Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Địa danh] Tequila Wolf

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Địa danh] Tequila Wolf

Bài gửi by DowaKy on 22/2/2016, 6:27 amOhara Island

Tequila Wolf

Tequila Wolf là một đất nước ở East Blue; là công trình xây dựng của một cây cầu khổng lồ, thay vì một hòn đảo. Cây cầu đã được xây dựng trong suốt 700 năm vừa qua, theo lệnh của giới Quý tộc thế giới. Công việc khổng lồ này được thực hiện bởi vô số nô lệ là tội phạm hoặc người dân từ các vương quốc không liên minh với Chính phủ Thế giới. Mục đích của công việc tưởng chừng như bất khả thi này là để nối nhiều đảo lại với nhau, mặc dù lý do chi tiết tại sao hiện vẫn chưa được hé lộ. Robin được gửi tới đây bởi Bartholomew Kuma trong sự kiện tại Quần đảo Sabaody [1].

Tequila Wolf sau đó bị tấn công bởi quân kháng chiến. những người đã giải cứu Robin và các nô lệ khác [2]. Giờ vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Tequila Wolf sau khi các nô lệ được giải phóng, nhưng có vẻ như nó đã bị bỏ mặc.

Bởi vì công trình xây dựng cây cầu đã được tiến hành trong khoảng 700 năm, nền văn minh cũng phải tiến bộ theo cùng. Bởi vậy, có rất nhiều phế tích của các trại làm việc dọc theo cây cầu.
Tequila Wolf
THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:テキーラウルフ
Tên Tiếng Latin:Tekīra Urufu
Tên Tiếng Anh Chính Thức:Tequila Wolf
Lần Đầu Xuất Hiện:Chap 542, Ep 420
Vị Trí:Biển Đông Xanh

NGOÀI LỀ

• Trong suốt quá trình xây dựng Đường ray Burma trong Thế chiến thứ II, hơn 116,000 người lao động và tù nhân quân đồng minh đã chết với hầu hết mất mạng ở Hellfire pass (Đèo Hellfire) gần cầu Kwai. Cây cầu nổi tiếng là bị ám bởi những công nhân xây dựng cầu đã bỏ mạng, khiến nó trở thành trung tâm chú ý của nhiều cái chết. Thông tin bên lề, cả 2 cây cầu đều được xây dựng bởi nô lệ và tù nhân lao động và họ đều chứng kiến mất mát sinh mạng nghiêm trọng bởi việc xây dựng này. Tương tự như việc gần cầu Tequila Wolf có rất nhiều phế tích của các khu trại, Đường ray Burma cũng có nhiều khu vực bị bỏ hoang tahnfh phế tích và bị tái chiếm bởi sự phát triển của khu rừng gần đó.

• Bởi vì cây cầu được bắt đầu xây dựng từ 700 năm trước, tức là từ thuở sơ khai của Chính phủ Thế giới, một thế kỷ sau khi Kỷ nguyên trống kết thúc.

• Từ “tequila" dường như lấy từ món đồ uống có cồn được chưng cất cùng tên.

• Trong anime, cuộc phiêu lưu của Nico Robin trên hòn đảo này được kéo dài và có các nhân vật chỉ xuất hiện trong anime, ví dụ như Soran.

CHÚ THÍCH

[1]. One Piece Manga và Anime - Tập 54 Chương 524 và Tập phim 420, Robin đặt chân tới Tequila Wolf.

[2]. One Piece Manga and Anime - Tập 56 Chương 546 truyện trang bìa và Tập phim 455, Robin được giải cứu bởi quân kháng chiến.
Nguồn: Vn-sharing | Người dịch: Yoshimio
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết