Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Tổ Chức] Băng Hải Tặc Buggy

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Tổ Chức] Băng Hải Tặc Buggy

Bài gửi by Kenlucky on 30/5/2016, 4:51 pmOhara Island
Băng hải tặc Buggy

Băng hải tặc Buggy là nhóm hải tặc được dẫn dắt bởi Buggy, một cựu thành viên của băng hải tặc Gol D. Roger. Họ là những kẻ đối đầu chính trong Arc Thị Trấn Cam và là một trong những kẻ đối đầu ở Arc Loguetown. Hiện tại mục tiêu của họ là tìm được kho báu truyền thuyết của Thuyền trưởng John.
Băng hải tặc Buggy

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:バギー海賊団
Phiên âm:Bagī Kaizokudan
Tên Tiếng Anh:Buggy's Band of Pirates
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 8; Tập 4
Thuyền trưởng:Buggy; Alvida (cựu, trong thời gian vắng mặt tạm thời lần thứ 2 của Buggy); Richie (cựu, trong thời gian vắng mặt tạm thời lần thứ 1 của Buggy)
Tàu chính:Big Top
Tổng tiền thưởng:Hơn 20.000.000

Tiểu sử


[h5]Thị trấn cam Arc[/h5]
Băng hải tặc Buggy lần đầu được nhìn thấy khi đang phá hủy một ngôi làng nhỏ và chỉ bị đánh bại bởi Luffy và nhóm của anh ta. Trong khi Nami trói phần thân chính của Buggy, Luffy đã bắn bay đầu, bàn tay, và bàn chân của Buggy đến một hòn đảo khác.

Thông qua mẩu truyện về cuộc phiêu lưu của Buggy, được biết Buggy đã tham gia vào liên minh cùng với Alvida (vừa chuyển đổi hình dạng bên ngoài) để tiếp tục thực hiên mục tiêu của anh ta, tái tạo lại băng nhóm cùng với băng của anh ta và tái kết hợp lại với phần còn lại của cơ thể anh ta.

[h5]Loguetown Arc[/h5]
Họ theo Băng Mũ rơm đến Loguetown, nơi Buggy đã thu xếp một cái bẫy để Lufffy đưa anh ta lên đài hành hình, nhưng trước khi anh ta có thể chặt đầu Luffy một tia sét đã đánh vào kiếm của anh ta, phá hủy đài hành hình và giải thoát cho Luffy. Sau sự kiện đó, Băng Buggy đã theo Băng Mũ rơm đến tận Grand Line, nhưng họ đã đi một con đường khác so với Băng Mũ Rơm.

[h5]Jaya Arc[/h5]
Họ có cơ hội gặp Portgas D. Ace, cậu ta đồng ý giúp họ tìm Luffy, dường như Ace không hề bết mục đích của anh ta, và anh ta cũng không hề biết Ace là anh trai của Luffy. Nhưng sau đó, Ace đã bỏ họ đị và đi theo con đường riêng của cậu ta.

[h5]Ipel Down Arc[/h5]
Buggy không hiểu bằng cách nào lại bị bắt bởi Chính phủ thế giới và bị đưa tới Impel Down. Kết quả là, những thành viên còn lại đã bảo Alvida rằng hãy bỏ anh ta ở lại và chạy đi. Tuy nhiên sau hàng loạt sự kiện tại nhà tù lớn, Buggy đã trốn thoát và chiêu mộ thêm khá nhiều tù nhân, tất cả bọn họ thật sự đều có sức mạnh hơn anh ta. Tuy nhiên, kể từ khi họ đã bị hoa mắt bởi cái mác là cựu thuyền viên của Băng Vua hải tặc và từng tiếp xúc với Râu TrắngShanks, 2 Tứ Hoàng, họ sẵn sàng làm theo bất cứ mệnh lệnh nào của anh ta, bất cứ khi nào anh ta muốn, tạo thành một băng hải tặc mới, Băng Chú hề. Sau đó, Buggy tái lập lại với băng cũ của mình và kết hợp cả hai lại, hiện tình trạng và sức mạnh của băng tăng lên rất nhiều. Mr. 3 nhận được một lá thư từ Chính phủ thế giới và đưa cho Buggy. Lá thư đó sau này được tiết lộ rằng là muốn mời Buggy tham gia vào Thất vũ hải, sau đó Buggy đã chấp nhận lời mời.

[h5]Zou Arc[/h5]
Do Buggy đã tham gia vào Thất vũ hải, nên anh ta và băng của mình được ân xá toàn bộ tội ác của họ và hiện đang có một tổ chức lính đánh thuê được gọi là Công ty phân phối Hải Tặc. 

Thành viên


Băng hải tặc Buggy
BuggyMohjiRichieCabajiAnh cả đội đi trên dây
Anh 2 đội đi trên dâyAnh 3 đội đi trên dâyĐội nhào lộn FuwasSuperhuman Domingos???

[h5]Hải tặc chưa rõ tên[/h5]

Tên hải tặc chưa được biết
Trong số các thành viên trong Băng Buggy, có một hải tặc chú hề chưa được biết tên, nước da đen, dáng người nhỏ nhắn, mặc chiếc áo thun vàng ngắn tay, đội chiếc nón chóp sọc đỏ tía-vàng. Anh ta có một một đường trên mỗi mắt, giống như vết sẹo và đôi môi dày. Anh ta là một trong những người mang Bóng Buggy của Buggy cho vào khẩu pháo trong một đợt tấn công. Anh ta xuất hiện lần đầu trong chương 10 và tập 5.

Tầm quan trọng của anh ta là trong vấn đề lồng tiếng: do sự tham khảo về chủng tộc, trong bản 4Kids, Chủng tộc của anh ta được thay đổi thành da trắng.


[h5]Tù nhân Impel Down[/h5]

Những tù nhân đang tung hô Buggy
Sau khi Buggy thoát khỏi Impel Down, một số đồng bào tù nhân nghe nói về quá khứ của anh ta như một thành viên của Băng Gol D. Roger. Họ đã bỏ qua một điều rằng anh ta chỉ là một tên tập sự và có khả năng là thành viên yếu nhất trên tàu. Do đó, họ bắt đầu ngưỡng mộ anh ta như là một hải tặc quyền lực. Trong suốt quá trình của Trận chiến đỉnh cao Marineford, Buggy đã nhiều lần cho thấy sự hèn nhát của mình, nhưng những tên tù nhân tưởng rằng đó là sự can đảm và ra vẻ, làm tăng thêm sự ngưỡng mộ cho họ. Sau khi kết thúc trận chiến, Buggy tái hợp với băng của mình, những tên tù nhân tham gia vào băng, tung hô Thuyền phó MohjiTổng tham mưu Cabaji rất nhiều.

Trong thực tế, những tân binh mới này đều có sức mạnh hơn hẳn Buggy, và tất cả bọn họ đều có mức thưởng cao cho cái đầu của họ, nhưng theo Mr. 3, một người cũng tham gia vào băng với các tù nhân khác và là người duy nhất thấy được năng lực thật sự của Buggy cho rằng bọn họ có đầy đủ 2 tai, mong rằng họ chỉ nghe nhầm.

Sức mạnh đội


[h5]Nhóm Chính[/h5]
Băng Buggy, một trong những băng xuất hiện đầu tiên, ban đầu là một băng yếu nhất trên thế giới. Họ bị đánh bại bởi Băng mũ rơm trong những ngày đầu của họ khi Luffy, Zoro, Nami là những thành viên duy nhất của băng, và sau này họ lại bị đánh bại tại Loguetown bởi Băng Mũ RơmHải Quân. Nó cũng có thể, nhưng họ đã tăng thực lực của băng lên rất nhiều trong thời gian sau đó. Một ví dụ ở Loguetown, Cabaji đã tung ra một chiêu thức mới đánh gục một vài tên Hải Quân. Một ví dụ khác cho thấy sự mạnh lên của họ như một băng hải tặc có sức mạnh trung bình không thể tồn tại vượt qua Grand Line nhưng có vẻ họ đã có thể hoạt động trên con đường đó. Ngoài ra, trên thực tế băng của họ có người mang năng lực Trái ác quỷ như Buggy, người không chỉ có kinh nghiệm đi thuyền từng đi qua Grand Line mà còn là một học viên trên tàu của Băng Hải Tặc Gol D. Roger, có thể so sánh Băng Buggy có thực lực ngang với các băng khác tại Grand Line. Và trong thời điểm hiện tại họ đang ở giữa chừng Grand Line, điều mà chỉ có một vài băng hải tặc làm được.

[h5]Tù nhân Impel down[/h5]
Sau khi thoát khỏi Impel Down, Hải Quân xem Buggy như là một mối đe dọa lớn vì anh ta được coi là một trong 2 nhân tố chính của cuộc nổi loạn cùng với Luffy. Vô tình, anh ta dùng truyền tin của Hải Quân tạo dựng danh tiếng cho mình, và phát hiện ra rằng anh ta có mối quan hệ mật thiết với Shanks và là một học viên trên tàu của Vua hải tặc, điều này khiến họ và những tù nhân trong Impel Down hiểu lầm rằng anh ta là một nhân vật rất mạnh và có tầm ảnh hưởng lớn.

Tất cả những tân binh mới của nhóm anh ta đều là những tên tội phạm mạnh mẽ, tất cả bọn họ đều có mức truy nã cao hơn Buggy, và có lẽ là mạnh hơn anh ta rất nhiều (mặc dù họ không biết những chuyện sau này, họ bị mờ mắt bởi danh tiếng trong quá khứ của Buggy). "Nhóm" mới của anh ta chủ yếu xuất thân từ tầng 2 của Impel Down (có mức thưởng cao hơn Buggy nhưng thấp hơn 50.000.000) và được thừa nhận rằng là những kẻ có thực lực, một số nhỏ cũng được những nhân vật lớn biết đến. Băng của Buggy có thể có một nửa là kẻ đào tẩu.

Trong cuộc chiến giữa Hải Quân Râu Trắng, Buggy và băng mới của mình có mục đích là lấy đầu Râu Trắng để tạo danh tiếng cho mình, nhưng thay vào đó, trước tiên anh ta muốn đánh bại Hải quân, cùng với mơ ước của Buggy là làm bá chủ thế giới. Anh ta cùng với nhóm của mình đã trộm một con Ốc sên truyền tin để phát sóng quảng cáo cho sự nổi tiếng của Buggy là một thuyền viên của Băng hải tặc Roger, nhưng cuối cùng đã bị ngăn chặn bởi Thủy Sư Đề Đốc Sengoku, một người khác là Phó đô đốc Aokiji đã đóng băng họ và chấm dứt bất kỳ cuộc phát sóng nào, mặc dù không phải trước lúc cho thế giới thấy Squard đâm Râu trắng trong một âm mưu của Sengoku, người lãnh đạo thế giới khiến mọi người tin rằng Râu Trắng sẽ hy sinh đồng minh của mình để cứu băng của ông ta và Squard đã làm điều đó để trả thù. Tuy nhiên họ đã được rã đông trong một cuộc tấn công của Akainu hướng vào Râu Trắng cũng đánh trúng họ, phục hồi việc phát sóng.

Khi Buggy bỏ trốn sau khi Băng Râu Đen ám sát Râu Trắng, băng anh ta nghĩ rằng anh ta tôn trọng Râu Trắng và từ chối lấy thủ cấp của một Tứ hoàng bất cứ lúc nào, họ tiếp tục theo anh ta và thần tượng anh ta hơn thế nữa, mặc dù trên thực tế anh ta cảm thấy sợ hãi. Hơn nữa, khi Buggy tức giận với Shanks như khi vẫn còn là bạn bè, băng cảu họ thể hiện sự ngưỡng mộ cao hơn nữa, họ không biết rằng lý do duy nhất mà anh ta không sợ Shanks là do họ có mối quan hệ trong quá khứ.

[h5]Sự tái hợp và thống nhất băng[/h5]
Sau cuộc chiến, Buggy đoàn tụ với băng cũ của mình và họ đã nói dối, họ đã không đi tìm Buggy, họ tuôn trào nước mắt chào mừng anh ấy quay lại; Alvida đã nói về việc họ đã bỏ rơi Buggy nhưng nó đã bị cho qua. Buggy chào đón họ quay trở lại, Mohji và Cabaji giới thiệu bản thân trước các đồng đội Impel Down, những người ngay lập tức tung hô họ. Mr. 3 cũng ở trong băng, dường như anh ta được giữ lại bởi Buggy. Như vậy, kể từ đó Băng Hải Tặc Buggy đã có được một lực lượng hoành tráng và có địa vị. Buggy được Chính phủ thế giới mời tham gia vào một vị trí mới trống trong Thất Vũ Hải, do sức ảnh hưởng từ cuộc chiến, anh ta đã đồng ý. Sau một quãng ngắt, Buggy hỏi trợ lý của anh ta về việc có một vài người khổng lồ tham gia vào nhóm.

tàu


[h5]Big Top[/h5]

Big top
Big top là tàu chính của Băng hải tặc Buggy. Nó chở tất cả bọn họ trên các con đường ở Biển đông và tiến vào Grand Line. Sau khi Buggy bị giam ở Impel Down, Alvida đã quản lý con tàu và tuyên bố mình là thuyền trưởng và bỏ qua cuộc biểu tình của Mohji và Cabaji. Sau khi Buggy trốn thoát và tham gia vào cuộc chiến Marineford, anh ta quản lý việc di dời của con thuyền và đòi lại chức thuyền trưởng của anh ta.
[h5]Bè siêu hào nhoáng[/h5]

Buggy trên bè siêu hào nhoáng
Bè Siêu Hào Nhoáng là chiếc bè do Buggy làm ra. Nó được sử dụng lần đầu khi Buggy rời khỏi một hòn đảo không tên. Sau chuyến đi đầu tiên, nó bị phá hủy bởi những con cá ăn thịt. Sau sự kiện trên Hòn đảo Gaimon, Gaimon đã tu sửa lại nó. Sau đó anh ta rời khỏi hòn đảo của Gaimon, anh ta dùng chiếc bè để đi tìm phần còn lại của cơ thể mình nhưng nó bị phá hủy bởi một con cua khổng lồ, nó cố gắng biến anh ta thành bữa ăn của mình, nhưng anh ta vẫn sống sót và được cứu bởi Alvida, người có cùng mục đích với anh ta: trả thù Luffy.đầu one piece


Kế hoạch ban đầu của Oda về Băng Buggy là một nhà huấn luyện thú và một kiếm khách lạ là một phần trong nhóm. Khi họ được thiết kế lần đầu, không một thành viên nào trong băng có tên. Cũng là một thành viên không tên của Băng Buggy đã bị bỏ lại trong phiên bản sau này. Tên của Buggy ban đầu được gọi là Boogie.

Nghĩ lại về thiết kế khác của họ, Zoro được thêm vào như một vệ sĩ của Buggy nhưng nó bị loại bỏ. Trong phiên bản này cũng xuất hiện một con chim bồ câu Carrier trong kế hoạch được gọi là Hachi là một "con chim opo" và anh ta sẽ tiến đến Grand Line. Hachi sau này bị loại bỏ trong phiên bản cuối của nhóm. Tại thời điểm này trong thiết kế, Buggy vẫn không thay đổi.

One piece Color Walk 1 cũng miêu tả về khái niệm thiết kế của Eiichiro Oda cho các thuyền viên khác, những người đã không bị loại bỏ, vì vậy mới có chuyện để nói. Bao gồm một tên mập, một tên có nước da như bàn cờ, dường như nó có tên là Big Top, một nhân vật giống hí kịch, dường như có tên là "Pantomime".
Bản phác thảo đầu của Băng BuggyBản phác thảo khác của băng Buggy

Dịch thuật và lồng tiếng


Trong bản 4Kids, thành viên đen của băng Buggy cũng được thay đổi thành trắng. Tuy nhiên, điều này đã phổ biến trong phiên bản 4Kids thường thay đổi nhân vật "Mặt Đen" với các màu sắc khác để tránh mẫu khuôn mặt đen, nó là vấn đề nhạy cảm và chính trị.
Không chỉnh sửa trong bản gốcĐã bị chỉnh sửa trong bản 4Kids

Tham Khảo


  1. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 1 Chương 8 và Tập 4, Sự xuất hiện lần đầu của Băng.
  2. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 3 Chương 20 và tập 8, Buggy bị đánh bại.
  3. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 4 Chương 35, Trang bìa truyện: Băng Buggy: Sau cuộc chiến! Quyển 1 và Tập 45, Buggy được nhìn thấy trên Siêu Bè Hào Nhoáng thoát khỏi con cá khổng lồ..
  4. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 6 Chương 48, Trang bìa truyện: Băng Buggy: Sau cuộc chiến! Quyển 10 và tập 46, Buggy rời khỏi Hòn đảo của những động vật quý hiếm trên chiếc bè đã được sửa chữa.
  5. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 6 Chương 50, Trang bìa truyện: Băng Buggy: Sau cuộc chiến! Quyển 11 và tập 46, Bè Siêu Hào Nhoáng bị phá hủy lần 2.

Nguồn: opwikia | Người dịch: Kenlucky
#opwiki

_________________
avatar

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết