Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Trái Ác Quỷ] Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Trái Ác Quỷ] Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm

Bài gửi by DowaKy on 29/2/2016, 3:22 amOhara Island

Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm

Trái ác quỷ Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm là 1 trái ác quỷ thuộc hệ Carnivorous Zoan (Zoan thú ăn thịt). Cho phép người ăn nó có thể biến hình thành 1 con báo (đứng bằng 2 chân tuy nhiên có lông, mũi, răng nanh, móng vuốt y như 1 con báo) hoặc dạng nửa người nửa báo. Người ăn nó sẽ trờ thành Người Báo (ヒョウ人間 Hyō Ningen). "Neko" theo tiếng Nhật có nghĩa là mèo. Nó được gọi là Cat-Cat Fruit Leopard Model ở trong Viz Manga và Cat-Cat Fruit, Model: Leopard trong Unlimited Adventure được dịch bởi FUNimation. Nó được ăn bởi Rob Lucci.
Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ネコネコの実 モデル:豹(レオパルド)
Phiên âm:Neko Neko no Mi, Moderu: Reoparudo
Tiếng Anh:Cat-Cat Fruit Leopard Model (Viz, Funimation)
Ý nghĩa:Cat (Mèo)
Lần Đầu Xuất Hiện:Chapter 348(Manga) Episode 245(Anime)
Hệ:Zoan
Người Mang Năng Lực:Rob Lucci

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Sức mạnh của trái ác quỷ này được thể hiện thông qua Lucci, ông có thể biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau, trở thành 1 người có hình dạng giống như 1 con báo hay thậm chí trở thành 1 con báo hoàn toàn đứng trên 4 chân. Nhờ vào thêm năng lực của Rokushiki, Lucci gần như kiểm soát hoàn toàn trái ác quỷ này.

Theo như Tony Tony Chopper nói. Trái ác quỷ thuộc loại Carnivorous Zoan (Zoan thú ăn thịt) cực kì mạnh mẽ, hiếu chiến. Những trá ác quỷ thuộc loại này gần như sinh ra là để chiến đấu, với những cặp răng nanh sắc nhọn hay móng vuốt sắc khỏe, nó có thể xé xác bất cứ kẻ nào ngán đường. Điển hình ở đây chính là Rob Lucci, Ông có thể trở thành 1 con báo đúng nghĩa. Đây là 1 trái ác quỷ thuần sát thương vật lý, nó khiến cho người sử dụng trở thành 1 chuyên gia cận chiến.

Vẫn chưa thấy thêm bất kì điểm yếu nào ngoài những điểm yếu cơ bản của những trái ác quỷ ở nó.

SỬ DỤNG

"Regardless of the type of power, it all depends on how you use it. The chances of you weakening from it are very low. Besides, being a hammer isn't much of an inconvenience."
Rob Lucci nói về sức mạnh của mình.


Rob Lucci tấn công Luffy trong dạng báo hoàn toàn.
Sức mạnh này được Rob Lucci sử dụng để tấn công kẻ thù một cách liên tục, lợi dung khả năng bề bỉ và sức mạnh vượt trội, ông khiến cho kẻ thù không có lấy 1 phút nghỉ ngơi. Nghoài ra, nhờ thêm kĩ thuật Rokushiki, Các kĩ năng trong Rokushiki được gia tăng sức mạnh đáng kẻ. Điển hình là Shigan và Rankyaku, nhờ vào lực chân và tay của mình. Các kĩ năng đó được gia tăng sát thương đến mức tối đa. Rob Lucci còn có thể biến hình thành hình dạng báo hoàn toàn để tấn công địch thủ.Lucci trong hình dạng thứ tư.
Hầu hết các trái ác quỷ thuộc hệ Zoan đều có thể biến hình thành 3 dạng (ngoại trừ Chopper). Trong khi đó Lucci có thể biến hình thành 1 dạng thứ 4 nhờ vào kĩ năng Life Return. Hình dạng đó được gọi là: Through Life Return: Kami-e Bushin. Trong dạng này, cơ bắp của ông cơ lại, cơ thể trở nên thon gọn hơn. Khi ở dạng này chỉ càng hy sinh 1 ít sức mạnh của mình và cộng thêm kĩ thuật Soru , ông trở nên cực kì nhanh nhẹn, nhờ đó có thể dễ dàng tấn công yếu điểm của mục tiêu trước khi chúng kịp phản ứng lại.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA ANIME VÀ MANGA

Ở trong Anime, ở dạng người báo của Lucci. Ông có bộ lông hoàn toàn màu vàng. Sau đó được thêm 1 ít lớp lông viền màu trắng dưới dụng khi ở Enies Lobby.

Tuy nhiên ở trên Cover của Volume 44, ngoài lớp lông viền màu trắng thì bụng ông hoàn toàn là da người, ko hề có lông. Sau khi tấm cover màu xuất hiện thì nhà sản xuất Anime mới thêm vào.

THAM KHẢO


  1. One Piece Manga và Anime — Vol. 37 Chapter 348 và Episode 245,Rob Lucci biến hình thành dạng báo, tuy nhiên lúc này chỉ thấy được cái bóng của ông in lên bức tường.
  2. One Piece Manga và Anime — Vol. 37 Chapter 349 (trang 4-5) và Episode 246, Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm được tiết lộ tên..
  3. One Piece Manga và Anime — Vol. 37 Chapter 349 (trang 6) và Episode 246, Neko Neko no Mi, Model: Báo gấm được tiết lộ.
  4. One Piece Manga và Anime — Vol. 37 Chapter 349 (trang 5) và Episode 246, Zoro gọi Lucci là Người Báo.
  5. One Piece Manga và Anime — Vol. 44 Chapter 422 và Episode 305, Lucci biến hình thành 1 con báo hoàn toàn để tấn công Luffy.
  6. One Piece Manga và Anime — Vol. 44 Chapter 423 và Episode 306, Lucci sử dụng kĩ năng Life Return để biến thành hình dạng Kami-e Bushin .
  7. One Piece Anime — Episode 246, Lucci xuất hiện trong Aniem với bộ lông màu vàng.
  8. One Piece Manga — Volume 44 cover, Màu lông của Rob Lucci xuất hiện trên Manga.
  9. One Piece Anime — Episode 300, Màu sắc bộ lông của Lucc được thay đổi để phù hợp với Manga.Nguồn: vn-sharing | Người dịch: An2010
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết