Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Trái Ác Quỷ] Choki Choki no Mi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Trái Ác Quỷ] Choki Choki no Mi

Bài gửi by DowaKy on 28/2/2016, 11:44 pmOhara Island

Choki Choki no Mi

Trái Choki Choki no Mi là 1 trái ác quỷ thuộc loại Paramecia cho phép người dùng chuyển đổi các bộ phận của cơ thể của họ thành cái kéo và cắt các vật rắn như cắt 1 tờ giấy. Người ăn nó sẽ trở thành 1 Người Kéo (ハサミ人間 Hasami Ningen). "Choki Choki" là âm thanh của kéo khi cắt vào một vật. Trong Manga Viz và subs FUNimation, được gọi là Snip-Snip Fruit. Nó được ăn bởi Inazuma [1].
Choki Choki no Mi

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:チョキチョキの実
Phiên âm:Choki Choki no Mi
Tiếng Anh:Snip-Snip Fruit
Ý nghĩa:Âm thanh chíêc kéo đang cắt
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 540 (Manga) Tập phim 422 (Anime)
Hệ:Paramecia
Người Mang Năng Lực:Inazuma

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Sức mạnh của trái ác quỷ này được thể hiện thông qua Inazuma, nó cho phép người dùng biến một phần của cơ thể của họ thành 1 chiếc kéo. Có thể biến cả bàng tay thành 1 chiếc kéo khổng lồ hay chỉ với 2 ngón tay thành 1 chiếc kéo nhỏ. Với chiếc kéo được tạo ra từ cơ thể, người dùng có thể cắt bất cứ vật gì như cắt 1 mảnh giấy, Inazuma (trong Anime) có thể cắt sợi dây xích trói Jinbe. Cắt và biến đổi hình dạng vật đó như giấy nhưng vẫn không thay đổi cấu trúc của vật đó.

Ngoài ra trái này cho đến nay vẫn chưa thấy được điểm yếu cụ thể nào ngoại trừ tác hại mà trái ác quỷ mang lại.

SỬ DỤNG

Năng lực trái ác quỷ này được sử dụng bởi Inazuma. Ông có thể sử dụng nó để cắt những tảng đá lớn. Áp dụng hiệu ứng của trái ác quỷ này vào nhiều vật để khiến nó trở nên mềm hơn (mềnh như 1 tờ giấy), ông cũng có thể sử dụng nó để đánh cận chiến.

Inazuma sử dụng này lực này khá tốt. Nó mạnh tới mức có thể cắt được 1 tảng đá to mà cũng tinh tế để có thể giữ 1 ly rượu trên chiếc kéo của mình. Nguyên tắc của ông khá giống với Shishi Sonson của Zoro ( ta có thể cắt đứt 1 tờ giấy bằng 1 thanh kiếm thì cũng có thể cắt 1 thanh kiếm qua tờ giấy mà không làm đứt nó)


Keep Out.

  • O Kanabashi (大鋏 Ō Kanabashi, tạm dịch "Kéo Khổng Lồ"): Sau khi biến bàn tay của mình thành chiếc kéo khổng lồ, Inazuma cắt bất cứ thứ gì bên cạnh ông. Điều này lần đầu tiên được nhìn thấy đang được sử dụng để cắt cầu thang từ Level 3 đến Level 2 của Impel Down để chặn đường tiến của Megellan trong khi Ivankov cầm chân [2]. Trong Manga Viz và FUNimation subs, Nó còn được gọi là Great Scissors.
  • Keep Out (KEEP OUT(キープ・アウト) Kīpu Aoto): Sau khi biến tay mình thánh 1 chiếc kéo khổng lồ, Inazuma cắt mọi thứ xung quanh mình và ném chúng vào địch thủ. Nó lần đầu tiên được nhìn thấy đang được sử dụng tấn công Magellan [2].SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ANIME VÀ MANGA

Không giống như trong Manga, trong Anime ông không cầm ly rượu của mình trong khi sử dụng năng lực của mình. Ông chỉ cầm nó khi ông biến bàn tay của mình trở lại như cũ

NGOÀI LỀ

Vì 1 số lý do nào đó. Trong anime không thể nào thấy được toàn cảnh lúc ông biến tay mình thành kéo. Inazuma luôn đưa tay mình ra khỏi "góc nhìn của camera", sau 1 tiếng xoẹt thì tay ông đã trở thành 1 chiếc kéo.

Trái Choki Choki no Mi khà giống với trái Supa Supa no Mi. Cả 2 điều khiến cho người sử dụng có thể biến cơ thể mình thành vũ khí.

Năng lực của trái ác quỷ này cũng khá giống với Hira Hira no Mi. Cả 2 đều mang lại cho người sử dụng khả năng điều khiển vật rắn 1 cách linh hoạt.

THAM KHẢO

1.One Piece Manga và Anime — Quyển 55 Chương 540 (trang 11) và Tập phim 442, Ivankov giải thích năng lực của Inazuma và gọi ông là 1 Người Kéo.
2.One Piece Manga và Anime — Quyển 56 Chương 545 và Tập phim 448, Inazuma sử dụng 1 số kĩ năng có liên quan đến năng lực này.

Nguồn: vn-sharing | Người dịch: An2010
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết