Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Cảm nhận] Tại sao lại là Trafalgar Law?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Trả lời chủ đề này

[Cảm nhận] Tại sao lại là Trafalgar Law?

Bài gửi by nhokna on 1/3/2016, 10:59 pm
Tại sao lại là Trafalgar Law?

Nguồn: wordpress
Người viết: TuDan
Per: Đã xin phép để share.

per cưng:

Đôi khi, tớ tự hỏi tại sao lại là anh, tại sao không phải một ai khác, không phải Luffy, không phải Zoro hay bất kỳ một ai? Không, với Law, có lẽ yêu chưa hẳn đã diễn tả được hết những gì tớ dành cho anh. Và dù rằng anh chỉ tồn tại sau mỗi trang truyện mà tớ háo hức chờ đợi vào mỗi thứ 5, giờ là thứ 6, tớ luôn tự hào nói lớn rằng: Trafalgar D. Water Law là người cực kỳ quan trọng với tớ.

1.Bởi vì tạo hình đẹp…

Không thể phủ nhận rằng tạo hình của Law, đẹp thôi vẫn chưa đủ, mà là cực cực cực đẹp trai. Tanned skin nhá, mắt lạnh nhá, môi mỏng nhá, mũi thẳng nhá, khuyên tai nhá, tóc xanh đen nhá, hình xăm chất chơi nhá, body chuẩn ứ cần chỉnh nhá, dùng kiếm nhá, bác sĩ nhá, chiều cao “rất là con người” nữa chứ. Đâu phải cứ khủng như Dof mới là đẹp đâu.Trước timeskip, ừ đúng là chưa đặc sắc, nhưng anh ngầu khủng khiếp. Cái cách anh nghiêng đầu tránh mũi tên, cái khuôn mặt ngạo mạn khi đến Amazon Lily, tất cả, tất cả đều khiến tớ có ấn tượng đặc biệt sâu đậm với anh. Còn sau 2 năm thì đừng nói nữa, tớ hú hét gần như một con điên mỗi lần xuất hiện “cool” không thể chê của anh. Nhất là ở Punk Hazard. Tớ thề tớ đã hoàn toàn thành con điên khi Law cởi mũ, cute không thể tả.Có lẽ chính vì thế mà tớ chưa hài lòng với bất kỳ cosplay nào cos Law. Có lẽ trong lòng tớ Law là một người “suýt” hoàn hảo mất rồi.

Bất chấp sự thật rằng tớ không thích ai để râu, bất chấp sự thật rằng tớ không thích họa tiết lốm đốm, nhưng mà không hiểu sao, tất cả những điều đó hợp với Law kinh khủng. Và anh chắc là nhân vật nam duy nhất trong One Piece quan tâm đến thời trang. Tất cả bộ quần áo của anh đều đẹp đến mức đau đớn, tôn dáng đến mức tái tê.Ngoại hình đẹp thế, đừng hỏi tại sao một con hám trai như tớ không gục ngã. Law là một mỹ nam, chắc chắn là thế….


2. Bởi vì Skill siêu khủng…Ở Sabaody, trong 3 thuyền trưởng, skill của Law theo tớ là dị nhất, và khó đoán nhất. Skill của Kid cũng có thể đoán là nam châm, Luffy không nói, vì mọi người đều biết cái đồ ngốc ấy là người cao su. Nhưng skill của Law, ủ, biết nói thế nào nhỉ. Khi anh cầm đầu của một tên lính hải quân vẫn còn kêu la oai oái, tớ đã ngất vì độ ngầu của anh. Và vì Law đã từng ngầu khủng khiếp như thế, một thời gian tớ bị nhầm Law là người có bounty cao thứ 3 trong Thế Hệ Tồi Tệ Nhất.

Nhưng nó đâu phải tất cả độ ngầu của anh phải không? Sau 2 năm, độ ngầu khi anh xuất hiện trước mặt Smoker tăng lên gấp cấp số nhân. Đâu phải ai cũng có thể nâng một con tàu Hải quân to đoàng hay chiến thắng được một Trung tướng một cách không hẳn là dễ dàng nhưng cũng đủ nhanh để mọi người phải thốt lên: Qúa tuyệt!!!!

Nhưng mà, skill của anh ấn tượng nhất vẫn là lúc choảng nhau với Vergo, sau đó là phá hủy SAD. Nhanh, gọn, và đẹp, đó là những gì tớ nghĩ. Tất nhiên là sau những đau đớn mà anh phải chịu từ Vergo, đó còn hơn cả những gì tớ mong đợi.

Cả lúc chạy trốn Dof nữa chứ, ảo diệu lắm ý. Như làm ảo thuật. Một màn ảo thuật thông minh.

Sau tất cả, Law rất mạnh, chắc chắn là thế…

3. Bởi vì tính cách lạnh lùng, thông minh và cực kỳ có quy tắc, à quên, rất khiêm tốn nữa chứ…

Anh chẳng bao giờ làm phụ nữ bị thương, nhưng vẫn như giáng thẳng cái tát vào mặt họ. Tớ không ghét bất cứ nhân vật nào của One Piece, ngoại trừ Râu Đen ra thì là như vậy, tớ chỉ nghĩ Tashigi quá ngây thơ. Chị ấy cần ai đó dạy chị ấy mạnh mẽ hơn và thông minh hơn, có lẽ là “vô sỉ” hơn một chút. Law làm được điều đó. Đôi khi, một chút ác ý cũng là cần thiết.Tớ chưa từng thấy Law kiêu căng, dù cho bất cứ trường hợp nào. Những gì anh nói đều có mục đích, tất cả những gì anh làm đều lý trí, và tất cả những gì anh hứa anh sẽ thực hiện. Một người quy tắc. Anh khiêm tốn lắm lắm, khi chưa hề nhận vơ bất cứ cái gì không phải công lao của mình. Cứu Jean Bart, đánh bại Doflamingo đều là nhờ Luffy cả đấy chứ. Chữa cho Luffy, không, đó chỉ là một hành động nhất thời của tôi thôi.

Thẳng tuột như thế đấy. Ai nói Law độc ác, ai nói Law nhẫn tâm? Chẳng phải dù ngoài miệng nói cụt ngủn và lạnh lùng đến nhói cả tim, anh vẫn cứu Luffy, vẫn cứu Jinbel, vẫn cứu lũ trẻ ở Punk Hazard hay sao?

Một người ngoài lạnh trong nóng, ai mà không yêu cho được chứ?

Law là người vừa lý trí vừa tình cảm, chắc chắn thế….4. Bởi vì anh luôn mạnh mẽ và bình tĩnh như thể tất cả đều nằm gọn trong lòng bàn tay.


Dù rằng đôi khi không hẳn là như thế. Law diễn xuất siêu ơi là siêu. Anh có thể cool ngầu mọi lúc mọi nơi, thản nhiên như chẳng có gì xảy ra. Dù rằng cận kề cái chết, Law vẫn luôn tỉnh bơ tính toán. Bình tĩnh đến nỗi ấy cơ mà…

Ai mà biết con người ấy đã phải trải qua những gì…

Ai mà biết con người ấy đã đau khổ ra sao…

Ai mà biết con người ấy đã tính toán tương lai của mình tàn nhẫn và chính xác đến thế nào.

Qúa khứ của Law, có thể nói là đau đớn bậc nhất trong One Piece. Vậy mà cái khuôn mặt ấy vẫn lúc nào cũng bình tĩnh thản nhiên đến khinh khỉnh như thế.


Chẳng ai biết Law đã phải tận mắt chứng kiến cảnh hủy diệt của Chính quyền Thế giới lên gia đình mình, thành phố của mình, tất cả bay qua như một cơn ác mộng

Chẳng ai biết Law đã gần như mất hết mục đích sống, chỉ khao khát được hủy diệt tất cả, lúc đó, anh mới chỉ là một đứa trẻ thôi mà.

Chẳng ai biết Law đã đếm từng ngày, nhìn cái chết đến với mình bằng ánh mắt chấp nhận và lạnh lùng. Như thể nó sẽ đi qua như một giấc ngủ trưa.

Chẳng ai biết Law đã dự liệu cho tất cả, từ khi lên kế hoạch đánh Dof. Nhưng anh lại chẳng dự liệu việc gặp lại Heart Pirates. Vì anh không dự liệu mình sẽ còn sống.

Law cẩn thận thế cơ mà, Law quan tâm đến băng hải tặc của mình chẳng kém Luffy, chắc chắn là thế….5. Bởi vì anh luôn ôm hết cả mọi việc vào người, vì anh luôn cô độc đến thế…

Dù rằng đã có Penguin, đã có Shachi, đã có Bepo, đã có Jean Bart, đã có Corazon, có lẽ có cả Straw Hat Pirates ở bên, Law luôn cô độc.Trước kia chẳng hiểu vì sao, nhưng rồi đọc chap 805, đột ngột tớ biết. Đó là do Law luôn làm việc một mình, luôn cố gắng một mình, luôn gồng mình làm một cách thật tốt thật tốt, và luôn tự mình thay đổi tất cả, chẳng làm phiền đến ai. Âm thầm, lặng lẽ, chính xác.

Chính vì vậy mà anh mới ngầu

Chính vì vậy mà anh mới thật mạnh mẽ

Chính vì vậy mà dù quá khứ của anh quá đáng thương, không một ai nhìn anh bằng ánh mắt thương hại, và Law cũng không đời nào chịu đựng sự thương hại.

Chính vì vậy mà Law mới ghét bị ra lệnh

Chính vì vậy mà anh mới làm thuyền trưởng

Chính vì vậy mà tớ mới yêu anh, mà đâu chỉ yêu, còn là sự kính trọng và ngưỡng mộ nữa chứ.

Chỉ vì Law luôn có tố chất của của một người lãnh đạo, chắn chắn là thế…6. Bởi vì anh chẳng sợ ai, bởi vì anh dám làm tất cả vì những gì mình trân trọng và yêu thương…

Law không sợ bất kỳ ai.Nếu không thì anh làm gì dám đá đểu X Drake?

Nếu không thì anh làm gì dám giơ thẳng ngón fuck vào Eustass “Captain” Kid?

Nếu không thì anh làm gì dám “trộm” mất Luffy ngay trước mũi 3 vị đô đốc?

Nếu không thì anh làm gì dám đến đảo phụ nữ?

Nếu không thì anh làm gì dám lật đổ Doflamingo, hạ bệ Kaido?

Nếu không thì anh làm gì dám đối đầu độc lập với một Shichibukai và một Yonko?

Và Law trân trọng tất cả những gì mình yêu quý, và dám liều mạng đấy. Cái này không nói nữa, vì tất cả những gì Law làm chỉ để trả thù cho Corazon thì người người nhà nhà đều biết. Nói chi cho đau lòng….7. Bởi vì bên cạnh một Trafalgar D. Water Law đẹp trai, ngầu khủng bố, thông minh, sắc bén, liều lĩnh, vừa lạnh lùng vừa ấm áp, hay lo nghĩ, tự trọng ngất ngưởng chọc trời còn có một Trafalgar D. Water Law cute lạc lối…

Law trêu ghẹo Baby 5…

Law gọi một tiếng Cora-san…

Law nhắm mắt nhắm mũi nuốt trái Ope Ope No Mi…

Law đưa bức thư mật cho Vergo, ngây thơ dễ thương đến đau lòng…

Đó là khi, vẫn đứa bé ấy, gào khóc vì mất đi người mà nó coi như anh, như cha, đáng yêu lắm, nhưng khiến người ta rơi nước mắt…

Rồi Law trưởng thành, bên cạnh anh xuất hiện một con gấu trắng, gọi là Bepo, và rồi cách nó ôm cây kiếm của anh, cách anh nằm lên cơ thể đầy lông ấy, chẳng nhẽ không cute ư?

Còn là khi Law “scan” hết cả một lô một lốc Den Den mushi ở Punk Hazard

Hay là khi anh nói dối quanh dối co, “đây là khu nghỉ dưỡng của ta”, phì, anh nghĩ Smoker là ai thế?

Rồi cả khi gương mặt nam tính ngời ngời ấy cau có gào lên “Tôi ghét bánh mỳ!”Tất cả, ai nói Bác sĩ Tử thần là không cute?8. Bởi vì đơn giản là anh là một người rất đáng để yêu…


Một đôi khi, tớ không còn nghĩ Law là nhân vật hư cấu nữa (Cảm ơn Oda-sensei, vì đã cho fangirl bọn cháu có người để ngắm), mà là một người có thật, một người thực sự sống.

Và mỗi lần thật sự gặp khó khăn, tớ lại nghĩ, Law đã từng trải qua nhiều thứ còn kinh khủng hơn thế. Mà đôi khi, chỉ cần tưởng tượng Law đang nói: “Cố lên nào!” Tất cả dường như không gì là không thể.

Chết, hoang tưởng nặng lắm rồi!!!!

Tớ chỉ muốn nói, nếu thật sự có ai đọc được hết những dòng này, Law có thể không tồn tại. Nhưng mà như câu của tớ, Love endures all things, “Tình yêu có thể giải thích cả thế giới” cơ mà. Quan trọng là, Law thực sự là người đáng để yêu, chắc chắn là thế…
#review #TrafalgarLaw


_________________
avatar

nhokna
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 341
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 167
Join date : 15/02/2016

Feeling : >///<

Partner : Luffy Strong World
Rương vật phẩm :


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết