Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân Vật] Yurikah

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân Vật] Yurikah

Bài gửi by Kenlucky on 23/3/2016, 5:12 pmOhara Island

Yurikah

Yurikah là thuyền trưởng băng hải tặc Hoa Tulip, kẻ đã tấn công đảo Mirrorball trong mẩu truyện về Jango.
YurikahTHÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ユリカー
Tên Tiếng La tinh:Yurikā
Tên Tiếng Anh:Yurikah
Lần Đầu Xuất Hiện:Trang bìa Chương 391
Thuộc Tổ Chức:Hải tặc Hoa Tulip
Nghề Nghiệp:Thuyền trưởng
Trạng Thái:Còn sống

Ngoại Hình

Yurikah là một người đàn ông cao ráo, có mái tóc hình hoa tulip màu đen, và 2 sợi màu trắng 2 bên như chiếc lá. Anh ta mặc một chiếc áo màu tối, giống như Scratchmen Apoo sau 2 năm, với những cánh hoa tulip ở cuối tay áo, và những chấm bi tròn xung quanh màu sáng ở dưới. Yurikah còn mang chiếc thắt lưng màu sáng và 1 đôi giày. Dường như anh ta có mang theo 2 thanh kiếm. Đôi giày đen của anh ta còn được trang trí những cánh hoa tulip trắng.

Tính Cách

Yukiah là một tên cướp biển độc ác và xấu xa, anh ta đã bắt một phụ nữ làm con tin vì vậy Fullbody đã đừng lại để chiến đấu với băng của Yukiah. Nhưng ngay sau đó, Yukiah đã hạ gục toàn bộ Hải quân và thể hiện ra sự độc ác và tàn bạo của mình.

Năng lực và sức mạnh

Yurikah là một hải tặc khá mạnh, vì anh ta đã hạ trung úy Fullbody mà không có một vết xước, khi mà Băng của anh ta không hề đụng một ngón tay đến Hải quân. Tuy nhiên, anh ta đã bị Jango tấn công, giải thoát con tin và cho phép Fullbody quay lại cuộc chiến giữa Yurikah và nhóm của anh ta với Jango.

[h7]Vũ khí[/h7]
Yurikah được cho là sử dụng kiếm và dường như anh ta khá thành thạo trong việc sử dụng nó.

Tiểu Sử

[h7]Thiên đường khiêu vũ của Jango[/h7]
Sau khi Jango rời khỏi hòn đảo, Yukiah và nhóm của anh ta xuất hiện, tấn công Fullbody, người đã chống trả lại bọn chúng cho đến khi Yukiah bắt giữ con tin. Không có ý định làm tổn hại con tin, Yukiah gần như đã đánh bại Fullbody cho đến khi Jango đến và giải thoát con tin, Fullbody quay lại chiến đấu và hạ gục Yukiah bằng một đấm thẳng vào xương hàm. Sau trận đấu, Yurikah nằm bất tỉnh.

THAM KHẢO


  1. ↑ 1.0 1.1 1.2 1.3 One Piece Manga — Tập 17 Chương 151, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango, Tập 20, Yurikah được giới thiệu.
  2. ↑ 2.0 2.1 One Piece Manga — Tập 18 Chương 157, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 24, Yurikah takes a hostage.
  3. ↑ 3.0 3.1 3.2 3.3 3.4 One Piece Manga — Tập 18 Chương 158, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 25, Yurikah gần như chiến thắng trận đấu.
  4. ↑ 4.0 4.1 One Piece Manga — Tập 17 Chương 154, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 22, Băng của Yukiah bị đánh bại bởi Fullbody.
  5. ↑ 5.0 5.1 One Piece Manga — Tập 18 Chương 159, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 26, Con tin của Yukiah được Jango giải thoát.
  6. ↑ 6.0 6.1 6.2 One Piece Manga — Tập 18 Chương 161, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 27, Yurikah và nhóm của anh ta bị bại thảm hại trước Jango và Fullbody.
  7. ↑ One Piece Manga — Tập 17 Chương 153, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 21, Yurikah tiến vào đảo Mirrorball  trong khi Jango vắng mặt.
  8. ↑ One Piece Manga — Tập 18 Chương 162, Trang bìa truyện: Thiên đường khiêu vũ của Jango Tập 28, Yurikah và băng của anh ta nằm bất tỉnh.

Nguồn: opwikia | Người dịch: Kenlucky
#opwiki

_________________
Kenlucky

Kenlucky
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 508
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 790
Location : falling water lane, norcross, GA, US
Join date : 26/02/2016

Feeling : HAPPY!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết