Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Trái Ác Quỷ] Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Trái Ác Quỷ] Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ

Bài gửi by DowaKy on 29/2/2016, 2:58 amOhara Island

Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ

Trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ là một trái ác quỷ hệ Zoan cho phép người ăn nó biến thành một người lai rắn Anaconda hoặc một Anaconda hoàn toàn. "Hebi" có nghĩa là con rắn tại Nhật Bản. Nó được ăn bởi Boa Sandersonia. Nó được gọi là Snake-Snake Fruit Anaconda Model trong Manga Viz và trái Snake-Snake: Model Anaconda trong subs FUNimation. Nó được cách Quý Tộc Thế Giới ép Boa Sandersonia ăn để làm trò tiêu khiển [2].
Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ヘビヘビの実 モデル:アナコンダ
Phiên âm:Hebi Hebi no Mi, Moderu: Anakonda
Tiếng Anh:Snake-Snake Fruit Anaconda Model (Viz);
Snake-Snake Fruit: Model Anaconda (FUNimation
Ý nghĩa:Snake (Rắn)
Lần Đầu Xuất Hiện:Chapter 518 (Manga) Episode 412 (Anime) [1]
Hệ:Zoan
Người Mang Năng Lực:Boa Sandersonia

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂMSức mạnh của trái ác quỷ này được thể hiện bởi Sandersonia. dựa vào năng lực này, cô có thể biến hình thành 1 con trăn với hình dạng 1 con người (nữa trên là người, nữa dưới là đuôi rắn). phần đuôi của cô trông y như 1 con trăn nhưng rất là to lớn, cô có thể sử dụng đuôi của mình để siết lấy kẻ địch, hạn chế khả năng di chuyển của họ. Vẫn chưa thấy thêm bất kì điểm yếu nào ngoài những điểm yếu cơ bản của những trái ác quỷ ở nó.

SỬ DỤNGNăng lực này không được Sandersonia tự nguyện ăn mà là do đám quý tộc thới giới ép sử dụng để mua vui cho bọn chúng. Sau khi được giải thoát khỏi bọn quỷ tộc thế giới, cô cùng chị em mình trở về đảo Kuja. Không muốn nhắc lại những quá khứ tủi nhục lúc bị cầm tù. cô đã nói dối về năng lực mình sở hữu là do 1 lời nguyền của thần rắn nhằm trừng phạt họ. Nhờ vào lý do chính đáng đó, họ có thể ở lại và sống trên đảo cùng với các nữ chiến binh Kuja.

Khi trở về đảo. cô sử dụng năng lực này để chiến đấu với địch thủ. Nhờ vào khả năng của trái ác quỷ này, cô có thể dễ dàng né đòn nhờ Haki quan sát và cơ thể dẻo dai như rắn của mình, cùng như phản công lại kẻ thù.

Dưới đây là các kĩ năng của Sandersonia khi sử dụng năng lực này:


  • Saragi no Mai (蛇穴の舞い Saragi no Mai, tạm dịch "Vũ Điệu Saragi "): Kĩ năng này được gọi tên khi cô và chị của mình biến thành rắn cùng tấn công mục tiêu. Nó được sử dụng để tấn công Luffy. Ngoài lề: "Saragi" là tên 1 thành phố ở Nara [1].
  • Heavy Slam (蛇(ヘビー)スラム Hebī Suramu, tạm dịch "Cú Đập Của Rắn"): Cô sử dụng đuôi của mình siệt chặt lấy đối thủ, sau đó đập mạnh xuống đất. Nó lần đầu tiên được sử dụng để tấn công Luffy. Hai từ "Heavy" và "Hebi" (Hebi tiếng Nhật nghĩa là Rắn.) là 1 cách chơi chữ. Ở Nhật thì 2 từ đó được phát âm khá giống nhau. do đó nó được có nghĩa là "Snake Slam". Tuy nhiên trong chữ phiên âm Chữ Hán thì lại được ghi là "Heavy" thay vì "Hebi" [3].
  • Snake Dance (蛇(スネーク)ダンス Sunēku Dansu): tạm dịch "Điệu Nhảy Của Loài Rắn"): khi ở dạng người rắn, cô có thể sử dụng kĩ năng này để né cách đòn tấn công của địch thủ bằng cách kết hợp hình dáng của cô với Kenbunshoku Haki (Haki quan sát). Nó được sử dụng để né các đòn tấn công của Luffy [3]. kĩ năng này tương tự như Kami-e của Rokushiki.

    Sandersonia sử dụng kĩ năng Hebigami-Tsuki: Yamata no Orochi.

  • Hebigami-Tsuki: Yamata no Orochi (蛇髪憑き 八岐大蛇 Hebigami-Tsukai: Yamata no Orochi, tạm dịch "Rối Tóc: Bát Đại Kì Xà"): Cô biến mái tóc mình giống như nhũng con rắn nhỏ (nhìn cô giống như Hydra), răng nanh cảu các con rắn được tạo bởi tóc cô cực kì cứng. Có thể cắn nát cả đá, Nó được sử dung chung với kĩ năng "Salamander" của Marigold. Cả 2 người tấn công kẻ địch từ 2 phía, nhắm vào điểm mù của địch thủ, khiến cho kẻ địch được gần như không thể kháng cự, né đòn được. 1 kĩ năng gần như chính xác tuyệt đối. Tên của kỹ thuật này xuất phát từ con rắn thần thoại Nhật Bản tám đầu có tên là Yamata no Orochi (1 quái vật có mái tóc là rắn tương tự như Medusa). Năng lực cho phép cô tạo hình cho tóc và điều khiển nó theo ý thích. Nó được sử dụng lần đầu tiên để tấn công Luffy [4]. Trong FUNimation subs Nó được gọi là Medusa Hair: Eight-Headed Serpent.


TIỂU SỬKhi 3 chị em Gorgon (Boa Hancock, Boa Sandersonia và Boa Marigold) bị bắt làm tù binh, bị ép ăn trái ác quỷ để phục vụ thú vui bệnh hoạn của lũ quý tộc. Cô (Boa Sandersonia) đã ăn phải trái ác quỷ này (Hebi Hebi no Mi, Model: Trăn Nam Mỹ). Để che giấu sự tủi nhục này, họ đã nối dối với các chiến binh Kuja rằng hình dáng này là do lời nguyền khi họ giết 1 con quái vật có tên là Gorgon.

NGOÀI LỀ
  • Do không biết được năng lực của trái cây ác quỷ, cách chiến binh Kuja của Amazon Lily đã nghĩ rằng Sandersonia có được khả năng biến thành một con trăn là nhờ một lời nguyền khi cô và 2 chị em mình đánh bại một con quái vật được gọi là Gorgon.
  • Tóc rắn là 1 điểm đặc trưng của Gorgon.
  • Sandersonia (cùng với chị gái Marigold) là 1 trong những chiến binh Kuja lớn nhất , Anaconda là một trong những loài rắn dài nhất thế giới, đạt trên 5 m (17 ft). Các mẫu vật dài nhất được ghi lại là một khoa học đo lường là 521 cm (18,1 ft).


THAM KHẢO[1] One Piece Manga và Anime - Quyển thứ 53 Chương 518 và Tập phim số 412, Sandersonia biến thành hình dạng nửa người nửa rắn.
[2] One Piece Manga và Anime - Quyển thứ 53 Chương 521 và Tập phim số 415, Boa Hancock nói cho Luffy biết về quá khứ của 3 chị em cũng như nguồn gốc của các trái ác quỷ họ ăn phải.
[3] One Piece Manga và Anime - Quyển thứ 53 Chương 519 và Tập phim số 413, Sandersonia sử dụng năng lực trái ác quỷ này tấn công Luffy.
[4] One Piece Manga và Anime - Quyển thứ 53 Chương 520 và Tập phim số 414, Sandersonia tấn công Luffy với đòn Yamata no Orochi.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: An2010
#opwiki
DowaKy

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết