Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Tổ Chức] Băng hải tặc Alvida

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Tổ Chức] Băng hải tặc Alvida

Bài gửi by Kenlucky on 27/5/2016, 2:38 pmOhara Island
Băng hải tặc Alvida

Băng hải tặc Alvida là băng hải tặc được dẫn dắt bởi nữ hải tặc "Chùy Sắt" Alvida. Họ là những đối thủ hải tặc đầu tiên mà Luffy gặp phải.

Jolly roger

Jolly Roger của Băng hải tặc Alvida là chiếc sọ đầu phổ biến trong One Piece với nằm trên cặp xương chéo. Tuy nhiên, chiếc sọ đầu được miêu tả là nằm xoay một bên và có một trái tim màu hồng trên nó. Nó là một trong số ít những Jolly Roger đầu tiên được nhìn thấy hộp sọ trên cờ hải tặc.
Băng hải tặc Alvida

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:アルビダ海賊団
Phiên âm:Arubida Kaizokudan
Tên Tiếng Anh:Alvida Pirates
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 2; Tập 1
Thuyền trưởng:Alvida
Tàu chính:Miss Love Duck
Tổng tiền thưởng:5.000.000

Tiểu sử

[h5]Romance Dawn Arc[/h5]
Nhóm này là một trong vài nhóm hải tặc không được miêu tả chi tiết và chỉ xuất hiện trong một chương.

Trong manga, Băng hải tặc Alvida được trông thấy khi đang vệ sinh tàu Miss Love Duck, nó đang cập bến tại một hòn đảo, có thể được coi là căn cứ bí mật của băng. Ba thành viên đã được đặt tên trong nhóm và Coby tìm thấy Luffy trong một thùng rượu dự trữ, sau khi chiếc thùng bị phá vỡ thì họ phát hiện Luffy đang ngủ trưa bên trong chiếc thùng mà Coby đã lăn ra từ nhà kho.

Họ bất ngờ bị đánh bởi chiếc chùy của Alvida, cô ta đã ném nó vào bọn họ vì nghĩ rằng thuộc hạ của mình đang lười biếng - và điều đó thật sự đúng (kho dự trữ cũng bị phá hủy trong lúc đó). Để trấn tĩnh lại cái suy nghĩ đó của thuyền trưởng, họ đã thông báo với Alvida rằng có "vật thể lạ", kẻ đã trốn thoát cùng với Coby.

Khi tìm thấy Luffy và Coby, Alvida đã nổi giận khi cô ta bị xúc phạm nhưng dễ dàng bị đánh bại bởi Luffy. Quá sợ hãi khi thuyền trưởng của mình bị đánh bại, cấp dưới của Alvida đã đưa Luffy và Coby một con thuyền để rời khỏi hòn đảo.

Trong Anime, Băng của họ bắt trói các hành khách, toàn bộ sự việc diễn ra trên một con tàu và kho dự trữ trên tàu. Băng hải tặc đầu tiên chiến đấu với Luffy và bị đánh bại trước mặt Alvida.

Trong khi băng của họ chiến đấu với các hành khách trên tàu, Nami có thể lẻn lên tàu của họ (không được nhìn thấy), và đánh cắp toàn bộ kho báu của họ sau khi đánh bại một thành viên không tên của nhóm bằng một cú đá vào háng.

[h5]Băng của Buggy: Sau cuộc chiến![/h5]
Sau đó Alvida tham gia vào liên minh của Băng hải tặc Buggy sau đó Alvida đã được giữ lại bởi thuyền trưởng của họ, Buggy. Tuy nhiên, cô không còn là thành viên chính của băng hoặc con tàu không còn được trông thấy khi đó, do đó, nó được coi là một tổ chức không còn hoạt động đã lâu.

Thành viên

Băng hải tặc Alvida
AlvidaCoby ‡HeppokoPeppokoPoppoko

Sức mạnh đội

Mặc dù tiền thưởng của Alvida5.000.000 trên mức trung bình của các hải tặc ở Biển Đông, sức mạnh của nhóm nằm dưới tiêu chuẩn sức mạnh được xuất hiện sau này trong One Piece. Số lượng thành viên trong nhóm tương đối ít, và thuyền trưởng của họ bị đánh bại chỉ với một cú đấm Gomu Gomu no Pistol của Luffy. Những thành viên còn lại tỏ ra quá sợ hãi để chiến đấu với Luffy sau khi Luffy đánh bại thuyền trưởng của họ.

tàu


Tàu thứ 2 của Alvida
Băng hải tặc Alvida ban đầu sử dụng Miss Love Duck làm tàu chính của họ. Sau khi Alvida bị Luffy đánh bại, rời khỏi băng và ăn trái Sube Sube no Mi, cô ta được nhìn thấy với con tàu mới, xuất hiện trong mẩu truyện trang bìa của Buggy. Cô ta chọn Buggy, người cũng bị đánh bại bởi Luffy và họ hợp tác với nhau vào Băng Buggy. Chiếc tàu này và cả Miss Love Duck đều không được nhìn thấy kể từ đó, Alvida hiện đang ở trên tàu Big Top. Con tàu có hình dạng như một trái tim. Nó có những trái tim bao xung quanh toàn bộ con tàu dọc 2 bên. Thay vào Jolly Roger trên cánh buồm, nó có 8 trái tim nằm trên một dòng. Nó cũng có một chiếc bàn nhỏ nằm ở cuối con tàu.


Tham Khảo


  1. ↑ 1.0 1.1 1.2 One Piece Manga and Anime — Quyển 1 Chương 2 và Tập 1, Luffy gặp Băng hải tặc Alvida.
  2. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 11 Chương 96 và Tập 45, Lieutenant Brannew nói tiền thưởng trung bình ở Biển Đông là 3,000,000.
  3. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 6 Chương 51, Trang bìa truyện: Băng Buggy: Sau cuộc chiến! Quyển 12 và tập 45, Alvida đi trên một con tàu mới.
  4. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 9 Chương 73 và Tập 47, Con tàu mới của Alvida không còn sử dụng.

Nguồn: opwikia | Người dịch: Kenlucky
#opwiki

_________________
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết