Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân Vật] Hamburg

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân Vật] Hamburg

Bài gửi by Đen on 27/2/2016, 1:35 pmOhara Island

HAMBURG
Hamburg là thành viên của nhóm Hải tặc Foxy và cũng là thủ lĩnh của Groggy Monsters.
Hamburg
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ハンバーグ
Tên Tiếng Latin:Hanbagu
Tên Tiếng Anh:Hamburg
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 305, Tập 207
Thuộc Tổ Chức:Nhóm Hải tặc Foxy; Groggy Monsters
Nghề Nghiệp:Cướp biển
Biệt Danh:Full-Dash, Four-Footed Dash Freak
Tình Trạng:còn sống
Ngày Sinh:22/02
Tổng Truy Nã:N/A
Diễn Viên Lồng Tiếng:Kakegawa Hirohiko

NGOẠI HÌNH


Kích cỡ của Groggy Monsters so với con người.
Hamurg là một người trông như vượn to lớn thường cười khi xuất hiện.cậu mặc kiểu đồ thường thấy của nhóm Hải tặc Foxy gồm mặt nạ cho tới bao tay dài. So sách với Groggy Monsters khác, cậu là người có thân hình nhỏ nhất.cậu còn đeo một chiếc khăn cổ có hình da báo. Trong phiên bản dành cho trẻ em của trò chơi One Piece: Lễ hội hải tặc, da của Hamburg rất đen và cậu mặc đồ màu đỏ thay vì màu xanh.


TÍNH CÁCH

Hamburg không được thông minh cho lắm giống với Groggy Monsters khác. Lúc nào cậu cũng cười, dù cho thuỷ thủ đoàn có ăn gian hay đội trưởng của cậu đang buồn. cậu cũng cười khi căng thẳng, điển hình là khi nhóm Mũ Rơm quyết định chọn người để chọn thuỷ thủ sau trận chung kết của Davy Back Fight. Giống với những thành viên khác trong nhóm Hải tặc Foxy, cậu không thành thật và thường ăn gian mỗi khi có cơ hội.

CÁC MỐI QUAN HỆ

Hamburg thường mang Foxy theo để giúp cậu gian lận. Mặc dù cậu có vẻ kính trọng và hâm mộ Foxy, cậu lại thường hay cười vui vẻ khi đội trưởng của cậu thất bại.

Là một thành viên của Groggy Monsters, Hamburg có một tình bạn thắm thiết với hai đồng đội của mình. Cả ba thường cười đùa cùng nhau với những điều ngu xuẩn nhất. Do thế, cả ba làm việc rất ưng ý trong Groggy Ring.

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH


Groggy Monsters với vũ khí để tạo ra Monster Burger.
Hamburg là một tay đánh đáng gờm, đặc biệt trong các sự kiện Groggy Ring. Là thủ lĩnh của Groggy Monsters, cậu đã ra lệnh cho các đội viên. Do tình bạn thân thiết với đồng đội, chúng đã có thể ra đòn tấn công một cách liên hoàn và lấn át đối phương.

Là một thành viên của nhóm Hải tặc Foxy, Hamburg cũng thường gian lận mỗi khi có thể. Trong các sự kiện Groggy Ringm Mỗi khi trọng tay không may nhìn sang hướng khác, cậu và đồng đội của mình sẽ bí mật giấu vũ khí trái phép đi. Trong kho vũ khí ngầm của Hamburg, cậu có một đôi găng tay sắt và một đôi chùi sắt. Sau này, cậu đã dùng những món vũ khí này để thực hiện đòn tấn công đồng đội cực mạnh của Groggy Monster có tên là Monster Burger.

Những đòn tấn công Hamburg dùng trong Groggy Ring gồm:

  • Gorilla Throw (ゴリラスロー, Gorira Surō): Sau khi Big Pan gửi người đội bóng xuống sân với Punk Pass, Hamburg sẽ bắt lấy và quăng anh ta về chỗ Pickles.

  • Hamburger Hammer (ハンバーガーハンマー, Hanbāgā Hanmā): Đòn tấn công này được dùng sau chiêu Super Roller Coaster của Big Pan và khi kẻ địch ở trên không. Sau khi đeo bao tay đấm sắt vào, Pickles quăng cậu lên trên không với chiêu Spinning Tackle. Hamburg sau đó siết chặt nắm đấm và đậm mạnh đối phương xuống đất.

  • Size Attack S-M-L (サイズアタック S-M-L, Saizu Atakku S-M-L): Đòn tấn công phối hợp giữa Pickles và Big Pan. Trước tiên, Hamburg đấm đối phương trên không với bao tay sắt của mình về phía Pickles. Pickles sau đó sẽ húc đối phương lên không với giáp vai có gai của mình. Cuối cùng, Big Pan tát đối tượng xuống đất với bàn tay của mình. Trong manga Viz, đòn tấn công phối hợp này được gọi là Size Attack! Small!! Medium!! Large!!.

  • Monster Burger (モンスターバーガー, Monsutā Bāgā): Đòn tấn công phối hợp giữa Pickles và Big Pan trong Groggy Ring. Với người trọng tài thiên vị không thèm quan sát, cả ba người đã mang vũ khí ra để đấu với đội đối phương. Hamburg dùng hai cây côn, Pickles dùng hai cây kiếm và Big Pan dùng hai cái chảo sắt lớn mà cậu đập để nghiền nát kẻ địch.


TIỂU SỬ

[h5]Những sự kiện tiền Groggy Ring[/h5]

Sau khi hạ nhóm Hải tặc cóc có nanh trong Davy Back Fight, Hamburg và những thành viên của nhóm Hải tặc Foxy đã quyết định thách đấu nhóm Mũ Rơm kế tiếp. Cùng với thuyền trưởng và Porche, cả ba người họ đã thuyết phục được Luffy chấp nhận lời mời thách đấu. Sau khi trình bày hình thức trước trận đấu, nhóm Hải tặc Foxy và Mũ Rơm đã sẵn sàng cho Davy Back Fight.

Trong sự kiện Donut Race của Davy Back Fight, Hamburg đã giúp thuyền trưởng của cậu gian lận. Từ vị trí dự bị của Foxy, cậu đã chuyển sang làm việc đặt chướng ngại vật nhằm cản chân nhóm Mũ Rơm trong cuộc thi. Sở dĩ họ làm vậy là vì luật của sự kiện cho phép khán giả can thiệp vào cuộc đua. Dù đã giận lận nhưng Hamburg và đội trưởng của cậu vẫn không thể cản chân những tay đua nhóm Mũ Rơm. May thay ở cuối cuộc đua, thuyền trưởng của Hamburg đã có thể cản nhóm Mũ Rơm kịp thời với sức mạnh Noro Noro no Mi Devil Fruit của mình. Vì thế nhóm Hải tặc Foxy đã giành chiến thắng đầu tiên trước nhóm Mũ Rơm. Sau khi nghe kể về sức mạnh của Foxy và có Chopper làm thành viên mới theo luật của Davy Back Fight, Hamburg đã tham gia phần thứ hai của trận đấu có tên là Groggy Ring.

[h5]Groggy Monsters vs. Zoro và Sanji[/h5]

Được Foxy yêu cầu tham gia vòng Groggy Ring cùng với những thành viên khác của nhóm Groggy Monsters, Hamburg và đội của cậu đã làm cho nhóm Hải tặc Foxy kinh sợ và nhóm Mũ Rơm kinh ngạc. Tại sự kiện này, Hamburg và đội của cậu đã đối đầu với đội của Zoro, Sanji và Chopper. Do Chopper đã được Foxy chọn vào đội bên trước đó, nhóm Groggy Monsters vẫn có cơ hội thắng cao hơn tại vòng đấu Groggy Ring. Với Big Pan và Sanji làm người đội bóng cho hai đội, trận đấu đã bắt đầu. Mặc dù Hamburg và đồng đội cậu vẫn tỏ ra ngu ngơ như mọi khi với nhau nhưng họ đã sẵn sàng để giành thêm một chiến thắng nữa trong vòng Groggy Ring.

Khi trận đấu bắt đầu, kĩ năng phối hợp của Hamburg và đồng đội cậu đã áp đảo cả Sanji và Zoro. Tuy nhiên khi Hamburg chuẩn bị nhấn Sanji vào cái phao, cậu đã bị ngăn lại khi Zoro quăng Pickles về phía cậu. Bị va chạm mạnh với đồng đội của mình, không chỉ cả hai bị hạ đo ván mà toàn bộ chiến lược của nhóm Groggy Monsters đã chính thức lần đầu tiên bị đáp trả. Mặc dù họ bị hạ tam thời nhưng Big Pan vẫn có thể ứng phó với hai thành viên còn lại của đội Mũ Rơm với sự trợ giúp của trọng tài. Sau một lúc bị hạ, Hamburg và Pickles quay trở lại trận đấu mang theo vài món vũ khí mà trọng tài đã không nhìn thấy.

Khi trận đấu tiếp diễn với nhóm Groggy Monsters trở nên chủ động tấn công hơn trong chiến thuật, họ bất ngờ đã được Foxy ra lệnh dùng Monster Burger. Trông thấy hai thành viên nhóm Mũ Rơm vẫn có thể tiếp tục trận đấu dù nhóm Groggy Monsters đã trở nên mạnh hơn, thuyền trưởng Foxy đã ra lệnh cho họ dùng đòn phối hợp tối hội của đội. Với trọng tài quay về hướng khác và vũ khí sẵn sàng, Hamburg đã tấn công Sanji dữ dội và ném vũ khí cho Big Pan mà không ngờ rằng cậu đã vô tình đập bẹp đồng đội của mình. Khi nhóm Mũ Rơm tiếp tục đánh trả, họ không chỉ đánh gục cả nhóm Hamburg mà còn mang về chiến thắng cho nhóm của mình.

[h5]Sự trở lại của Foxy[/h5]

[h7]Phần Đảo nghỉ dưỡng[/h7]


Hamburg cùng Foxy và Porche tái xuất hiện ở phần "Đảo Nghỉ Dưỡng"
Sau phần Thriller Bark (anime), Hamburg đã được nhìn thấy đang hộ tống Foxy cùng Porche và một lần nữa chạm trán với nhóm Mũ Rơm trong một nơ chỉ xuất hiện trong anime có tên là Đảo nghỉ dưỡng. Làm việc cùng người chủ xấu tính, Doran, họ đã cố ăn cắp hai cuốn tập của hai chị em có ba là người khám phá ra cách tạo đá quý. Mặc dù Hamburg và đồng đội ban đầu có thể hạ Luffy nhưng thuỷ thủ mới với công cụ mới đã làm cho họ áp đảo bởi hai thành viên mới nhất trong đội của Luffy là Franky và Brook. Sau khi nhóm Mũi Rơm hạ Doran và người của hắn, sự hợp tác giữa Hamburg và người chủ đã chấm dứt.[h7]Chuyến phiêu lưu tới Nebulandia[/h7]

Băng hải tặc Foxy tiếp tục dong thuyền vào Tân Thế Giới, dù có nhiều trận Davy Back Fight thắng nhưng Jolly Roger của họ vẫn luôn bị cười nhạo. Hamburg có mặt trong cảnh Foxy đánh bại Komei trong một trận Davy Back Fight sau đó được nhìn thấy khi Komei đeo mặt nạ của băng Foxy và bắt tay với Foxy.

Hamburg và nhóm hải tặc Foxy giả vờ bị đắm thuyền để dụ băng Mũ Rơm tới đảo Nấm. Luffy chấp nhận lời thách đấu Davy Back Fight với Foxy. Hiệp một "Thi Ăn" bắt đầu, Hamburg, Porche và Dojaku sẽ đấu với Luffy, Zoro và Sanji để xem ai ăn hết chỗ nấm nhanh nhất. Hamburg và Porche bắt đầu hì hục ăn. Rồi đột nhiên, những người đã ăn nấm gục xuống và bất động. Lúc này Komei mới nói đây là một trong các bước để tóm được băng Mũ Rơm. Ông ta và Dojaku biến sân khấu thành một cái lồng, nhốt Hamburg, Porche và bộ ba quái vật vào trong đó. Chiếc lồng bị kéo về hướng con thuyền Sexy Foxy, sau đó con thuyền nhổ neo theo lệnh của Komei.
Hamburg, Porche, Zoro và Sanji bị mang tới Nebulandia và bị nhốt tron một xà lim. Komei có ý định bắt cả hai, vì băng Foxy cũng là hải tặc. Sáng hôm sau, Foxy tới giải cứu cho Hamburg và Porche, đưa cho họ thuốc giải để quay trở lại như cũ. Tuy nhiên, Hamburg và Porche nói phải lấy lại một thứ gì đó trước khi trốn ra, thuyền trưởng và các thuyền viên khác đồng ý đi theo hai người.

Nhóm Foxy xuất hiện sau khi băng Mũ Rơm đánh bại Hải Quân. Tất cả trở lại đảo Nấm để kết thúc trận đấu với Luffy nhưng lại tấn công cậu. Tuy nhiên, Nami đã xỏ lại và tấn công Foxy, Hamburg và Porche bằng tia sét. Băng Mũ Rơm nhổ neo ra khơi còn băng Foxy đoàn tụ và tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình.

KHÁC BIỆT GIỮA MANGA VÀ ANIME

Trong những tập ngoài lề phần Long Ring Long Land, Hamburg đã quay lại để đấu trong những trận khác.

CÁC SẢN PHẨM

Hamburg có xuất hiện trong bộ mô hình One Piece Full Color R Gashapon.

THÔNG TIN BÊN LỀ

Giống Groggy Monsters khác ở việc được đặt tên theo món ăn, Hamburg được đặt tên theo một món ăn Nhật có tên là Hamburg.

Hamburg được thấy là cười rất lạ, cậu thường cười với tiếng “Pu” (Pupupupupupu).
Nguồn: vnsharing.site | Người dịch: xdplvjskx
#opwiki

_________________
Tuyển translator cho box Ohara Island
Nhấp vào ĐÂY và cùng hoàn thiện thư viện Ohara nhé!!!
Thông báo box Ohara. Không đọc, thiệt ráng chịu :3

Oshirase
avatar

Đen
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 316
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 436
Location : Ohara
Join date : 14/02/2016

Feeling : NGHỈ HÈ RỒI!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết