Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Tổ Chức] Băng hải tặc Roger

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Tổ Chức] Băng hải tặc Roger

Bài gửi by Kenlucky on 25/5/2016, 5:34 pmOhara Island
Băng hải tặc Roger

Băng hải tặc Roger là băng hải tặc của Vua hải tặc Gol D. Roger và được cho là băng duy nhất tìm được Raftel ở cuối Tân thế giới trong Grand Line. Họ từng đối đầu với Garp nhiều lần và những đối thủ rất mạnh, Băng Hải tặc Râu Trắng.

Đây là băng hải tặc đã cùng nhau đi vòng quanh Grand Line và họ đã trở thành những huyền thoại. Họ đã đi đến những nơi xa như SKypie, đi đến cuối Grand Line, Raftel trên con tàu của họ, Oro Jackson. Roger là một nhân vật rất nổi tiếng, và tên của thuyền phó, Silvers Rayleigh, cũng được biết đến rộng rãi và khá nổi tiếng.

Trớ trêu thay, chỉ riêng thuyền trưởng và thuyền phó được mọi người nhớ đến trong khi những thành viên khác dường như trở nên mờ nhạt dần trong trí nhớ của mọi người, tất cả chỉ lưu lại những thành viên vẫn còn đang hoạt động như Shanks hay Buggy. Băng hải tặc của họ lần đầu tiên được giới thiệu là qua ký ức của Buggy, khi anh ta nhớ lại những ngày cùng với Shanks là những tên nhóc tập sự trong băng. Thuyền trưởng của họ, Roger, là nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện.

Băng hải tặc Roger

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ロジャー海賊団
Phiên âm:Rojā Kaizokudan
Tên Tiếng Anh:Roger Pirates
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 19; Tập 8
Thuyền trưởng:Gol D. Roger (đã chết)
Tàu chính:Oro Jackson
Tổng tiền thưởng:Không rõ

Tiểu sử

[h5]Chuyến phiêu lưu cuối cùng[/h5]
4 năm trước cái chết của ông ta, Roger đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và khó qua khỏi. Thay vì dần biến mất và chờ đợi cái chết, ông ta quyết định dẫn dắt băng của mình lần cuối cùng tiến vào Grand Line. Sau khi họ tiến tới ngọn hải đăng ở Núi đảo ngược, họ kết nạp Cocus vào băng tham gia cuộc hành trình của họ, và giữ mạng sống cho thuyền trưởng của họ với điều kiện họ phải giúp ông ta tìm một băng hải tặc khác mà ông ta đã nêu lên trước đó. Cuối cùng Băng của họ cũng đến được Skypiea, nơi mà thuyền trưởng của họ có thể kết bạn với Gan Fall, một vị Chúa trời. Sau khi rời khỏi Skypiea, họ tiến đến Water 7, nơi mà Tom đã đóng cho họ một con tàu, Oro Jackson. Một số nơi họ từng đi qua ở Red Line, vào Tân Thế Giới, và cuối cùng họ đã tìm được Raftel. Họ cũng đã tìm thấy một số thông tin bị mất từ thế kỉ trống, nhưng có thể họ không hoàn toàn hiểu hết về nó, do họ không giống như một học giả ở Oharans.

[h5]Giải tán[/h5]
Sau khi Băng hải tặc Roger chinh phục Grand Line  và tìm được Raftel. Roger bắt đầu được gọi là "Vua hải tặc". Ông là một người đàn ông yêu thích sự hào nhoáng, anh ta vui mừng với danh hiệu mới của mình. Cuối cùng, sau khi mệnh lệnh của Roger được đưa ra, băng của họ giải tán, các thành viên dần biến mất và đi theo con đường riêng của họ. Một năm sau, ông tự nộp mình cho Hải quân và bị kết án tử hình thị chúng tại nơi ông được sinh ra: Loguetown.

KHi Roger bị hành hình, một số nhân vật nổi tiếng và nổi bật trong giới hải tặc cũng có mặt để chứng kiến buổi hành hình Vua hải tặc. Shanks, Buggy đều có mặt, giống như một số hải tặc khác như Donquixote Doflamingo, Crocodile, Dracule Mihawk, Gekko Moriah và thậm chí là nhà cách mạng Monkey D. Dragon.

Thành viên

Băng hải tặc Roger
Gol D. Roger †Silvers Rayleigh ‡Crocus ‡Shanks ‡Buggy ‡
Scopper Gaban *Seagull *Kozuki Oden ‡ †Inuarashi ‡Nekomamushi ‡

tàu


Tàu của băng hải tặc Roger
Tàu của Băng hải tặc Roger là chiếc Oro Jackson, được thực hiện bởi một thợ đóng tàu giỏi nhất lúc đó, Tom. Nó được làm từ gỗ của một loại cây quý, Cây Adam, nó có giá trị khoảng 200.000.000. Khi chiến đấu với Shiki, con tàu có trang bị một khẩu pháo lớn ở phía trước và được bao phủ bởi cặp tiên cá. Khẩu pháo có sức công phá đủ để phá hủy toàn bộ một con tàu.

Với việc đóng con tàu này, Tom đã trở thành một tên tội phạm, do con tàu có quan hệ với Vua hải tặcSức mạnh đội

Băng của họ được biết đến như là một băng hải tặc mạnh nhất cùng với cánh buồm vượt qua Grand LineTân thế giới. Một vài thành viên được nhìn thấy ở giữa những hải tặc mạnh nhất trong cốt truyện hiện tại, như Rayleigh được xem như là người có sức mạnh gấp trăm lần so với 11 Siêu Tân Binh và có thể chiến đấu ngang ngửa với phó đô đốc Kizaru, mặc dù ông đã già. Shanks cũng đã gây dựng được danh tiếng và tiếp thu sức mạnh trong nhiều thập kỷ đã qua, đến nay đã trở thành một trong 4 hải tặc mạnh nhất được biết đến như một Tứ hoàng. Cả anh ta và Rayleigh đều được thể hiện là có sức mạnh Haki. Crocus không được hiển thị khả năng đó, mặc dù nó không được biết chắc chắn hay ông ta thật sự không có khả năng đó. Tuy nhiên, ông ta không phải là thành viên chính của băng, ông được đưa vào băng nhằm giữ mạng sống cho Roger cho đến hết cuộc hành trình. Mặc dù không là thành viên chính thức của băng, nhưng ông ta cũng có sức mạnh của một ông lão, ông ta có thể dừng lại một viên đại bác bằng cơ thể của mình. Buggy xuất hiện cũng thiếu khả năng này, điều này chỉ ra rằng trong băng của họ cũng có sự phân chia sức mạnh. Tuy nhiên, Buggy cũng nhận được danh hiệu là một Thất vũ hải sau timeskip, bằng cách đưa ra thông tin mình là một cựu thành viên của băng. Kozuki Oden là một thành viên của Gia tộc Kozuki, cũng là một thành viên của băng, như thuyền trưởng của anh ta, một trong vài người được biết là sở hữu khả năng đọc được Poneglyphs. Kết quả là, không chỉ một mà có 2 người có khả năng định vị và khôi phục các Vũ Khí Cổ đại do khả năng có thể đọc Poneglyphs của họ.

Jolly roger

Jolly Roger của băng hải tặc Roger là chiếc sọ đầu phổ biến trong One Piece với bộ ria mép tương tự với bộ ria mép của Gol D. Roger.

Ngoài lề


  • Ngay cả khi băng của họ đã giải tán, Hải quân vẫn không cho phép họ bị lãng quên. Nếu gặp phải các thành viên trong Băng, Hải quân cũng không thể cho họ đi một cách dễ dàng. Tương tự, Portgas D. Ace, con trai của Gol D. Roger, cũng bị truy lùng do thành kiến này.

Tham Khảo


  1. ↑ 1.0 1.1 One Piece Manga and Anime — Quyển 3 Chương 19 và TẬp 8, Buggy nhớ lại những ngày anh ta cùng Shanks còn là tập sự. Ghi chú: Băng không được đề cập đến là băng hải tặc Roger tại thời điểm của chương.
  2. ↑ 2.0 2.1 One Piece Manga and Anime — Quyển 52 Chương 512 (trang 2) và Tập 404, Kizaru nói Rayleigh rằng Hải quân không thể cho qua lệnh truy nã của họ một cách dễ dàng.
  3. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 45 Chương 431 và Tập 313, Garp được đề cập đã đối đầu với Roger nhiều lần.
  4. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 25 Chương 233 (trang 12) và Tập 151, Buggy đề cập đến việc Râu Trắng là người duy nhất có thể đấu ngang ngửa với Roger.
  5. ↑ One Piece Manga — Quyển 1 Chương 1 (trang 1), Chúng ta! bài hát chủ đề, lời phát biểu của Roger và cái chết, được giới thiệu trong One Piece.
  6. ↑ 6.0 6.1 One Piece Manga and Anime — Quyển 52 Chương 506 (trang 10-15) và Tập 400, Rayleigh tiết lộ lịch sử của Băng.
  7. ↑ One Piece Manga and Anime — Quyển 52 Chương 507 (trang 6-7) và Tập 400, Rayleigh cho thấy họ đã thực sự tìm thấy lịch sử trống.
  8. ↑ One Piece Manga — Chương 818.

Nguồn: opwikia | Người dịch: Kenlucky
#opwiki

_________________
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết