống.

Cậu cùng những thuyền viên khác của băng hải tặc Heart xoay sở để né tránh các đòn tấn công của Đô Đốc và chạy thoát khỏi Marineford thành công. Lúc ở ngoài biển rộng, cả băng gặp phải Vương Hạ Thất Võ Hải Boa Hancock. Khi Hancock hỏi cả băng về tình trạng của Luffy, Bepo khen Hancock vì đã có thể lần ra dấu vết của tàu ngầm. Hancock liền mắng Bepo vì dám thay đổi chủ đề và gọi Bepo là “quái vật”, điều này khiến chú gấu mặc cảm. Hancock sau đó ra lệnh cho Bepo đưa cho mình một con Den Den Mushi và Bepo nhanh chóng nghe theo, điều này không mấy tốt đẹp với các thuyền viên còn lại.

[h7]○ Arc Hậu Chiến[/h7]

Băng hải tặc Heart nhanh chóng cập bén Amazon Lily và ở tại cảng. Trong khi đồng đội của Bepo nóng lòng muốn được xem hòn đảo của phụ nữ thì Bepo lại hỏi ở đây có gấu cái không. Đồng đội của cậu quát và nhắc cậu rằng Amazon Lily là vương quốc của người phụ nữ, khiến Bepo lại mặc cảm lần nữa.

Sau khi Silvers Rayleigh tới đảo, băng Heart rời Amazon Lily. Đồng đội của Bepo buồn bã vì họ không có cơ hội lẻn vào vương quốc của phụ nữ. Bepo nói rằng sẽ tốt hơn nếu tất cả đều là gấu, và bị quát im miệng.

Bepo được thấy cùng với những thành viên còn lại của băng hải tặc Heart trong khi Law đang chờ đợi thời cơ để tiến vào Tân Thế Giới, mặc dù lúc đó cậu chỉ đang ngủ và được dùng làm cái gối dựa lưng để nghỉ của Law.

[h7]○ Sau timeskip[/h7]

Trước khi đặt chân tới Dressrosa, Law tiết lộ rằng Bepo cùng các thuyền viên khác đang ở một nơi tên Zo [6].

TRẬN ĐÁNH CHÍNH


 • Băng Heart, băng Mũ Rơm và băng Kid đụng độ Hải quân.
 • Băng Heart và băng Kid đụng độ Pacifista.


THÔNG TIN BÊN LỀBepo xuất hiện trên lệnh truy nã của Law.

 • Bepo xuất hiện tại góc trái bên dưới trong lệnh truy nã của Law, tương tự như trường hợp của Usopp và Luffy.
 • Tên của Bepo tương tự như một bài thơ của Lord Byron; nhân vật chính của bài thơ bị bắt làm nô lệ nhưng được giải phóng bởi một băng hải tặc và sau đó gia nhập băng này, giống như trường hợp của Jean Bart.
 • Tiền thưởng của Bepo rất thấp, 500 beli, giống như Tony Tony Chopper với truy nã là 50 beli, hậu quả của việc bị nhầm lẫn với thú nuôi của băng hải tặc.
 • Cậu là nhân vật có tiền thưởng thấp thứ nhì, sau Chopper.
 • Trong đợt fan bình chọn thứ 5, cậu xếp hạng 33.


CHÚ THÍCH


 1. One Piece Manga và Anime - Quyển 51, chương 498 và tập phim 394, Bepo xuất hiện cùng Law và các thành viên khác của băng Heart.
 2. Góc SBS, One Piece Manga - Quyển 71, Bepo được tiết lộ là hoa tiêu của băng Heart.
 3. Góc SBS, One Piece Manga - Quyển 60, ngày sinh của Bepo được yêu cầu bởi fan.
 4. Triển lãm One Piece - Tiền thưởng truy nã của Bepo được tiết lộ.
 5. One Piece Manga và Anime - Quyển 52, chương 503-505 và tập phim 397-398, Bepo trụ vững sau Haki của Rayleigh và bộc lộ phong cách chiến đấu của mình.
 6. One Piece Manga và Anime - Quyển 70, chương 700 và tập phim 629, Law tiết lộ việc các thành viên còn lại của băng hiện đang ở Zo.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Mã Ăn Hại
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết