Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân Vật] Sarkies

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân Vật] Sarkies

Bài gửi by Kenlucky on 27/6/2016, 2:08 amOhara Island
◆◆ NHÂN VẬT ◆◆
《 Sarkies 》

Thành viên đầu tiên của băng hải tặc Bellamy, Sarkies "Big Knife" có tiền thưởng là 38.000.000 cho cái đầu của mình. Anh có biệt danh là "Big Knife" do con dao găm lớn anh cầm (nó rất giống với một thanh kukri lớn).

► NGOẠI HÌNH


Sarkies có một bộ tóc dài màu xanh biển mang phong cách lượn sóng, và đeo một tấm che mặt màu tím trên đôi mắt của mình. Anh cũng mặc một chiếc áo khoác lông trắng dày với ngực trần và đeo một sợi dây chuyền vàng, găng tay màu đỏ và trắng cùng màu với chiếc quần dài mà anh mặc. Sarkies đeo một sợi thắt lưng màu vàng.

Trên ngực trần của Sarkies là một hình xăm biểu tượng của Doflamingo: hình mặt cười bị gạch chéo. Anh cũng có biểu tượng đó trên thắt lưng vàng của mình.

Sarkies cầm một con dao cong khổng lồ rất giống với một thanh kukri, và thường được thấy đi cùng với một người phụ nữ bên mình, Lily.
Sarkies
[tabs][tab=Anime][/tab][tab=Manga][/tab][/tabs]


THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:サーキース
Tên Tiếng La tinh:Sākīsu
Tên Tiếng Anh:Sarquiss (Viz, FUNimation); Sirkees (4Kids)
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 222; Tập 146
Thuộc Tổ chức:Băng hải tặc Bellamy (trước đây)[/b]
Nghề nghiệp:Hải tặc; cựu thuyền phó
Biệt danh:"Big Knife" Sarkies (ビッグナイフ・サーキース Biggunaifu Sākīsu)
Trạng thái:Còn sống
Bounty:38,000,000
Diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật:Yuji Ueda
Diễn viên lồng tiếng tiếng Anh:David Wills (4Kids), Duncan Brannan (Funi)

► TÍNH CÁCH


Sarkies tuy không quá thông minh nhưng lại có thái độ kiêu ngạo, tự tin giống như những tên cướp biển còn lại của băng Bellamy. Anh giải thích việc Zoro và Luffy từ chối không đánh trả lại Bellamy khi họ bị thách thức ở quán rượu Terry là một hành vi hèn nhát và nhấn mạnh rằng sự thất bại nhanh chóng của Bellamy dưới tay của Luffy là một "cú đấm may mắn" và thậm chí đã cố gắng thách thức những tên cướp biển trẻ tuổi, để rồi chỉ có thể co rúm lại khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm hướng sự chú ý đến mình. Thật không may, anh không có vẻ để học hỏi từ điều này, một lúc sau khi Luffy rời đi, anh cuối cùng lại chạm mặt Râu Đen và đã đe dọa hắn, tiếp tục chê bai Mũ Rơm, Râu Đen đã phản ứng bằng cách đập đầu Sarkies vào sàn nhà.

Cũng giống như đội trưởng của mình, anh tin tưởng mạnh mẽ rằng một thời đại mới sắp tới và cười bất cứ ai đề cập đến ước mơ của họ. Anh cũng giả tin rằng tiền thưởng như là một đánh giá trình độ chiến đấu của một người, điều này khiến anh ta tin là mình mạnh hơn so với thực lực thật sự.

► NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH


[h5]Vũ khí[/h5]

[h7]○ Big Knife[/h7]

Sarkies sử dụng một con dao găm khổng lồ, giống như một thanh kukri khổng lồ để chiến đấu. Và nó cũng mang lại cho anh biệt danh, "Big Knife" Sarkies. Anh thường quay lưỡi dao giống như một cối xay gió ở phía trước, như đã từng được thể hiện. Từ kỹ thuật này của mình, Sarkies cho thấy kỹ năng nhào lộn nhất định .


Big chop
 • Big Chop (大 刃 撃 (ビッグ チョップ)Bigguchoppu): là chiêu tấn công duy nhất của Sarkies được biết tên, Anh dùng động tác nhào lộn và quay mũi dao chiều chiều dọc làm cho mình trông như một lưỡi cưa . Sarkies sử dụng chiêu này lần đầu tiên khi đánh với Masira, quay theo chiều dọc trong khi nhảy, Sarkies chém vào người Masira nhiều lần.► TIỂU SỬ


[h5]Jaya Arc[/h5]

Sarkies lần đầu tiên được nhìn thấy trong thị trấn Mock, anh ta chế giễu Luffy, Zoro và Nami, khi họ cố gắng vào một khách sạn mà băng Bellamy đã bao hết toàn bộ. Sau một cuộc trò chuyện với Luffy, Zoro và Nami. Sarquiss kết luận họ khá là tội nghiệp và ném tiền xuống mặt đất trước mặt họ. Khi họ bỏ đi, Sarkies gọi họ là lũ vô dụng. Sau khi nhìn thấy số tiền thưởng 30.000.000 của Luffy, Sarkies quyết định báo cho Bellamy, thuyền trưởng của mình.

Sau đó, Sarkies và phần còn lại của thủy thủ đoàn đã đến Jaya để tấn công Liên minh Saruyama và cướp vàng của họ, Sarkies sử dụng chiêu Big Chop của mình để chém Masira, nhưng sau đó đã bị đẩy lùi bởi Shoujou. Bellamy cùng với lực lượng chính của thủy thủ đoàn đã đánh bại đối thủ của họ và lấy trộm vàng. Sau đó, họ quay trở lại thị trấn Mock, và một lúc sau họ nhìn thấy lệnh truy nã và số tiền thưởng mới của Luffy và Zoro, Luffy đến để thách đấu Bellamy. Sarkies là người đầu tiên cười nhạo cùng với phần còn lại của thủy thủ đoàn băng hải tặc Bellamy trong khi xem cuộc chiến. Nhưng điều đó nhanh chóng kết thúc sau khi Luffy dễ dàng hạ gục Bellamy chỉ trong một cú đấm. Nghi ngờ là thuyền trưởng của mình chỉ đùa, anh cầu xin Bellamy hãy đứng lên, nhưng tờ lệnh truy nã của Luffy bay vào mặt của mình và anh ta sợ hãi nhận ra rằng đó không phải hàng giả. Sarkies cố gắng để lấy lại sự can đảm của mình khi Luffy lấy lại vàng của Cricket nhưng sau đó co rúm lại khi Luffy nhìn anh ta.

Sau khi Bellamy bị đánh bại bởi Luffy, Sarkies va chạm với Râu Đen và đe dọa hắn. Râu Đen đã phản ứng bằng cách đập đầu Sarkies vào sàn nhà một cách dễ dàng.

[h5]Arc Long Ring Long Land[/h5]


Sarkies vs. Bellamy..
Sau khi Luffy dễ dàng đánh bại Bellamy, họ đã phải trả giá bằng một chuyến thăm của Donquixote Doflamingo, với quyền lực của mình, Doflamingo buộc Bellamy và Sarkies phải đánh nhau như là một hình phạt cho sự sỉ nhục biểu tượng hải tặc của mình. Sarkies cầu xin lòng thương xót, và Bellamy van xin một cơ hội khác, nhưng Doflamingo chỉ cười và buộc Sarkies chém vào thuyền trưởng của mình với thanh "Big Knife”.


[h5]Timeskip[/h5]

[h7]○ Sau sự trừng phạt của Doflamingo[/h7]

Sau đó, anh cùng với Bellamy và các thành viên khác tới đảo Sky, tìm kiếm cột trụ vàng. Mặc dù Bellamy nhận nhiệm vụ mang vàng về cho Doflamingo để lấy lại lòng tin của hắn song không biết điều gì xảy ra đối với Sarkies và phần còn lại của băng Bellamy khi thuyền trưởng của băng từ bỏ vị trí của mình để vào băng Donquixote.

Các trận chiến chính • Sarkies vs Shoujou
 • Sarkies (điều khiển bởi Donquixote Doflamingo) vs Bellamy


► CÁC MẶT HÀNG ĂN THEO


[h5]Video Games[/h5]

[h7]○ Nhân vật hỗ trợ[/h7]

 • One Piece: Dance Battle


[h7]○ Nhân vật không điều khiển được[/h7]

 • One Piece Grand Battle 3


► THÔNG TIN BÊN LỀ


 • Sarkies cũng có một giọng cười đặc trưng, bắt đầu với từ "Pa" (tức là Pahahahaha!).
 • Trong bảng xếp hạng các nhân vật được ưa thích Sarkies xếp hạng 56 sau Gommorah.


Tham Khảo 1. One Piece Manga và Anime — Tập 24 Chương 222 và Tập phim 146, Sarkies lần đầu tiên xuất hiện.
 2. One Piece Manga và Anime — Tập 24 Chương 223 và Tập phim 146, Sarkies được giới thiệu
 3. One Piece Manga và Anime — Tập 25 Chương 231 và Tập phim 150, Sarkies sử dụng kĩ năng "Big Chop" của mình
 4. One Piece Manga và Anime — Tập 32 Chương 303 (trang 4-9) và Tập phim 207, Doflamingo trừng phạt Bellamy vì làm nhơ biểu tượng của hắn.
 5. One Piece Manga và Anime — Tập 71 Chương 706 và Tập phim 635, Bellamy nói với Luffy rằng mình đã đến đảo Sky và mất các đồng đội.


Nguồn: vnsharing.net | Người dịch: Donquixote Doflamingo
#opwiki

_________________
avatar

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết