Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân Vật] Blue Gilly

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân Vật] Blue Gilly

Bài gửi by Đen on 27/2/2016, 12:59 amOhara Island

BLUE GILLY
Blue Gilly là một võ sĩ đến từ Bộ tộc chân dài. Anh tham gia với tư cách là một đấu sĩ tại Đấu trường Corrida để giành lấy Mera Mera no Mi.
Blue Gilly
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:ブルー・ギリー
Tên Tiếng Latin:Burū Girī
Tên Tiếng Anh:Blue Gilly
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 706, Tập 636
Nghề Nghiệp:Võ sĩ
Tình Trạng:còn sống
Diễn Viên Lồng Tiếng:Naruse Makoto

NGOẠI HÌNH


Blue Gilly là một chàng trai vô cùng cao to và cũng là thành viên của Bộ tộc chân dài. Anh là một người đô con với cổ dày và đôi chân mạnh mẽ, đầy lông. Khuôn mặt anh có hình vuông và mũi anh thì trông rất gọn. Blue Gilly nh có mái tóc màu xanh indigo ngắn cũng như thường mặc chiếc áo có tay dài với nhiều đốm cam và không cài nút để lộ ngực và bụng. Anh còn mặc một chiếc quần lót, băng đầu gối màu đen có hình chữ X màu hồng và cột băng quấn quanh mắt cá. Blue Gilly nh mang đôi giày đen với gót hơi cao và anh còn có một hình xăm đỏ đậm bên đùi trái.

TÍNH CÁCH


Blue Gilly có vẻ là một đấu sĩ rất tự tin và tin tưởng vào kĩ năng của mình bởi anh rất thích nhạo báng đối thủ. Anh cũng là một người rất nhạy bén khi biết việc Dagama tính phản bội mình và đã chủ động tấn công trước.

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH


Là một người đến từ Bộ tộc chân dài, Blue Gilly chú tâm luyện tập đôi chân dài của mình để đấu tại Jao Kun Do. Anh có thể đá đối thủ của mình, đôi chân của anh có thể được so sánh với roi sắt và anh di chuyển nhanh đến mức đối phương khó có thể đoán được khi nào anh tung cước.

Anh đã đánh bại được Ricky, một thành viên có tiếng trong Khu B, cũng như hạ được Dagama chỉ với một cú đá. Anh được nhìn thấy không hề bị thương dù đã chạm trán với toàn bộ đối thủ.

Tư thế để tay của anh trông giống với Sanji khi anh dùng Diable Jambe.

TIỂU SỬ


[h5]Dressrosa[/h5]

Blue Gilly tham gia Đấu trường Corrida để đấu giành Mera Mera no Mi. Cho trận đấu chính, anh đã được phân vào Khu B.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Blue Gilly đã lập tức đối đầu với những đấu sĩ được Dagama mua chuộc. Nhìn thấy họ không muốn đối đầu với mình, Blue Gilly đã nhạo báng và bảo họ đến gần hơn bởi anh thấy chẳng vui gì khi cả hai bên đứng cách xa nhau vậy. Anh sau đó đã nhanh chóng hạ những đối thủ của mình với Jao Kun Do và cười thích thú.


Blue Gilly đánh bại Ricky.
Anh sau đó đã tấn công Ricky với một cú đá nhưng Ricky đã đỡ được. Tiếp tục tấn công các đấu sĩ khác, anh đã làm được một cú vào đầu Ricky và hạ ông ngay tại chỗ. Blue Gilly sau đó đã nhạo báng Ricky rằng ông ấy định cắt thứ gì với thanh kiếm cùn như vậy.


Blue Gilly đánh bại Dagama.
Anh sau đó đã tiếp tục tấn công nhóm đấu sĩ quanh Elizabello II từ phía sau, nhóm đấu sĩ đã rất ngạc nhiên và tự hỏi sao anh có thể đến sau họ nhanh như thế. Thật ra anh đã theo phe Dagama từ đầu đến giờ khi mà anh hạ vài đấu sĩ trong nhóm đến từ Vương quốc Prodence. Tuy nhiên, không lâu sau khi Blue Giilly quay lưng lại, Dagama đã tính đâm anh từ phía sau. Đòn tấn công của Dagama đã bị phản tác dụng, tuy nhiên, Blue Gilly dùng đôi chân dài của mình để đá Dagama trước khi hắn ta có thể tấn công, Dagama đã bị hạ khỏi vòng và bay tới thẳng chỗ của một con Fighting Fish. Blue Gilly sau đó đã nói rằng anh không thể tin rằng có người có thể tin vào một người đáng ngờ như anh.


Blue Gilly nằm liệt bởi cú đấm của Elizabello II.
Sau khi đánh bại Dagama, Blue Gilly đã nhắm đến Elizabello II và nói rằng chẳng có gì khó tin bằng một vị vua đơn độc cũng như nói về việc những đấu sĩ khác đang chống lại anh. Anh sau đó đã tỏ ra khó hiểu khi vị vua trả lời rằng đội hình là để bảo vệ những đấu sĩ khác và không có gì nguy hiểm bằng lưỡi đao không vỏ Khi anh chuẩn bị tung đòn đấm huyền thoại của mình, một trong số các đấu sĩ đã định tấn công anh nhưng đã bị anh đấm bay đi. Võ sĩ tuyên bố rằng anh sẽ bẻ cổ của Elizabello II và chuẩn bị dòng kĩ thuật Shooting Moon với vị vua thất thủ kia. Tuy nhiên trước khi anh có thể tung đòn, vị vua đã tung ra cú đấm thần chưởng và hạ Blue Gilly cũng như những đấu sĩ khác, ngoại trừ Bartolomeo.

Sau đó, Blue Gilly đáng lẽ được đưa đi trị thương nhưng thay vào đó đã bị quăng vào một hang động dưới đấy với nhiều đồ chơi hỏng cùng với một số thí sinh bị loại khác. Sau khi Elizabello II nói rằng đòn King Punch của ông không có tác dụng, Blue Gilly đã nói cho ông biết rằng họ đang bị nhốt dưới đấy và không biết điều gì sẽ xảy ra kế tiếp. Không lâu sau, anh đã nghe Ricky tiết lộ rằng ông chính là cựu quốc vương của Dressrosa, Riku Dold III.

Sau khi Doflamingo nhốt Dressrosa vào “lồng chim” của hắn, Blue Gilly và những đấu sĩ đấu trường khác đã thoát lên mặt đất từ một lối đi được tạo ra bởi Pica khi Pica di dời đất với khả năng của mình.


Blue Gilly với Luffy, Zoro, Law, Ucy và những đấu sĩ Đấu trường Corrida trên đường đến chỗ Doflamingo.
Khi anh tìm thấy Luffy, Zoro, và Law, Blue Gilly đã nói rằng anh sẽ đánh bại Doflamingo. Do vậy, anh đã hợp lực với nhóm Luffy cùng với Nhà Chinjao, Hajrudin, Suleiman, Fighting Bull, Ideo, Cavendish, Abdullah, Jeet, Orlumbus, Elizabello II, và Dagama. Khi một số đồ chơi cũ đến săn đầu Luffy, Zoro, và Law, Blue Gilly và một số đấu sĩ đấu trường khác đã đánh đuổi chúng đi. Họ sau đó đã đi đến cung điện hoàng gia và bắt đầu đấu với Pica, một người đá khổng lồ.

Khi Pica tấn công, Chinjao và Elizabello II đã đập nát tay đá của hắn và mở đường cho cả nhóm qua. Blue Gilly và những đấu sĩ đầu trường khác đã đánh đẩy đội quân của Doflamingo. Pica sau đó đã tấn công với cánh tay còn lại làm cho Blue Gilly và những người khác phải lui về. Sau khi tránh đòn của Pica, họ đã bất ngờ khi thấy Luffy, Zoro, Law, Abdullah, Jeet và Fighting trèo trên cánh tay Pica. Họ còn kinh ngạc hơn khi Luffy đập nát đầu đá của Pica. Khi thân đá của Pica ngừng cử động, Blue Gilly và những người khác đã tiếp tục cuộc tấn công.


Blue Gilly bị hạ bởi Dellinger.
Với Zoro đấu với Pica và Sabo đấu với Thủy quân, những đấu sĩ đấu trường đã đạt cảnh giới của vị vua mới và dễ đàng đánh bại đội quân của nhóm Hải tặc Donquixote đang cản chân họ. Họ sau đó đã đến được tầng một và đi trước Luffy.

Sau khi lên tần hai, những đấu sĩ đấu trường đã chạm trán với bốn sĩ quan của Hải tặc Donquixote. Blue Gilly đã biết được sự có mặt của Dellinger khi hắn tấn công và làm Suleiman bị thương. Các đấu sĩ đấu trường sau đó đã tập hợp lại để tạo ra lối đi cho Luffy và Cavendish.

Khi đội quân từ nhóm Hải tặc Donquixote cố cản họ, Blue Filly đã đẩy lùi họ. Dellinger sau đó đã nhắm vào Blue Filly và đá vào mặt anh.

NHỮNG TRẬN ĐẤU TIÊU BIỂU


Blue Gilly vs. Các đấu sĩ Khu B của Đấu trường Corrida
Blue Gilly vs. Ricky
Blue Gilly vs. Dagama
Blue Gilly vs. Elizabello II
Các đấu sĩ Khu B của Đấu trường Corrida
Blue Gilly vs. Dellinger
Nguồn: vnsharing.site | Người dịch: xdplvjskx
#opwiki

_________________
Tuyển translator cho box Ohara Island
Nhấp vào ĐÂY và cùng hoàn thiện thư viện Ohara nhé!!!
Thông báo box Ohara. Không đọc, thiệt ráng chịu :3

Oshirase
avatar

Đen
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 316
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 436
Location : Ohara
Join date : 14/02/2016

Feeling : NGHỈ HÈ RỒI!!!!!!!!!!!!

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết