Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Địa danh] Biển Mây

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Địa danh] Biển Mây

Bài gửi by DowaKy on 22/2/2016, 6:47 amOhara Island

BIỂN MÂY

Biển Mây, hay còn gọi là Đại Dương mây, là những đám mây mênh mông như nước. Chúng tạo thành biển trên bầu trời. Người ta có thể gần như là dong thuyền trên đó như thể trên mặt nước, ngoài trừ việc Biển Mây đặc hơn một chút so với nước, do đó, những gì rơi xuống đó sẽ chìm nhanh hơn so với trong nước thường. Một điểm khác biệt nữa giữa biển tạo nên từ mây và biển tạo từ nước là ở đây không có tầng đáy biển. Tuy nhiên, nó vẫn ảnh hưởng tới những người sử dụng Trái Ác Quỷ như nước thường. Những đám mây này tạo nên hai biển được biết tới là: Biển Bạch Hải và Bạch Bạch Hải
Mây biển, cùng với Mây đảo, được tạo nên bởi một nguyên tố có trong đá biển tên là Sea 'pyrobloin', được phóng vào không trung qua những đợt núi lửa phun trào, tác dụng với hơi nước[1]. Độ đặc của hơi nước sẽ quyết định việc Mây đảo hay Mây biển là thứ được hình thành. Cả hai loại mây này đều không thể tồn tại trên Biển Xanh[2]. Tuy nhiên, sau timeskip, Nami có vẻ như có thể tạo Mây biển làm được điều đó.

Các loài sinh vật kì thú sinh sống trong đám mây này. Để có thể thích nghi với áp lực nhẹ hơn nước thường, chúng trở nên bớt dày hơn: một số trở nên phẳng lì và một số trông như bong bóng.
Biển Mây
THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:海雲
Tên Tiếng Latin:Umigumo
Tên Tiếng Anh Chính Thức:N/A
Lần Đầu Xuất Hiện:Chap 237, Ep 153

BẠCH HẢI


Bạch Hải (白海 Haku-kai?) là phần thấp hơn của biển trên trời, nằm khoảng 7000 mét phía trên Biển Xanh, được tạo nên từ Mây biển. Nó cũng có những đám mây kì lạ như cao su, có thể bật những vật rơi vào nó ra, và có thể được những ai sáng tạo sử dụng như đệm bật nhảy. Có các cách khác nhau để tới Biển Trắng từ Biển Xanh. Cách duy nhất được cho thấy tới giờ là cách không chính thức và nguy hiểm nhất, đó là các thủy thủ phải dùng Dòng hải lưu Bộc phát. Một cách khác được Gan Fall nhắc tới là qua High West, và một số hòn đảo không được nhắc tên khác. Tuy nhiên, hướng đi này rõ ràng là rất bất ổn,vì Gan Fall có nói rằng, “Nếu bạn mang 100 người đi, việc bao nhiêu người sống sót được cũng như là trò đặt cược mà thôi.”[3] Phần này xuất hiện lần đầu ở chương 237 và tập phim 153.

Các địa điểm được biết tới ở trên Biển Trắng
• Cổng Thiên Đường
• Cuối Chân Mây

BẠCH BẠCH HẢI


Bạch Bạch Hải (白々海 Hakuhaku-kai?) là phần trên của biển trên trời. Nó nằm ở độ cao 10000 mét so với Biển Xanh. Skypiea (trong số các đảo trên trời khác) nằm ở đây. Khu vực này xuất hiện lần dầu ở Chương 239 và Tập phim 154.

NGOÀI LỀ


Đôi khi bóng người ở biển Bạch Bạch Hải có thể được nhìn thấy in lên bầu trời ở dưới Biển Xanh, khiến các thủy thủ sợ hãi vì họ tưởng đó là những sinh vật khổng lồ. Hiện tượng này có thật ở ngoài đời, được gọi là "hào quang".

CHÚ THÍCH


1. ↑ One Piece Manga và Anime — Tập 26 Chương 240 và Tập phim 154, Pagaya giải thích về sự tạo thành của mây biển và mây đảo.
2. ↑ One Piece Manga — Tập 32 Chương 303, Mây từ Milky Dial của Usopp tan đi sau khi thoát ra.
3. ↑ One Piece Anime — Tập phim 153.
Nguồn: Vn-sharing | Người dịch: Yoshimio
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết