Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Fic tự viết] Chúc mừng sinh nhật

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Trả lời chủ đề này

[Fic tự viết] Chúc mừng sinh nhật

Bài gửi by nhokna on 24/2/2016, 11:31 pmAuthor: nhokna
Disclaimer: Các nhân vật đều là của Oda ss hết đấy.
Rating: K
Status: Hoàn thành (one shot)
Note: Mừng sinh nhật anh. Chàng hot boy có dàn harem hùng hậu em thích nhất truyện. Vì em tin rằng anh có thể trở thành người hạnh phúc nhất thế gian. Với dàn shipper khủng bố quay anh như dế.
Summary: Cũng không biết tóm lược sao cho hay nữa... nên thôi đi ha~


CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Ngày sinh nhật, chúng ta thường hay làm gì?

- Ăn bánh kem.

- Nhận quà.

- Mở party.

- Đi đòi quà.

- Chụp hình lưu giữ kỉ niệm.

Vân vân và mây mây các hình thức khác, chung quy lại. Ngày sinh nhật là để vui vẻ.

.
.
.
.
.

Hãy cùng đến thăm ngày sinh nhật của Law nào.Tại Zou.


- Ối giời ơi, chán quạ~~~ Chúng ta còn phải đợi bao lâu đây trời~~~~ - Một thuyền viên A nào đó nằm ườn ra sàn thuyền uể oải nói.

- Đúng thế đó, hay là thuyền trưởng bỏ chúng ta đi chơi gei rồi . Thuyền viên B vừa phát ngôn tầm phào và bị all law no harem trên thuyền hấp.

- Penguin, thuyền trưởng đi đến nay được bao lâu rồi? - Đầu bếp C trên thuyền gỡ mũ xuống, lấy ngón út ngoáy ngoáy lỗ tai.

- Ờ, để tôi xem.

Penguin bấm vào chiếc đồng hồ điện tử hiệu Adidas mới cáu vừa tậu về. Bấm lần 1 là thời gian, lần hai là ngày tháng, lần ba là số giây.

- Lẹ lên xem nào, mua mấy cái đồng hồ chậm rì rì như thế làm gì vậy không biết. - Sachi nằm dưới đùi Penguin càu nhàu.

- Rồi rồi. Tính ra cũng đã được... ể...

- ? Sao thế, đừng bảo là ngươi không biết đếm ngày đấy nhá!

- Bepo xin lỗi...

Một con gấu trắng mặc đồng phục cam đang chổng mông lên trời ủ rủ nhận lỗi. Quá quen với tính cách của thuyền viên kì quặc này rồi nên tất cả đều làm lơ, chỉ chú tâm nhìn về phía Penguin.

- Hôm nay là ngày 6/10.

Vừa nói, Penguin vừa thể hiện cảm xúc hệt như bức tranh "Tiếng Thét" nổi tiếng. Mất một phút để các thuyền viên tiêu hóa toàn bộ dữ liệu ẩn trong thông tin vừa nghe. Ngay khi đã tiêu hóa xong, imoticon ngày tận thế được toàn bộ thuyền viên sử dụng sáng tạo theo nhiều phong cách, đa thể loại, vô cùng phong phú đến mức tác giả đếm không xuể.

Đầu tiên là Sachi bật dậy với tốc độ ánh sáng làm cho trán cậu đập vào cằm Penguin. Penguin bị đau đột ngột, ngửa cổ ra sau và làm rơi nón xuống biển. Cậu hốt hoảng chụp lại cái nón nên đứng dậy rồi tình cờ cho Sachi ăn một gối vào mặt. Đầu bếp C hốt hoảng chạy xuống bếp hòng kiểm tra lương thực, do quá vội vã nên vấp phải tà áo sơ mi của một tên đồng đội cao to đen hôi nào đó cởi ra vứt giữa sàn tàu, khiến anh trượt một đường dài và va vào tường, gây nên tiếng động khá lớn. Đầu bếp I chạy trước bị đầu bếp C trong lúc trượt ngã kéo theo nên rách áo, ngã chúi xuống lồng ngực của một tên ẻo lả nào đó chưa tắm ba ngày rồi ngất xỉu ngay tắp lự. Những thuyền viên nhỏ lẻ khác hốt hoảng, nháo nhào đứng lên, họ giẫm đạp lên nhau để chạy về phòng.

Nhà bếp.

- Chúng ta vẫn chưa đi chợ đủ để mở tiệc. OMG!!! Đây đích thực là thảm họa thế kỉ 21!!!

Phòng tập thể của thuyền viên nhỏ lẻ X

- Lau ngay, dọn ngay. Thuyền trưởng mà nhìn thấy phòng chúng ta thế này chắc chắn sẽ cắt JJ của chúng ta quăng xuống biển!!!

- Đống poster OOC này là thằng nào in thế hả, mau phụ tao xé vứt hết đi!!! Còn figure thuyền trưởng BDSM của thằng nào đây? Nuốt vào bụng hết mịe nó đi coi!!

- Thằng nào vẽ bậy bạ mặt thuyền trưởng lên tường nữa kìa! Chùi lẹ lên, không thì coi chừng ass tụi bây đó.

Phòng của Sachi và Penguin

- Chăn gối mùng mền gì đem sang phục tập thể mau lên. Thuyền trưởng thấy chúng ta ở riêng thể nào cũng có chuyện cho mà xem.

- Không cần ngươi phải nhắc.

Phòng tập thể của thuyền viên nhỏ lẻ Y

- Bepo, gối mền của cậu này. Mau đem về phòng cũ đi. À, đừng méc thuyền trưởng là Shachi với Penguin đã giành phòng riêng của cậu để ở nghe hơm. - Một phụ bếp tốt bụng nhắc khéo gấu trắng để bao che cho 2 anh bạn của mình.

- Aye!

- Jean Beart, anh xuống phòng giặt phụ đi, ở đây để bọn này lo cho.

- Được rồi.

Jean Beart cơ bắp ôm một núi đồ dơ xuống phòng giặt, giẫm vào bịch bột giặt. Những con người ngụp lặn trong đống quần áo bẩn kêu gào trong tuyệt vọng lẫn ai oán.

Sau khi dọn dẹp xơ xơ

- E hèm. - Đầu bếp T lên tiếng giữa đám đông đang ngồi nhìn anh như cẩu chực xí quách.

- Thuyền trưởng vẫn chưa về, không có nghĩa là chúng ta có quyền quên mất sinh nhật của ngài ấy. Sau đây là danh sách các thứ cần mua, 1/3 sẽ đi mua và đem về đây cho tôi. 2/3 thuyền viên còn lại dọn dẹp và trang trí căn phòng. Còn nữa, đống rác này - Đầu bếp T ta chỉ vào đống khó - phân - loại kế bên mình rồi tiếp tục lên tiếng. - Đốt ra tro hết đi, thuyền trưởng về là có chuyện đấy.

- Aye!!! - Yes sir! - Yup!!!

Hàng loạt các tiếng nói vang lên tạo tạp âm hùng hồn khó nghe, khó tiếp thu với cả khó chịu.

Sau khi mua đồ về và đã dọn dẹp xong

~ Khu vực phòng tắm tập thể F ~

- Mày đi ra, mày mới 3 ngày không tắm. Tao đã 1 tuần rồi đây này!

- Bấm nút biến cho ông, gấu cần gì phải tắm? - Bepo bị đá văng xuống biển vì bon chen.

- Tránh ra, đầu bếp nấu nướng vất vả phải được tắm trước. - Đầu bếp T, C, I cầm dao phay chặn trước cửa nhà tắm.

- Phụ bếp bọn tôi cũng cực không kém gì các người đâu. - Các phụ bếp cầm chảo cùng nổi hăm he với đầu bếp chính.

~ Khu vực phòng tắm tập thể M ~

- Một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai! Phòng tắm hết chỗ rồi, phắn!

- Thằng giặt đồ như tụi bây có cực nhọc bằng lũ cọ toilet như bên này không!! Mở cửa ra mauuu!!!!

- Ê này, đừng có quên công tụi tôi đốt rác và lau sàn nhà chứ!!!

Tóm gọn lại thì các thuyền viên đang bế tắc trong việc giành phòng tắm, dẫn đến cảnh huynh đẹ tương tàn. Penguin và Shachi sau khi thong thả bước về từ nhà tắm công cộng, đã lóe lên tia sáng hi vọng cho bầu trời đầy âm khí vây quanh con thuyền.

Đồng hồ điểm 7h tối.

- Tôi mệt quá! - Một thuyền viên K đau khổ dựa thành tàu rên rỉ.

- Tôi đói.

- Cả tôi nữa.

- Không phải mỗi mấy người cảm thấy đói thôi đâu.

Tập hợp các thành viên có mặt tại phòng ăn gật đầu lia lịa như gà mổ thóc. Ừ thì... từ lúc dọn dẹp đến giờ họ đã được ăn uống gì đâu.

Shachi đang tựa lưng vào lưng Bepo thở dài thườn thượt: Nếu làm hoành tráng vào rồi thuyền trưởng không về kịp thì sao?

- Bepo xin lỗi.

- Cậu điên à Bepo, đừng có xin lỗi tào lao nữa. Không phải lỗi của cậu. - Penguin vo cục khăn giấy ăn lại quăng vào đầu Bepo.

Thuyền viên V lên tiếng trấn an mọi người, hòng tiếp thêm nghị lực cho mấy cái bụng đói meo đang cầm khăn giấy thấm nước dãi vì đồ ăn trước mắt chỉ nhìn được chứ không ăn được.

- Chúng ta chờ thêm một chút nữa xem sao.

- Ờờờờ...

Đồng hồ điểm 9h tối

Bác sĩ D mở miệng phá tan không khí nghiêm trọng trong phòng ăn. Nếu tiếp tục thế này cả lũ sẽ bị đau mắt đỏ vì lườm đồ ăn quá nhiều.

- Chúng ta chơi sự thật và thách thức đi.

- Ok, đằng nào cũng không có gì làm. - Cả lũ kéo nhau ra ngoài ngồi chơi.

~~~~~

Đồng hồ điểm 11h tối

- Ù rồi nhé!

- Không!!!!!!

Domino, mạt chược, poker, cờ cá ngựa đều đã được cả bọn lướt qua đủ.

Đồng hồ điểm 0h tối

Cả bọn nằm ngửa ra giữa sàn không phải vì buồn ngủ, mà vì trên bầu trời đầy sao kia, chúng đang nhìn thấy các vì sao có thể nối thành mặt thuyền trưởng đập chai của chúng. Chúng hận tác giả Oda đã chia cắt chúng với thuyền trưởng, thuyền trưởng đẹp trai [s]khoai to[/s] đi đến đâu cũng thu hút vô số ong bướm. Mất thuyền trưởng thì các người muốn chúng nó sống sao?!?! Cứ tưởng tượng đến một ngày, thuyền trưởng tay trong tay với một thằng điên nào khác mà không phải bọn nó, oimeoi, cuộc sống lúc đó thật không có từ ngữ nào diễn tả cho trót. Nỗi khổ ấy tuyệt vọng như đang thất tình mà phải nghe bài hát "xuân này con không về". Hay nỗi đau của một người không biết bơi, để chuồn chuồn cắn rốn rốt cuộc vẫn không biết bơi. Nỗi buồn ấy cũng hệt như việc cố gắng tập cười tỏ tình bật ngón cái với poster thuyền trưởng trong phòng rồi chỉ nhận được ánh mắt kì thị từ lũ đồng đội.

Thuyền viên O vừa khóc vừa đứng dậu. Trong làn nước mắt nhạt nhòa, thuyền viên O quyết định ca bài hát quốc ca về thuyền trưởng Trafalgar.

- Là la la la, là lá là la, Trafalgar ~ Trafalgar !!!!! Hú hú hú , hơ hơ... huhuhuhu....

- Nếu thuyền trưởng không về thì chúng ta hãy thay thuyền trưởng tổ chức sinh nhật đi! - Jean Beart vừa vứt giọng ca vàng Chaien xuống biển, mặt hằm hằm đe dọa bất cứ kẻ nào có ý định hấp diêm thính giác người nghe bằng quốc ca tự chế.

- Ể, nghe được đó nha! Vậy chúng ta đóng giả làm thuyền trưởng đi. - Penguin cùng Shachi đồng thanh nói lớn.

- Đúng rồi, quyết định vậy đi. Cứ thế mà làm.

Tối hôm đó, toàn bộ thuyền viên băng hải tặc Heart ăn nhậu thâu đêm suốt sáng.

Ở chỗ nhân vât chính Trafalgar Law

- Trafalgar à, sao không để bọn tôi đưa về tận nơi luôn mà tách ra làm chi vậy? - Luffy cau mày chu mỏ càu nhàu Trafalgar, điều này khiến anh rất bực bội.

- Buông tôi ra Luffy, tôi phải về với các sla.. E hèm, các thuyền viên của mình. - Anh cố gỡ con bạch tuộc cao su bám người này khỏi mình. Làm ơn đi, ám mùi của cậu ta thì lúc về lũ kia sẽ nhốn nháo hết cho xem.

Sau một hồi giằng co, Nami đã thành công xách xền xềt thuyền trưởng tống về phòng ngủ của lũ con trai. Zoro cũng chêm vào một câu "Cô ghen à!" liền bị cô ấy xách nốt bằng tay còn lại.

.
.
.

Trong lúc đi cano về, Law cảm thấy nhẹ nhõm. Anh không cần phải canh cánh trong lòng về Doflamingo nữa. Mối liên minh trời đánh nào đó cuối cùng cũng dứt được. Lúc này đây, tâm trạng anh cảm thấy rất vui, vì hôm nay là ngày 6/10, là ngày sinh nhật của chính anh.

"Liệu mấy tên ngốc ấy có quên không nhỉ?"

Về đến thuyền, anh đã có câu trả lời. Quả thực là không có ai quên sinh nhật của anh cả.


.
.
.

Có một sân khấu được dựng tạm trên thuyền bằng cách ghép bốn bàn ăn lớn vào nhau. Đèn pha chiếu sáng tập trung về khu vực sân khấu. Cánh gà là lối đi hai bên sườn con tàu. Dân chúng bên dưới lắc lư theo điệu nhạc, trên tay cầm hai chiếc đũa quơ qua quơ lại. Có người còn dùng đũa khua vào li chén kêu leng keng lanh canh rất ồn ào.

- Nữa đi, hú hú!

Tiếng đám đông reo hò rất vang dội. Có vẻ như người dân không muốn quan tâm đến họ nên cố gắng đóng chặt cửa sổ ngăn tiếng ồn.

Law nhìn thấy trên sân khấu là Shachi và Penguin đang mặc quần áo của anh, phô diễn các tư thế đếch bao giờ anh dùng đến.

+ Chu mông ra và mi gió?
+ Son môi và múa bụng?
+ Thuyền viên D lấy nón cũ của anh đội và đang múa khỏa thân? - Đừng nói đó là quần áo anh cất trong phòng đấy nhé!
+ Jean Beart biết múa lụa từ bao giờ vậy?
+ Bepo đang nằm một góc sân khấu vì say mèm? - Thằng thần kinh nào đã cho gấu nhà anh uống rượu?! Là thằng nào!?!?


- Tôi là Trafalgar Law, là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Các bạn có thấy tôi xinh đẹp không?

Một thuyền viên R dùng bút lông tạo râu dê, vẽ thêm 2 vạch ở tai trông như đeo khuyên. Nở nụ cười nửa miệng, ngước mặt lên trời vuốt tóc tạo phong thái - I'm sexy and I know it. Anh không thể tin được họ dám giả dạng anh cởi trần mặc quần đùi chân hở đầy lông. Không thể tin được. Chúng có biết anh tẩy lông chân 1 tuần 1 lần không thế hả?

Được lắm, đây quả thực là buổi sinh nhật đáng nhớ nhất của anh...


.
.
.


- Có vẻ vui quá nhỉ? - Law đứng thẳng trên mạn thuyền trầm giọng lên tiếng.

- Dĩ nhiên là quá vui rồi. Thằng nào nói chuyện thừa thãi thế hả?

Bác sĩ E quay lại định lên mặt và sững sờ ngay tức khắc. Vị bác sĩ tội nghiệp run rẩy gọi bác sĩ blah blah blah, rồi cứ thế các thuyền viên cảnh báo cho nhau mùi thuốc súng nguy hiểm đang bốc lên nồng nặc. Mọi hoạt động nhanh chóng bị đình chỉ, trả lại không gian im ắng của buổi đêm tháng 10 "mát mẻ".

Đó là đêm anh trở thành kẻ săn mồi và các thuyền viên là vật hiến tế sấu xố.Và dĩ nhiên, đây cũng là buổi tổ chức sinh nhật nhật đáng nhớ nhất của lũ thuyền viên bẩn bựa của anh nữa. Nhất là Penguin, cậu đã thề sẽ không bao giờ chỉnh sai ngày tháng thêm 1 lần nào nữa trong cuộc đời.

- BỚ NGƯỜI TAAAA!!! CỨU MẠNG!!!!


p/s: sobbing sobbing sobbing bbcode... *cry a river*


_________________
avatar

nhokna
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 341
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 167
Join date : 15/02/2016

Feeling : >///<

Partner : Luffy Strong World
Rương vật phẩm :


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết