Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Trái Ác Quỷ] Supa Supa no Mi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

 • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Trái Ác Quỷ] Supa Supa no Mi

Bài gửi by DowaKy on 29/2/2016, 1:30 amOhara Island

Supa Supa no Mi

Trái ác quỷ Supa Supa no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia, nó biến cơ thể người sử dùng thành thép, biến bất cứ phần nào trên cơ thể trở thành một lưỡi thép tấn công đối thủ. "Supasupa" là tiếng ồn của một con dao khi cắt qua một cái gì đó. Trong phiên bản Tiếng Anh nó còn được gọi là trái Dice-Dice Fruit. Nó được ăn bởi Daz Bones.

Năng lực của trái này lần đầu tiên được thấy khi Bones cắt một bức tường khi bị tấn công bởi Mr. 2. Năng lực được thể hiện đầy đủ khi Bones đánh với Zoro.
Supa Supa no Mi

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:スパスパの実
Phiên âm:Supa Supa no Mi
Tiếng Anh:Dice-Dice Fruit
Ý nghĩa:Âm thanh của tiếng cắt
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 160 (Manga) Tập phim 103 (Anime) [1]
Hệ:Paramecia
Người Mang Năng Lực:Daz Bones

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Sức mạnh này đã được sử dụng bởi Daz Bones. Ông có thể tạo ra những lưỡi dao cực kì sắc bén trên các phần của cơ thể. Cơ thể người sử dụng cũng hoàn toàn trở thành thép. Khi bị tấn công bởi các cú chém hầu như không có tác dụng. Nhưng lưỡi dao đó sắc tới mức có thể cắt đối thủ ta thành từng khúc.

Ông cũng có thể cắt một vật mà không cần chạm vào nó. Nó giống như một kiếm sĩ khi cắt một vật xuyên qua không khí. Ví dụ điển hình là 2 kĩ năng Atomic Spurt và Spar Break. Cũng như lúc ông sử dụng một đòn tấn công không rõ tên khi tấn công Nami.

Ngoài ra trái này cho đến nay vẫn chưa thấy được điểm yếu nào ngoại trừ tác hại mà trái ác quỷ mang lại.

SỬ DỤNG

Năng lực của nó được sử dụng bởi Bones, chủ yếu để phục vụ cho mục đích chém giết. Nó được sử dụng theo cả 2 mục đích: bảo vệ và tấn công. Ông biến chân và bàn chân của mình thành một lưỡi kiếm để tấn công kẻ thù, sử dụng cả tay chân trần của mình để đỡ lấy kiếm của Zoro. Ông còn có thể sử dụng bàn chân của mình để di chuyển (tương tự như Party Table Kick Cours của Sanji) Cắt đối thủ ở gần và tạo nên một cơn bão nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và sắc bén khi ông đánh bại các linh Hải quân trên tàu của họ.

Các kĩ thuật mà Bones sử dụng đều liên quan đến cách chơi chữ của trái ác quỷ đó trong tiếng Nhật. Trong Tiếng Nhật Super Breaker phát âm tương tự như Supa Breaker.

Dưới đây là các kĩ năng cũa trái ác quỷ này:


 • Spider (斬人(スパイダー) Zan Nin [Supaidā], tạm dịch "Máy Chém" hoặc"Máy Cắt"): Kĩ thuật phòng thủ của Bones, ông sử dụng năng lực của trái Supa Supa no Mi làm cho cơ thể hoàn toàn bất động và cứng như sắt thép vì thế mọi đoàn tấn công của đối thủ đều gần như vô dụng khi chạm vào, nó cũng khá giống với kĩ năng Tekkai của Rokushiki. Nó còn được gọi là Iron Guard trong Viz Manga và 4Kids dub, Spider Defense trong FUNimation dub. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.


  Spar Claw.

 • Spar Claw (掌握斬(スパー・クロー) Shōaku Zan [Supā Kurō], tạm dịch "Ác Trảm Chưởng"): Bones sử dụng bàn tay và ngón tay của mình tấn công đối thủ,thoạt nhìn nó giống như những móng vuốt sắc bén. Nếu đối thủ quá yếu, ông có thể xé xác địch thủ của mình. Tên của nó chỉ xuất hiện ở Manga, được giấu tên ở Anime. Trong Manga Viz nó còn được gọi là Razor Claws. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.

  Sparkling Daisy.

 • Sparkling Daisy (発泡雛菊斬(スパークリング・デイジー) Happō Hinagiku Zan [Supākuringu Deijī], tạm dịch "Phát Bào Cúc Trảm"): Bones quay bàn tay và ngón tay của mình vào gần nhau và sử dụng một lúc cả hai bàn tay phát ra kiếm khí tấn công đối thủ. Đây là một đòn tấn công khá mạnh. Trong Viz Manga và 4Kids dub nó được gọi là Daisy Blade Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.
  Atomic Spar.

 • Atomic Spar (微塵斬(アトミック・スパ) Mijin Zan [Atomikku Supa], tạm dịch "Vi Trảm" hoặc "Particle Slash"): Một lần nữa Bones quay bàn tay và ngón tay của mình vào gần nhau nhưng ông di chuyển hai tay lại gần ngực địch thủ và cắt đối phương theo hình "X" ngay lặp tức cắt mọi thứ trước mắt ông. Ông có thể cặt được mọi thứ nhờ kĩ năng này. Nó còn được gọi là Atomic Dicer trong Viz Manga và Atomic Dice trong 4Kids dub. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.
  Spiral Hollow.

 • Spiral Hollow (螺旋抜斬(スパイラル・ホロウ) Rasen Batsu Zan [Supairaru Horō], tạm dịch "Toàn Bạt Trảm" hoặc"Spiral Removal Slash"): Một trong những đòn tấn công mạnh nhất của ông. Ông tạo ra rất nhiều lưỡi dao nhỏ trên cảnh tay và làm chúng quay trông như những cánh quạt nhỏ, cắt bất kì thứ nào chạm vào. Bàn tay của ông không bị biến thành dao trong đòn này. Đòn này giống như một mũi khoang hay máy đào đất. Trong Viz Manga và 4Kids dub nó còn được gọi là Buzz Saws. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.
  Spar Break.

 • Spar Break (滅裂斬(スパー・ブレイク) Metsuretsu Zan [Supā Bureiku], tạm dịch "Diệt Liệt Trảm" hoặc "Chaotic Slash"): Với hai cánh tay như một lưỡi cưa Bones cắt mọi vất ở phía trước. Nó mạnh đến mức có thể cắt cây cột phía sau Zoro thành từng mảnh nhỏ mà không cần chạm vào. Trong Viz Manga và 4Kids dub nó còn được gọi là Tower Crusher. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.

 • Atomic Spurt (微塵斬速刀(アトミック・スパート) Mijin Zan Soku Tō [Atomikku Supāto], tạm dịch "Vi Trảm Tốc Đao" hoặc "Particle Slash Swift Sword"): Bones quay bàn tay và ngón tay mình trong dạng Spiral Hollow để tấn công. Nhưng lần này ông tạo thêm các lưỡi dao dưới đáy bàn chân khiến ông gia tăng tốc độ đáng kể. Nó còn được gọi là Atomic Dicer trong Viz Manga và Atomic Dash trong 4Kids dub. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy trong trận đánh giữa Bones và Zoro.


NGOÀI LỀ


 • Bones "giấc mơ trở thành một siêu anh hùng (" Supa Hero ") là một cách chơi chữ từ trái ác quỷ ông đã ăn.
 • Trong trận chiến ở Impel Down. Khi ông biến bàn tay mình thành 1 thanh kiếm thì các ngón tay của ông cũng bị tiêu biến mất.
 • Trái ác quỷ Supa Supa no Mi khá giống với 2 trái ác quỷ Buki Buki no Mi và Choki Choki no Mi. Cả 3 trái ác quỷ này đều khiến cho người sử dụng có thể biến 1 phần cơ thể mình thành vũ khí.


THAM KHẢO

1.One Piece Manga - Vol. 18 Chapter 160 và Episode 103, Sức mạnh của trái ác quỷ được thể hiện nhưng không rõ ràng.
2.One Piece Manga và Anime - Vol. 21 Chapter 190 và Episode 116, Sức mạnh của trái ác quỷ được nhìn thấy và tiết lộ đầy đủ.
3.One Piece Manga và Anime - Vol. 21 Chapters 193-195 và Episode 119, Bones sử dụng các đòn tấn công vào Zoro.
4.One Piece Manga và Anime - Vol. 21 Chapter 195 và Episode 119, Zoro gọi Bones là một máy đào đất khi ông sử dụng kĩ năng Spiral Hollow.
5.One Piece Manga - Vol. 42 Chapter 408 Cover Story Vol. 38, Bones có giấc mơ đã trở thành một Super Hero.


Nguồn: vn-sharing | Người dịch: An2010
#opwiki
DowaKy

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết