Thousand Sunny
Chào mừng bạn đến với diễn đàn 1000Sunny.net ♥️ diễn đàn dành cho tất cả những ai yêu mến One Piece.

Hãy đăng ký làm thành viên để xem diễn đàn và sử dụng đủ các chức năng được tốt nhất mà không bị các loại quảng cáo.

Việc đăng ký rất nhanh chóng ~♪ vậy nên hãy click đăng ký nha *shishishi*
Tin tức One Piece
Hướng dẫn về diễn đàn 1000sunny
Đăng Nhập

Quên mật khẩu


[Nhân vật] Kinemon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

  • Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời

[Nhân vật] Kinemon

Bài gửi by DowaKy on 26/2/2016, 10:29 pmOhara Island

Kinemon

Hỏa Hồ Kinemon (狐火の錦えもん Kitsune-bi no Kin'emon) là một samurai đến từ đảo Wano, được băng hải tặc Mũ Rơm tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị tách rời thành các mảnh tại Punk Hazard. Kinemon là tùy tùng của gia tộc Kozuki.
Kinemon
[tabs][tab=Manga][/tab][tab=Anime][/tab][/tabs]

THÔNG TIN CHUNG
Tên Tiếng Nhật:錦えもん
Phiên âm:Kin'emon
Tên Tiếng Anh:Kinemon
Lần Đầu Xuất Hiện:Chương 656
Xuất thân:Đảo Wano
Nghề nghiệp:Samurai
Tình Trạng:Còn sống
Biệt danh:Hỏa Hồ Kinemon (狐火の錦えもん Kitsune-bi no Kin'emon)
Chiều cao:Gần 277cm (9'1")
Diễn Viên Lồng Tiếng:Kenyu Horiuchi

NGOẠI HÌNH

Ngoại hình của Kinemon giống với khuôn mẫu của tất cả samurai khác ở Nhật Bản thời xưa, với một búi tóc đen trên đầu và chòm râu dê. Ông ấy khá cao, tương đương với Brook, người đã cao đến 266cm (8'8½"). Ông ấy cũng vạm vỡ, nhưng chưa đến mức quá cơ bắp. Mắt của ông không đối xứng, với mắt phải mở to hơn mắt còn lại.

Trang phục của Kinemon bao gồm một gi samurai với màu trơn ở bên phải, và các sọc kẻ ở bên trái. Phần thân bên trái của ông đeo một cặp katana, vỏ được trang trí hoa văn hình lửa giống hệt nhau. Về giày dép, ông mang một đôi dép geta đơn giản.

TÍNH CÁCH

Kinemon luôn tuân thủ theo luật lệ của các võ sĩ đạo, tuyên bố sẽ tự tử nếu ông ấy có thể, cho nỗi ô nhục vì bị cắt rời thân thể mà không chết. Ông ấy vẫn cố gắng giữ lòng tự trọng của mình ngay cả khi bị cắt rời. Kinemon cũng là một người rất ngay thẳng, chẳng hạn như việc cúi đầu cảm ơn trước Sanji (trong cơ thể Nami) vì đã cứu phần thân trên của ông và nói rằng ông nợ anh ấy.

Ông là một chiến binh samurai rất cổ hủ, luôn cho rằng phụ nữ phải đi sau đàn ông ba bước, ăn nói nhẹ nhàng và duyên dáng. Nhiều lần Kinemon đã quy kết Nami là một phụ nữ trơ trẽn, bạo lực và tục tĩu do hành vi bất cẩn của cô. Ông cảm thấy hổ thẹn vì bị Nami đánh vào đầu. Điều đó vẫn chưa được xác nhận là một điều luật truyền thống của đảo Wano, hay chỉ là cảm nhận của riêng ông về phụ nữ. Kinemon nói chuyện rất lạc hậu, do cuộc sống của các Samuai chỉ quanh quẩn trên đảo Wano.

Kinemon có xu hướng khá biến thái mặc cho những tư tưởng cổ hủ của ông. Dù ông có vẻ như bị xúc phạm bởi ý thức thời trang của Nami, nhưng ông vẫn rất thích thú khi nhìn ngực cô ấy. Ông còn có khả năng nói chuyện đặc biệt rất khiếm nhã về rắm của mình.

Kinemon vô cùng quan tâm tới con trai của ông, Momonosuke, như lúc ông đi đến hòn đảo nguy hiểm Punk Hazard và thách thức một Shichibukai để tìm con. Ngay cả khi bị cắt ra thành từng mảnh, phần thân trên và chân của ông ấy vẫn tiếp tục đi khắp nơi tìm kiếm, và tấn công bất cứ thứ gì cản đường. Ông ấy lo lắng cho con trai đến mức khi nghĩ rằng Momonosuke là con rồng nhỏ mà ông đã chém hạ trước đó, ông đã vội vã quay lại để cứu con, mặc cho khí độc đang tràn đến.

Dường như Kinemon không biết gì về trái Ác quỷ, ông ấy nói đã ăn một thứ trái cây lạ, thay vì biết tên gọi chính xác. Và có vẻ như ông cũng không biết về các sức mạnh kỳ lạ, bởi vì ông đã cho rằng những sức mạnh không bình thường là Nhẫn thuật và phép thuật. Ông ấy cũng đã tuyên bố ông không thể chịu đựng được những con rồng.

CÁC MỐI QUAN HỆ

[h5]Gia đình[/h5]

Kinemon rất quan tâm tới con trai, như đã thể hiện trước đó khi đến Punk Hazard và thách thức Trafalgar Law, một Shichibukai, để cứu con.

[h5]Hải tặc[/h5]

Như đã thể hiện khi liên tục từ chối sự giúp đỡ của Sanji, ông ấy tuyên bố rất ghét hải tặc.

[h7]Băng Hải tặc Mũ Rơm[/h7]

Mặc dù rất ghét hải tặc, và thậm chí ban đầu rất khinh thường khi biết họ là hải tặc, Kinemon bắt đầu nhận thấy hải tặc Mũ Rơm khác hẳn những băng cướp biển khác. Tuy nhiên, dù biết điều này, ông ấy vẫn không vứt bỏ tự trọng của mình mà nhờ họ giúp đỡ. Cho tới khi sắp bị đông cứng đến chết do phần thân trên của ông rơi xuống bờ hồ băng giá, Kinemon cuối cùng đã bỏ qua sĩ diện và biết ơn được họ giúp đỡ. Sanji cứu thân trên của Kinemon khỏi bị cá mập ăn và đông cứng, nên ông đã cúi đầu cảm ơn Sanji và nói rằng ông nợ anh ấy.

Zoro và Brook đã bày tỏ lòng kính trọng tới các samurai, bởi vì họ đều là những kiếm sĩ đáng tôn trọng, và bởi những chiêu thức cũng như cách Kinemon chiến đấu. Vì sự tôn trọng dành cho Kinemon, họ đề nghị được giúp ông cứu con trai và muốn được biết thêm về kiếm pháp phái Hỏa Hồ của Kinemon. Ba người họ chiến đấu với nhau khá ăn ý, bằng chứng là họ đã dễ dàng hạ gục một số lượng lớn thuộc hạ của Caesar Clown.

[h7]Trafalgar Law[/h7]

Kinemon có vẻ luôn nguyền rủa Law vì đã cắt cơ thể ông thành các phần khác nhau khi ông đến Punk Hazard để cứu con trai Momonosuke. Tuy nhiên, ông dường như đã quyết định quên đi mối hận thù của mình và tạm thời hợp tác với Law để đánh bại Caesar Clown.

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

Một samurai đến từ đảo Wano, Kinemon là một kiếm sĩ có năng lực, và có thể sống sót sau khi đối đầu với Trafalgar Law, một Shichibukai (mặc dù điều đó phần lớn là do sức mạnh Devil Fruit không giết chết người của Law). Ông có sức chịu đựng rất tốt trước đau đớn và giá lạnh, chỉ với mỗi cái đầu ông vẫn chịu được những cú đá đầy sức mạnh của Sanji, và phần thân trên của Kinemon có thể chịu đựng cái lạnh ở nhiệt độ mà nếu là một người bình thường thì đã chết.

Ngay cả khi bị cắt rời cơ thể, Kinemon vẫn có khả năng chiến đấu chỉ bằng đôi chân. Đôi chân của ông đã liều lĩnh tấn công nhóm của Luffy khi họ chạm trán nhau. Dù chỉ có mỗi phần thân trên, Kinemon vẫn có thể đấu kiếm ngang ngửa với Brook. Ông sử dụng song kiếm phái.

[h5]Cảm nhận Khí[/h5]

Sau khi bị Law cắt rời cơ thể, đôi chân và phần thân của Kinemon vẫn có thể chiến đấu, và thậm chí là đánh bại người khác mà không cần đầu. Khi đôi chân quái gở của Kinemon “nói”, nó nói rằng có thể cảm nhận được “khí” của người khác, và tấn công chính xác đối thủ của mình. Hơn nữa, các phần cơ thể bị tách ra của Kinemon có thể di chuyển bằng cách “cảm giác” môi trường xung quanh chúng (mặc dù đôi chân của ông ấy bằng cách nào đó vẫn bị mắc kẹt vào một con rồng).

[h7]Giao tiếp bằng đầy hơi[/h7]

Sau khi bị tách rời khỏi cơ thể, đôi chân của Kinemon được Luffy, Zoro, Usopp, và Robin tìm thấy. Đôi chân dường như có khả năng nói chuyện, nhưng khi chân được gắn lại vào đầu của Kinemon, ông ấy đã tiết lộ rằng chân ông có thể nói được là nhờ sử dụng hơi rắm của mình, làm băng Mũ Rơm cảm thấy kinh khủng.

[h5]Kiếm thuật[/h5]


Kinemon đốt Slime bằng cách chém nó
Kinemon là một kiếm sĩ xuất sắc. Ông có thể sử dụng chiêu thức của cả song kiếm và nhất kiếm phái. Chỉ với mỗi phần thân, kiếm thuật của ông vẫn ngang ngửa với Brook.

Ông cũng đã chứng minh bản thân có thể chém cả sắt, khi cắt đôi cánh cửa khẩn cấp tới phòng thí nghiệm của Caesar theo yêu cầu của Zoro. Sau khi đã khôi phục toàn bộ cơ thể, Kinemon đã nhanh chống chứng tỏ khả năng kiếm pháp của mình bằng cách tấn công Slime đang bao phủ xung quanh. Ông ấy đã sử dụng kiếm pháp Kitsunebi-ryu (狐火流 Kitsunebi-ryū, nghĩa là “Hỏa Hồ phái”).

Kinemon đã tạo ra, tấn công và chém được lửa với một cây kiếm. Ông ấy sử dụng kỹ năng của mình để mở đường thoát khỏi Slime, và thậm chí là cắt được cả vụ nổ xảy sau đó khi Slime bị đốt cháy.

[h5]Devil Fruit[/h5]


Kinemon biến ra áo khoác cho băng Mũ Rơm và bọn trẻ
Sử dụng khả năng của “trái cây kì lạ” mà ông đã ăn từ lâu, Kinemon có thể biến ra quần áo và nguỵ trang cho bất cứ ai, bao gồm cả bản thân. Bằng cách đặt một chiếc lá hay hòn đá trên đầu, Kinemon sẽ biến ra (bằng cách hô “biến”) quần áo cần thiết miễn sao ông ấy có thể hình dung chúng.

Những thứ Kinemon biến ra rõ ràng không phải là ảo ảnh, bởi chúng hữu hình và người mặc có thể cảm nhận được. Ngoài vẻ ngoài được sử dụng để nguỵ trang, quần áo được tạo ra cũng có thể dùng cho những việc khác, như giữ cho người mặc ấm áp trong thời tiết giá lạnh. Và chúng sẽ biến mất một khi cởi ra.

Và cũng như tất cả người dùng Devil Fruit khác, ông ấy sẽ không thể di chuyển được vì mất hết sức lực khi chạm vào nước. Mặc dù vậy, quần áo biến ra vẫn giữ nguyên miễn sao chúng vẫn được mặc.

TIỂU SỬ

[h7]Cuộc tìm kiếm Momonosuke, dẫn đến một Shichibukai[/h7]

Kinemon đến Punk Hazard để tìm kiếm Momonosuke, đứa con bị bắt cóc của ông. Trong cuộc hành trình, ông đã chạm trán Shichibukai Trafalgar Law. Law đã cắt rời cơ thể Kinemon thành 3 phần và chúng nằm rải rác khắp hòn đảo. Đôi chân lang thang sang bên phần dung nham của hòn đảo, và mắc kẹt vào một con rồng. Đầu của ông bị cắt thành nhiều mảnh nhỏ, nhốt trong một căn phòng tại cơ sở nghiên cứu cũ của Vegapunk. Phần thân và hai cánh tay lại ở bên phần băng tuyết của hòn đảo, chiến đấu với bọn nhân mã.

[h5]Punk Hazard Arc[/h5]

[h7]Từng mảnh một gặp băng Hải tặc Mũ Rơm[/h7]


Đôi chân Kinemon chạy trốn Luffy
Lần gặp mặt đầu tiên của Kinemon và Hải tặc Mũ Rơm là với chân của ông ấy bị mắc kẹt trên đầu một con rồng. Ông nghi ngờ họ, và hỏi họ có phải là đồng minh của tên Shichibukai đó không. Sau khi con rồng bị đánh bại, Monkey D. Luffy kéo đôi chân ra khỏi con rồng. Ban đầu mọi người ngạc nhiên vì người đó chỉ có phần dưới và đôi chân (và đổ lỗi cho Zoro, cho rằng chính Zoro đã chém vị Samurai). Họ tiếp tục bất ngờ khi đôi chân tấn công họ và cố gắng chạy trốn. Luffy đuổi theo, và mời nó gia nhập băng. Sau khi họ bắt được, Luffy gắn chặt đôi chân vào lưng của mình, gọi nó là “Ashimaro”, và tự cho mình là một nhân mã. Cùng với đôi chân, họ tiếp tục di chuyển đến phần băng tuyết của Punk Hazard để tìm những người bạn còn lại.

Trong khi đó, cái đầu của kinemon lại gặp gỡ nhóm Mũ Rơm bị bắt cóc. Họ cũng bị nhốt chung với ông. Kinemon nhờ họ sắp xếp lại khuôn mặt cho mình. Lúc đầu nhóm Mũ Rơm bối rối vì những mảnh ghép, nhưng vẫn xếp chúng lại đúng cách, ngoại trừ phần cằm được đặt trên đỉnh đầu, trong khi phần búi tóc lại bị đặt dưới cùng. Nhóm Mũ Rơm bị sốc khi nhận ra đó đúng là một cái đầu người. Nami bắt đầu nói chuyện với Kinemon, nhưng lại bị ông mắng vì cá tính và cách ăn mặc thời trang của cô, mặc dù sau đó ông ấy lại thừa nhận là rất thích chúng. Đầu của vị Samurai đã bị Sanji đánh một trận.

Khi biết họ là hải tặc, ông ấy tỏ rõ bản thân căm ghét nhất những người như vậy, nói rằng ông đã có thể cùng họ bỏ trốn nếu họ không phải là cướp biển. Kinemon rất bất ngờ khi Franky thổi bay cánh cửa phòng giam. Lúc bọn họ bắt đầu bỏ trốn, Sanji nhặt cái đầu lên sắp xếp các phần lại theo đúng hình dạng, và nhận ra đó là một samurai đến từ đảo Wano. Sanji giải thích lý do mà bọn họ đến hòn đảo này là vì bắt được tín hiệu cầu cứu từ một nạn nhân của vị samurai. Cái đầu lại tuyên bố rằng ông không hề tấn công người khác nếu như không có mục đích riêng, và ông đến đây chỉ để tìm kiếm đứa con trai bị mất tích. Sanji quyết định mang theo phần đầu của Kinemon và tự nhận sẽ chịu trách nhiệm sau khi nghe ông giải thích.


Phần thân Kinemon chiến đấu với Brook
Chạy thoát khỏi bọn lính đang đuổi theo, cả nhóm đến một căn phòng đầy trẻ em. Sau khi bình tĩnh lại, Kinemon đã hỏi bọn trẻ có biết đứa bé nào tên là Momonosuke không, làm bọn trẻ hoảng sợ bỏ chạy khi thấy một cái đầu biết nói. Ông tiếp tục gọi tên con trai cho đến lúc bị Nami đánh vào đầu, làm ông cảm thấy ô ngục khi bị một phụ nữ đánh. Lúc Sanji và Franky chiến đấu với những kẻ truy đuổi họ, đầu của Kinemon cảm thấy sự căng thẳng của phần thân đang chiến đấu với Brook. Book chiến đấu rất tốt, nhưng cuối cùng lại hoảng sợ bỏ chạy khi nhận ra đối thủ là một phần thân người không đầu không chân.

Sau khi Sanji và Franky đánh bại bọn người dê, vị Samurai muốn được ở lại và tiếp tục tìm con trai. Sanji bắt đầu nổi giận vì sự kiêu căng của cái đầu, và đã đập nát nó nếu không được Franky cản lại. Kinemon nói rằng ông từ chối mang nợ hải tặc, dù ông cũng không phản đối nếu họ muốn giúp ông tìm lại cơ thể. Kinemon tiếp tục chế giễu Sanji, nhắc nhở anh ấy rằng chính anh đầu bếp đã tự đứng ra nhận trách nhiệm với ông. Sanji sau đó đã nén giận và đánh bầm giập cái đầu trước khi mang Kinemon theo.

Khi Kinemon, Sanji và Franky đuổi kịp bọn trẻ, anh ấy buộc phải nhảy theo điệu nhảy quen thuộc của Franky, làm hải quân và Shichibukai choáng váng. Lúc nhóm Mũ Rơm đã nhận ra ai đang đứng trước mặt họ, họ lại chạy ngược vào toà nhà. Kinemon muốn quay lại vì đã nhận ra Law là kẻ đã chém rời cơ thể của ông. Nhưng điều đó đã bị từ chối dứt khoát khi họ thấy Shichibukai đó không giữ bất kỳ phần cơ thể nào.

Lúc đã chạy đến lối cửa sau, bọn trẻ bắt đầu không thể chịu được cái lạnh. Kinemon bảo mọi người đặt một chiếc lá hay hòn đá trên đầu, và sau khi họ làm, ông ấy bằng cách nào đó đã biến ra áo ấm và giày. Ông giải thích do đã ăn một loại “trái cây kỳ lạ” nên có khả năng sử dụng phép thuật. Khi được hỏi sao không làm điều đó từ trước, Kinemon đã trả lời rằng ông không muốn che đi ngực của Nami, và bị Nami (trong cơ thể Franky) đánh một trận.

Các thành viên Mũ Rơm còn lại, với đôi chân của Kinemon bị gắn sau lưng Luffy, đến và tụ hợp với họ, sau khi đã băng xuyên qua cả hòn đảo để tìm kiếm mọi người. Đầu của Kinemon cuối cùng cũng trở về với đôi chân (khiến cho Luffy suy sụp vì thất vọng). Ông ấy được giới thiệu với những người còn lại. Vị samurai vẫn muốn quay lại cơ sở nghiên cứu để tìm con trai và giải thích tại sao ông ấy rơi vào tình trạng khó khăn này. Ông còn tiết lộ khả năng nói chuyện bằng tiếng rắm đặc biệt của mình. Brook sau đó đã nhắc tới phần thân người mà ông ấy đã chiến đấu lúc trước. Kinemon quyết định rời khỏi nhóm để đi tìm thân trên của mình.

[h7]Tập hợp lại và tiếp tục tìm kiếm[/h7]


Sanji (trong thân thể Nami) đi cứu phần thân của Kinemon
Trong lúc đang tìm kiếm, phần thân của Kinemon rơi xuống hồ nước ở trung tâm, khiến ông tê liệt mất hết sức lực và không thể di chuyển tại vùng băng tuyết của Punk Hazard. Sanji (trong cơ thể Nami), Zoro và Brook vấp phải cái đầu và chân của Kinemon đã bị đóng băng gần hết trong lúc đang đi tìm ông. Vị samurai giải thích rằng ông cảm giác như phần thân trên đang bị chìm trong nước, do đó cả nhóm xác định phần thân đã rớt xuống hồ và đồng ý giúp Kinemon lấy lại nó. Kinemon đã rất cảm động khi họ dũng cảm lao xuống vùng nước giá lạnh chỉ để giúp ông ấy trong khi họ là hải tặc, những người mà Kinemon nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ giúp đỡ ai. Sanji chỉ đơn thuần trả lời rằng vị Samurai là trách nhiệm của họ từ khi họ cứu ông ra khỏi phòng giam, nhưng một khi Kinemon đã lấy lại được cơ thể, Sanji sẽ đánh ông nát như cám.

Cảm động vì lòng vị tha này, Kinemon quyết định bỏ qua lòng kiêu hãnh của mình và chân thành cảm ơn anh ấy vì sự trợ giúp của họ. Đó cũng là lần đầu tiên ông ấy thừa nhận mình cần được giúp đỡ.


Kinemon cúi đầu cảm ơn Sanji
Kinemon và ba người băng Mũ Rơm sau đó chạm trán một nhóm Nhân mã đang chạy thoát thân khỏi hồ nước. Bọn Nhân mã thay vì dừng lại, lại chạy trốn để đến chỗ ông chủ của mình. Kinemon và nhóm Mũ Rơm nhìn thấy một ngọn núi từ xa. Điều đó làm họ hết sức bối rối, bởi trước đó không hề có ngọn núi nào ở giữa họ và hồ nước. Bốn người họ đang nhìn thấy Slime lúc nó bắn từng phần một của cơ thể bay qua cái hồ. Brook nói rằng lúc trước ông ấy đã đọc một quyển sách về Slime và nó làm tan chảy quần áo của phụ nữ, khiến cho Kinemon và Sanji cảm thấy hứng thú. Kinemon sau đó nhìn một cách tuyệt vọng khi Sanji vẫn kiên quyết lấy lại cơ thể cho Kinemon, nhảy xuống hồ mặc cho nhiệt độ lạnh lẽo và chất độc của Slime đang tràn lan trong nước. Đột nhiên Kinemon bắt đầu thét lên. Một con cá mập đã chộp lấy phần thân của ông bằng miệng. Ông tiếp tục rên la và thậm chí là ho ra máu nhưng lại bảo rằng ông không thấy đau đớn. Sanji cứu được phần thân và thoát khỏi hồ nước.

Kinemon bắt đầu khóc và bảo rằng cơ thể của ông đã đầy đủ trở lại và ông chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Sau khi Brook bình luận về chiều cao của ông, Kinemon cuối cùng cũng tự giới thiệu bản thân tới cả nhóm. Tên ông là Kinemon và ông đến từ Kuri ở đảo Wano.

Kinemon muốn lịch sự cảm ơn Sanji nhưng anh ấy lại bảo đừng tỏ ra tử tế vì tìm lại được cơ thể và không được quên vị samurai đã chế giễu anh ấy sẽ chẳng làm được gì và nghi ngờ anh như thế nào. Sau đó Kinemon nói rằng ông ấy sẽ không quên rồi cúi đầu bảo rằng suốt đời ông sẽ nhớ mãi lòng tốt của Sanji và ông rất biết ơn họ. Ông xin họ tha thứ. Sanji bắt đầu nổi giận, hét vào mặt ông ấy là đàn ông không thể dễ dàng quỳ gối như vậy nhưng Brook đã cắt ngang anh.

Họ bị Slime vây quanh. Kinemon đề nghị đốt cháy nó. Người ta gọi ông là Hoả Hồ vì Kinemon có thể dùng lửa để thiêu đốt và chém mọi thứ. Ông ấy chém một phần của Slime, và sau đó nó đã phát nổ vì bị đốt. Cả nhóm ngạc nhiên thấy mọi người hoàn toàn không hề hấn gì. Kinemon khi đó đã nói rõ rằng ông ấy đã chém luôn cả vụ nổ và không có ngọn lửa nào mà ông không thể chém. Zoro bảo rằng anh ấy sẽ giúp Kinemon cứu con trai vì anh cảm thấy hứng thú với cách chiến đấu của samurai.


Smiley đuổi theo Kinemon và nhóm Mũ Rơm
Sau khi cắt một vài phần của Slime, Kinemon chạy trốn khỏi nó cùng với Zoro, Sanji và Brook. Slime bắt đầu thay đổi hình dạng và bắt đầu tấn công cả nhóm một lần nữa. Kinemon bàn luận với Sanji và Brook về sức mạnh của Slime và quyết định là nó quá lớn để có thể chém xuyên qua như trước. Ông chạy về phía cơ sở nghiên cứu để tìm con trai với những người khác. Khi đang chạy khỏi Slime, họ chạy ngang qua viên kẹo khổng lồ mà Caesar để lại cho Smiley, và một con rồng nhỏ do Vegapunk tạo ra. Sau đó họ nhìn thấy một màn hình với Caesar xuất hiện trong đó, và họ tiếp tục chạy.

Sau khi chứng kiến Smiley bùng nổ, Kinemon, Brook, Sanji và Zoro nhanh chóng chạy khỏi đám mây hơi gas. Họ nhìn thấy một con rồng nhỏ đang bay từ đám mây độc, và Zoro đề nghị cưỡi lên lưng nó và bay khỏi đó. Khi đang cố gắng đuổi kịp con rồng, Sanji đột ngột tăng tốc chạy về phía trước sau khi thỏa mãn bản tính hư hỏng của mình. Sanji bắt được con rồng, và cho cả nhóm lên cưỡi nó. Cuối cùng họ bắt gặp Nami, Usopp và Râu Nâu, cả hai nhóm tập trung chú ý về phòng nghiên cứu của Caesar. Zoro và Kinemon chém đôi cánh cửa sắt và mọi người chạy vào trong.


Kinemon và Brook hạ gục con rồng
Vì cánh cửa đã bị chém đứt, đám mây khí độc có thể tràn vào khu căn cứ. Hải Quân G-5 chặn cái lỗ hỏng lại bằng các tấm ván và đổ lỗi cho Zoro và Kinemon đã đẩy mọi người vào nguy hiểm. Law sau đó nói cho tất cả về một con đường duy nhất để ra khỏi khỏi hòn đảo nhưng phải mất hai giờ để trốn thoát. Tất cả chia thành ba nhóm. Kinemon đi với Nami, Zoro, Sanji, Usopp và Brook để cứu Momonosuke cũng như những đứa trẻ bị bắt cóc.

Hải quân G-5 cố gắng bắt gọn hải tặc Mũ Rơm, nhưng Zoro, Brook và Kinemon đã đẩy lùi bọn họ. Một tên tay chân của Caesar bắn một khẩu đại bác vào bức tường của Building A, để khí độc có thể tràn vào bên trong. Khi cánh cổng ra khỏi Building A sắp dóng, Kinemon và những người khác nhảy bổ về phía trước và xoay sở trốn thoát tới hành lang dẫn đến Building B trước khi cánh cổng đóng kín hoàn toàn.

Kinemon và các thành viên Mũ Rơm ngồi trên lưng Râu Nâu chạy xuyên qua Building B. Con rồng nhỏ xuất hiện và tấn công họ trong khi tàn phá Bulding B bằng lửa. Kinemon và Brook tranh luận xem ai sẽ đi chiến đấu với con rồng, nhưng sau khi nó bị Thunder Trap của Nami, chiêu thức Rafflesia của Usopp và Quarento Fleur Quatro Mano của Robin gây thương tích, Kinemon và Brook cùng nhau kết liễu con rồng.


Brook mang theo cơ thể bị đông cứng của Kinemon
Kinemon và cả nhóm ngay sau đó tìm thấy Chopper (trong dạng Monster) đang cố gắng ngăn cản bọn trẻ ăn kẹo. Bất kể những nỗ lực của Chopper, lũ trẻ đã hạ gục và vượt qua Chopper khi Rumble Ball hết tác dụng. Kinemon, Zoro, Nami, Robin, Usopp và Brook nhanh chóng tới hỗ trợ Chopper và đuổi theo bọn trẻ đến phòng Bánh Quy. Khi tới đó, họ chạm trán Monet.

Kinemon đi với Brook và Usopp để tìm con trai và một cặp còng tay Kairoseki mà Robin đã yêu cầu. Brook sử dụng khả năng Devil Fruit của ông để tách linh hồn ra khỏi cơ thể để tìm còng tay, nên Kinemon phải vác theo cơ thể Brook. Khi Usopp đến căn phòng bí mật, Kinemon và Brook giải thoát một vài đứa trẻ bị bắt khác. Kinemon nghe một cô bé nói rằng con trai của ông ấy đã biến thành một con rồng. Vô cùng hối hận, Kinemon lập tức chạy ngược lại để tìm con rồng ông đã chiến đấu lúc trước vì nghĩ rằng đó là Momonosuke. Bất chấp sự phản đối của Brook, ông chạy theo hướng khí độc đang tràn tới và cuối cùng bị đông cứng. Brook sau đó mang theo cơ thể của Kinemon và cùng mọi người chạy thoát tới Building R.

CÁC TRẬN ĐẤU CHÍNH


  • Kinemon vs. Trafalgar Law (không thấy)
  • Kinemon (phần thân trên) vs. Đội tuần tra Nhân mã (không thấy)
  • Kinemon (phần thân trên) vs. Brook
  • Kinemon vs. Các phần của Smiley
  • Kinemon, Nami, Usopp, Nico Robin và Brook vs. Con rồng nhỏ của Vegapunk


THÔNG TIN BÊN LỀ


  • Năng lực của Kinemon dường như là được dựa trên Hồ Ly. Biệt danh của ông Hỏa Hồ (狐火 kitsune-bi), phong cách chiến đấu cũng như năng lực Devil Fruit để nguỵ trang bản thân và người khác có nhiều điểm tương đồng với Kitsune (Hồ ly) trong văn hoá dân gian Nhật Bản.
  • Khả năng điều khiển hơi rắm của Kinemon tương tự như một flatulist (một nghệ sĩ, đôi lúc bao gồm cả diễn viên hài, có thói quen chủ yếu là tạo ra hơi rắm một cách sáng tạo, du dương theo nhạc và hài hước).
  • Tên của ông được đặt theo diễn viên Nhật Bản Nakamura Kinnosuke. Oda rất hâm mộ Kinnosuke.
  • Lúc Kinemon chính thức giới thiệu bản thân ở chương 672, khung thông tin của ông là một cuộn giấy kiểu Nhật Bản.Nguồn: vn-sharing | Người dịch: Lam Nhan
#opwiki
avatar

DowaKy
Nhà phiêu lưu
Nhà phiêu lưu

Posts : 248
Status :
Online
Offline

Danh vọng : 479
Join date : 15/02/2016

Feeling : ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Rương vật phẩm :Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết