Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân Vật] Hajrudin

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân Vật] Hajrudin

Bài gửi by Đen on 27/2/2016, 2:55 pmOhara Island

HAJRUDIN
"Lính đánh thuê hải tặc" Hajrudin là một chiến binh khổng lồ thường được coi là "thế hệ mới' đến từ Elbaf và cũng là một đấu sĩ tham gia giành Mera Mera no Mi tại Đấu trường Corrida. Ông được nhắc đến lần đầu bởi một sĩ quan Thuỷ quân khi đang nói chuyện với Đô đốc Maynard.
Hajrudin
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ハイルディン
Tên Tiếng Latin:Hairudin
Tên Tiếng Anh:Hajrudin
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 706, Tập 639
Thuộc Tổ Chức:Băng hải tặc Người khổng lồ, Liên minh Buggy & Alvida, Liên minh băng Mũ Rơm
Nghề Nghiệp:chiến binh
Biệt Danh:|"Lính đánh thuê hải tặc"|+(海賊傭兵 Kaizoku Yōhei)
Tuổi:không có thông tin
Tình Trạng:còn sống
Xuất Thân:Elbaf
Tổng Truy Nã:không có thông tin
Diễn Viên Lồng Tiếng:Koyama Tsuyoshi

NGOẠI HÌNH

Hajrudin có mái tóc nâu dài với bộ râu mọc quanh miệng. Ông đeo một chiếc mũ bảo hộ (có màu vàng trong manga) cùng đôi kính bảo vệ mắt.

Hajrudin đeo găng tay thể thao bằng sắt rất lớn (có màu vàng trong manga) với khiên bảo vệ ở hai bên. Ông còn mặc một chiến quần bơi màu đen bên dưới dây thắt lưng nâu với nhiều tua rũ xuống. Hajrudin có một cái mặt nịt bằng vàng và ông mang một đôi ủng thể thao lớn màu đen.

Sau khi bị biến thành đồ chơi, ông đã có hình dạng một chú voi đội mũ đen.

[h7]Hình ảnh[/h7]

Hajrudin bản phối màu trong mangaHajrudin bản màu kĩ thuật sốHajrudin trong hình dạng đồ chơi

TÍNH CÁCH

Hajrudin là một người rất ngạo mạng khi nói rằng nếu ông thắng giải đấu và giành được Mera Mera no Mi, ông sẽ trở thành vua của những người khổng lồ.

Tuy nhiên, ông cũng là một chiến binh rất kiêu hãnh giống như các chiến binh khác của Elfbaf. Ông đã tung Usopp lên không để mọi người có thể thấy người đã cứu ông và những người khác, đồng thời, ông cũng nói rằng ông sẽ đi theo Usopp bởi ông rất cảm kích cậu. Khi gặp Luffy ngoài đấu trường, ông đã bảo cậu rằng ông sẽ quên đi việc mình bị đánh bại và sẽ giết Doflamingo để trả ơn cho cậu.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

Là một người khổng lồ, Hajrudin có thân hình to và khoẻ hơn người thường gấp nhiều lần.

Cú đấm của ông không khác gì một tia sấm và nó đã giúp ông áp đảo nhiều đấu sĩ khác cũng như nghiền nát Ucy. Tuy nhiên, Lucy, tức giận khi Ucy bị nghiền nát, đã hạ đo ván Hajrudin.

[h5]Vũ khí[/h5]

Hajrudin đeo một đôi bao tay làm bằng vàng cho phép ông đấm cú đấm chí mạng của mình vào đối phương. Ông còn mang theo một cây côn có gai và có vẻ dùng nó rất thuần thục khi đập cả nhóm thợ săn sang một bên. Ông không được nhìn thấy dùng cây côn trong đầu trường, có lẽ là bị cấm bởi luật về trọng lượng.

TIỂU SỬ


Hajrudin bị Luffy hạ chỉ trong một cú đấm
Hajrudin đã đến Đấu trường Corrida để tham gia giành Mera Mera no Mi. Ông được Phó đô đốc Maynard nhìn thấy và ông đã đưa tên mình cho sĩ quan đang ghi chép tên ở ngoài đấu trường. Cho trận đấu chính, ông được phân vào Khu C.

Ông đứng vững ở giữa chiến trường và đánh bại bất kì người nào cản đường ông cho đến khi chạm trán Lucy và Ucy. Ông tính đánh bại cả hai người họ chỉ với một cú đánh bằng khiên tay mình nhưng chỉ có Ucy bị đánh bại. Khi ông bước đi, Lucy đã đứng dậy và trả thù cho Ucy, Hajrudin đã bị loại khỏi cuộc thi chỉ với một cú đấm.

Khi đám đông kinh ngạc trước màn hạ đo ván nhanh chóng của Hajrudin và cổ vũ cho Lucy, Ideo đã đạp Hajrudin sang một bên để trống chỗ.

Hajrudin nâng Usopp lên khi các đồ chơi quay lại dạng người
Sau đó, Hajrudin đáng lẽ được đưa đi trị thương nhưng thay vào đó đã bị quăng vào một hang động dưới đấy với nhiều đồ chơi hỏng cùng với một số thí sinh bị loại khác. Khi Sai bị quăng vào, ông đã yêu cầu một lời giải thích và Hajrudin nói rằng những người thua cuộc đều bị quăng vào tầng hầm vì một số lý do gì đó. Không lâu sau, ông đã nghe Ricky tiết lộ rằng Ricky chính là cựu quốc vương của Dressrosa, Riku Dold III.

Hajrudin sau đó đã bị biến thành đồ chơi và bị bắt làm việc tại một thương cảng dưới lòng đất. Trong lúc chứng kiến Usopp đối đấu với Trébol và Sugar, ông đã nói rằng Usopp phải chiến thắng và ông sẵn sàng làm việc cho cậu.

Khi Sugar bất tỉnh, Hajrudin đã biến trở lại nguyên dạng của ông. Ông sau đó đã chặn Trébol, người đang tấn công Robin, và tung Usopp lên để cho những món đồ chơi tự do có thể nhìn thấy người đã cứu họ.

Sau khi Doflamingo nhốt Dressrosa vào “lồng chim” của hắn, Hajrudin và những đấu sĩ đấu trường khác đã thoát lên mặt đất từ một lối đi được tạo ra bởi Pica khi hắn di dời đất với khả năng của mình.

Hajrudin cùng với Luffy, Zoro, Law, Ucy và các đấu sĩ khác tại đấu trường Colosseum đang trên đường tới gặp Doflamingo.
Khi ông tìm thấy Luffy, Zoro, và Law, Hajrudin đã nói rằng ông đã quên về trấn đấu với Luffy tại đấu trường và sẽ trả ơn cho Usopp bằng cách đánh bại Doflamingo. Do vậy, ông đã hợp lực với nhóm Luffy cùng với Nhà Chinjao, Hajrudin, Suleiman, Fighting Bull, Ideo, Cavendish, Abdullah, Jeet, Orlumbus, Elizabello II, và Dagama. Khi một số đồ chơi cũ đến săn đầu Luffy, Zoro, và Law, Blue Gilly và một số đấu sĩ đấu trường khác đã đánh đuổi chúng đi. Họ sau đó đã đi đến cung điện hoàng gia và bắt đầu đấu với Pica, một người đá khổng lồ.

Khi Pica tấn công, Chinjao và Elizabello II đã đập nát tay đá của hắn và mở đường cho cả nhóm qua. Hajrudin và những đấu sĩ đầu trường khác đã đánh đẩy đội quân của Doflamingo. Pica sau đó đã tấn công với cánh tay còn lại làm cho Hajrudin và những người khác phải lui về. Sau khi tránh đòn của Pica, họ đã bất ngờ khi thấy Luffy, Zoro, Law, Abdullah, Jeet và Fighting trèo trên cánh tay Pica. Họ còn kinh ngạc hơn khi Luffy đập nát đầu đá của Pica. Khi thân đá của Pica ngừng cử động, Hajrudin và những người khác đã tiếp tục cuộc tấn công.

Với Zoro đấu với Pica và Sabo đấu với Thủy quân, những đấu sĩ đấu trường đã đạt cảnh giới của vị vua mới và dễ đàng đánh bại đội quân của nhóm Hải tặc Donquixote đang cản chân họ. Họ sau đó đã đến được tầng một và đi trước Luffy.

Sau khi lên tần hai, những đấu sĩ đấu trường đã chạm trán với bốn sĩ quan của Hải tặc Donquixote. Các đấu sĩ đấu trường sau đó đã tập hợp lại để tạo ra lối đi cho Luffy và Cavendish.

Sau đó, Hajrudin được nhìn thấy đang chuẩn bị đối đầu với Machvise.

CÁC TRẬN ĐẤU TIÊU BIỂU

1. Hajrudin vs. Những đấu sĩ Khu C Đấu trường Corrida

  • Hajrudin vs. Fighting Bull
  • Hajrudin vs. Lucy

2. Hajrudin vs. Đội quân của nhóm Hải tặc Donquixote

  • Hajrudin vs. Machvise

Nguồn: vnsharing.site | Người dịch: xdplvjskx
#opwiki

_________________
Tuyển translator cho box Ohara Island
Nhấp vào ĐÂY và cùng hoàn thiện thư viện Ohara nhé!!!
Thông báo box Ohara. Không đọc, thiệt ráng chịu :3

Oshirase
Đen

Đen
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 316
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 436
Location : Ohara
Join date : 14/02/2016

Feeling : NGHỈ HÈ RỒI!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết