Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Vật Phẩm] Mini Merry II

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Vật Phẩm] Mini Merry II

Bài gửi by Kenlucky on 19/6/2016, 10:04 pmOhara Island
◆:::::::: Vật Phẩm :::::::◆
Mini Merry II

Mini Merry II là một chiếc thuyền nhỏ dựa trên Going Merry đã được chế tạo bởi Franky. Nó được chứa trong Kênh 2 của Hệ Thống Chiến Đấu Thousand Sunny.


THIẾT KẾ THUYỀN VÀ DIỆN MẠO

Mini Merry là một chiếc thuyền nhỏ với một động chạy bằng cơ hơi nước và một số bánh xe chèo. Thiết kế mặt trước của nó cũng dựa vào thiết kế mặt trước dạng con cừu của Going Merry. Mục đích thiết kế chính của nó là dành cho việc mua sắm và nó có thể chịu được lên đến bốn người.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Sau khi hoàn thành việc xây dựng Thousand Sunny và tham gia nhóm Hải Tặc Mũ Rơm , Franky quyết định làm một cái gì đó đặc biệt cho tất cả các thành viên trong băng của mình . Biết rằng Going Merry rất quan trọng đối với mọi người trong băng, cậu đã tạo ra Mini Merry II như là một sự ghi nhớ đối với con tàu gốc . Tạo ra bằng cách này, nó có cảm giác như con tàu gốc Going Merry đã được hồi sinh.

[h5]Cảnh Ở Thriller Bark[/h5]

Mini Merry được dùng để đi đến Thriller Bark.
Khi tất cả nhóm đã đến được Thriller Bark, Franky đã quyết định tiết lộ cho mọi người về sự tồn tại của con thuyền. Mini Merry II khiến mọi người rất hài lòng với Franky, và họ cảm ơn anh vì đã làm ra nó. Nami, Usopp Chopper dùng đến nó lần đầu tiên để lái vào Thriller Bark. Tuy nhiên, sau đó họ đã bị lạc trong sương mù và Nami không thể biết được họ đang đi đến nơi nào. Rồi Mini Merry II đâm vào đảo, hất tung ba người họ xuống dưới cùng của con hào. Còn chiếc thuyền sau đó trôi đi và vướng vào một mạng nhện không lộ được tạo bởi các Zombie Tararan. Nó vẫn ở đó cho đến khi băng Mũ Rơm đến thu về sau những sự kiện xảy ra trên đảo.

[h5]Cảnh Ở Punk Hazard[/h5]

Mini Merry được dùng để đi trên Milky Road.
Luffy, Zoro, UsoppRobin dùng đến Mini Merry II để đi đến Punk Hazard trên Milky Road tạo ra từ Nami. Sau khi đặt chân lên đảo, họ kéo Mini Merry II lên mặt đất. Trong khi nó bị bỏ lại phía sau trong lúc họ đi khám phá vòng quanh một nửa lớp băng của hòn đảo, Franky thu hồi nó trước khi nhóm Mũ Rơm rời khỏi nơi đó.


SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHIM VÀ TRUYỆN TRANH


Mini Merry II được nhìn thấy trong sơ đồ.
Theo bản chính trong truyện tranh, Mini Merry II lần đầu tiên xuất hiện là khi Franky đưa nó ra cho Nami, UsoppChopper để họ lái nó đi. Tuy nhiên, trong phim thì sự xuất hiện của chiếc thuyền là hơi sớm. Ngoại trừ nhận biết được hoàn toàn phần đầu, con tàu còn được nhìn thấy khi Franky đang chế tạo nó trong khoang sửa chữa sau khi cậu bị Nami mắng về việc thay đổi chiếc waver của cô ấy mà không có sự xin phép.

Mini Merry được gợi ý sớm hơn khoảng trong cảnh phim ở Lovely Land, trong một sơ đồ nhìn từ trên cao của Hệ Thống Tàu Chiến Binh. Trong sơ đồ, có một gợi ý nhỏ về nơi tàu được cất giữ.
Mini Merry II

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ミニメリー2号
Tên Tiếng La tinh:Mini Merī Ni-gō
Tên Tiếng Anh:Mini Merry
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 444;
Tập phim 339
Tổ chức:Hải Tặc Mũ Rơm

Tham Khảo

1. ↑ Trong phim và truyện One Piece - Vol. 46 Chương 444 và tập phim 339, Mini Merry được trình bày lần đầu tiên cho băng Mũ Rơm.
2. ↑ Trong phim và truyện One Piece - Vol. 66 Chương 655 và tập phim 579, Luffy, Zoro, Usopp và Robin sử dụng Mini Merry để đi đến Punk Hazard.
3. ↑ Trong phim và truyện One Piece - Vol. 70 Chương 698 và tập phim 624, Franky nói rằng cậu ấy đã thu hồi Mini Merry II.
4. ↑ Trong phim One Piece - tập phim 337, đa phần của Mini Merry được nhìn thấy khi Franky đang làm việc trong xưởng của anh ấy.
5. ↑ Trong phim One Piece - tập phim 329, Mini Merry được gợi ý trong phim ở cảnh Lovely Land dựa vào một sơ đồ.
Nguồn: vnsharing.site | Người dịch: Khánh Uyên (vnsharing.site)
#opwiki

_________________
avatar

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết